แม่ยกติดตามกันหรือยัง น้องโรฮา ลูกชายพ่ออ้วนมี Instagram ส่วนตัวแล้วนะ

แม่ยกติดตามกันหรือยัง น้องโรฮา ลูกชายพ่ออ้วนมี instagram ส่วนตัวแล้วนะ

ซุบซิบดารา ดาราไทย บันเทิงไทย

เอาใจแม่ยก แฟนคลับลูกดารา กันสุดๆกับ น้องโรฮา ลูกชายสุดน่ารักของอ้วนรังสิต ที่ตอนนี้คุณพ่อเปิด instagram ส่วนตัวให้น้องเรียบร้อยแล้ว ให้แฟนคลับได้ติดตามนอกเหนือจาก ชมความน่ารักของน้องผ่าน IG คุณพ่อ ก็เรียกได้ว่างานนี้ทำเอา แม่ยกแฟนคลับ ตามไปกดไลค์การสนั่นเลยทีเดียวเพราะความน่ารัก ความเป็นธรรมชาติของ น้องโรฮานั้นถูกอกถูกใจป้า ๆ แม่ยกกันอย่างมาก และทุกรูปที่คุณพ่อ อ้วน รังสิต เลือกรูปโพสอินสตาแกรมให้แฟนคลับได้ติดตามนั้น น่ารักทุกรูปจริงๆ

น้องโรฮา ลูกชาย อ้วน รังสิต มี IG ส่วนตัวแล้ว

น้องโรฮา ลูกชาย อ้วน รังสิต มี IG ส่วนตัวแล้ว

ก็เรียกได้ว่าถูกใจแฟนคลับกันอย่างแน่นอน ซึ่งเราขอแนะนำเลยว่า ถ้าคุณชื่นชอบที่จะติดตามรูปเด็กน่ารักๆหรือติดตามรูปคนดัง รับรองว่า น้องโรฮา ไม่ทำให้คุณผิดหวัง อย่างที่เรานำเสนอกันไปหลายครั้งแต่ตอนนี้ไม่ต้องติดตาม instagram ของคุณพ่อ แล้วเพราะคุณพ่อจัดให้แฟนคลับอย่างเต็มที่ instagram ของน้องนั้นไม่มีรูปคุณพ่อ คุณแม่ มากวนใจแน่นอน แต่ก็แอบมีอยู่บ้างเล็กน้อยพอเป็นสีสันแต่ส่วนใหญ่แล้วทุกรูปจะเป็นรูปของน้องในอิริยาบถต่างๆ ซึ่งบรรดาแม่ยกแฟนคลับตามเทใจ กันหนักมากและแม้ว่าตอนนี้ครอบครัวของอ้วนรังสิตจะยังอยู่ที่ ที่พักกักตัวเพราะทั้งครอบครัวเพิ่งเดินทางกลับมาจากเกาหลีแต่อีกไม่กี่วันก็คงจะได้กลับบ้านกันแล้ว

และเชื่อมั่นได้เลยว่าเมื่อไหร่ที่กลับบ้าน ก็คงจะมีรูปสวยๆรูปน่ารักๆมาให้ติดตามกันเพิ่มขึ้น เพราะแค่อยู่ที่ที่พักกักตัวคุณพ่อก็ยังขยันถ่ายคลิปถ่ายรูปให้แฟนคลับได้ติดตามและหากดูผ่าน instagram แล้วยังไม่จุใจแนะนำให้ ติดตามผ่านทาง channel ใน YouTube ช่อง FatMango Channel 

แม่ยกแฟนคลับ ของ น้องโรฮา ลูกชายพ่อ อ้วนรังสิต ดีใจได้ติดตามน้องผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวได้แล้ว

ซึ่งเราเคยนำเสนอเอาไว้แล้วบอกได้เลยว่าของครอบครัวนี้น่ารักมากๆ ติดตามแล้วไม่ผิดหวังที่จะมีรอยยิ้มและรับรองได้เลยว่า คุณจะต้องกลายเป็นหนึ่งใน แม่ยกแฟนคลับ ของ น้องโรฮา ลูกชายพ่อ อ้วนรังสิต อย่างแน่นอนและยิ่งตอนนี้เจ้าตัวดูเป็นหนุ่มเกาหลีมากขึ้นกำลังจ้ำม่ำแบบสุดๆบอกได้คำเดียวเลยว่าน่าฟัดจริงๆ

ติดตาม เว็บไซต์ที่รวบรวม ข่าวบันเทิงดารา ข่าวซุบซิบดารา ไทยและต่างประเทศ บทความดีๆ และน่าสนใจ ได้ที่นี้

บันเทิงไทย มาทำความรู้จักกับ สามหนุ่มตระกูลวรรธนะสิน กันเถอะ!!!