จอห์นนี เดปป์ ถูกบีบออกจากบท กรินเดลวัลด์ หลังแพ้คดีซ้อมอดีตภรรยา

จอห์นนี เดปป์ ถูกบีบออกจากบท กรินเดลวัลด์ หลังแพ้คดีซ้อมอดีตภรรยา

ซุบซิบดารา บันเทิงต่างประเทศ

          จอห์นนี เดปป์ พระเอกดังเจ้าของบท “กัปตันแจ็ค สแปร์โรว์” จากแฟรนไชส์ภาพยนตร์ Prirate of Carribien รวมถึงบทจอมวายร้ายแห่งศาสตร์มืดนาม “กรินเดลวัลด์” ในภาพยนตร์ไตรภาคเรื่องล่าสุดของเขาอย่าง Fantastic Beasts ช็อคหัวใจแฟนภาพยนตร์ด้วยการประกาศผ่านทาง อิสตราแกรม และ เฟสบุ๊ค ส่วนตัวว่า เขาได้รับการร้องขอจาก วอเนอร์ บราเธอส์ ให้ถอนตัวออกจากบทดังกล่าวที่กำลังจะมีคิวถ่ายทำภาค 3 ซึ่งจะเป็นภาคจบของภาพยนตร์เรื่องนี้ เนื่องจากจอห์นนี เดปป์เพิ่งแพ้คดีที่เขาฟ้องร้องสำนักพิมพ์ เดอะ ซัน ที่กล่าวหาว่าเขาซ้อมอดีตภรรยาตัวเอง

จอห์นนี เดปป์ ลั่น จะไม่ยอมแพ้ ขอสู้ต่อในชั้นอุธรณ์

จอห์นนี เดปป์ ลั่น จะไม่ยอมแพ้ ขอสู้ต่อในชั้นอุธรณ์

            จอห์นนี เดปป์ออกมาประกาศผ่าน เฟสบุ๊ค และ อินสตาแกรม ส่วนตัวเมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ว่า เขาได้รับการติดต่อจาก วอเนอร์ บราเธอส์ ค่ายเจ้าของภาพยนตร์ Fantastic Beasts ที่ใกล้จะเปิดกล้องถ่ายทำภาคที่ 3 ซึ่งถือเป็นภาคจบของภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยจอห์นนี เดปป์รับบท “กรินเดลวัลด์”  จอมวายร้ายแห่งโลกเวทมนต์มาตลอดทั้ง 2 ภาคแรก แต่ทว่าล่าสุดเขาได้ประกาศว่า เขาได้รับการขอร้องจาก วอเนอร์ บราเธอส์ ให้ถอนตัวออกจากการรับบทดังกลาว ซึ่งพระเอกหนุ่มวัย 57 ปีก็ได้ตอบตกลงถอนตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยตัวเขาได้ระบุว่า “ขอขอบคุณทุกคนที่ให้การสนับสนุนด้วยความใจจริงตลอดมา ผมรู้สึกเจียมเนื้อเจียมตัวและจะก้าวต่อไปด้วยความรักจากทุกๆคน รวมถึงความเป็นห่วงของพวกคุณในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ผมต้องบอกให้พวกคุณรู้ว่า ผมถูกถ่าย วอเนอร์ บราเธอส์ ขอให้ออกจากบท กรินเดวัลล์ ในภาพยนตร์เรื่อง สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ ผมก็เคารพการตัดสินใจนั้น และตอบตกลง คำตัดสินของศาลอังกฤษที่เหมือนฝันนี้ จะไม่เปลี่ยนการต่อสู้ของผมที่จะบอกความจริง และผมก็ยืนยันที่จะอุทธรณ์ อย่างไรก็ตาม เจตนาผมยังคงชัดเจนและผมตั้งใจจะพิสูจน์ว่าข้อกล่าวหาที่มีต่อผมนั้นเป็นเรื่องโกหก ชีวิต และอาชีพของผม จะไม่ถูกตีความนิยาม แค่ช่วงเวลานี้”

จอห์นนี เดปป์เพิ่งถูกศาลที่ประเทศอังกฤษตัดสินให้เป็นฝ่ายแพ้คดีที่เขายื่นฟ้องสำนักพิมพ์ เดอะ ซัน

            ทั้งนี้ จอห์นนี เดปป์เพิ่งถูกศาลที่ประเทศอังกฤษตัดสินให้เป็นฝ่ายแพ้คดีที่เขายื่นฟ้องสำนักพิมพ์ เดอะ ซัน สื่อจอมแฉของประเทศอังกฤษที่ลงข่าวว่า เขาใช้กำลังทำร้ายตบตี “แอมเบอร์ เฮิร์ท” อดีตพระภรรยาวัย 34 ปี ซึ่งนั่นเป็นเหตุผลให้จอห์นนี เดปป์ถูกปลดจากโปรเจ็คดังกล่าว

ติดตาม เว็บไซต์ที่รวบรวม ข่าวบันเทิงดารา ซุบซิบดารา บันเทิงทั่วโลก บทความดีๆ และน่าสนใจ ได้ที่นี้

บันเทิงต่างประเทศ แชนนิ่ง เททัม ได้สุนัขตัวใหม่ จากการกำกับภาพยนตร์ เรื่องแรกที่ชื่อว่าด็อก