คริส อีแวนส์ ลั่นทวิตเตอร์สวน “ทรัมป์” หลังโวยโดนโกงเลือกตั้ง

คริส อีแวนส์ ลั่นทวิตเตอร์สวน “ทรัมป์” หลังโวยโดนโกงเลือกตั้ง

ซุบซิบดารา บันเทิงต่างประเทศ

            คริส อีแวนส์ พระเอกหนุ่มหุ่นล่ำเจ้าของบทซูเปอร์ฮีโร่ขวัญใจแฟนหนังทั่วโลกอย่าง “กัปตันอเมริกา” ถือเป็นไม้เบื่อไม้เมากับประธานาธิบดีสหรัฐฯ คนปัจจุบันอย่างนาย “โดนัลด์ ทรัมป์” มาตั้งแต่การเลือกตั้งผู้นำสหรัฐฯ เมื่อปี 2016 โดยเจ้าตัวมักจะวิพากษ์วิจารณ์การทำงานของรัฐบาลผ่านสื่อโซเชียลมีเดียส่วนตัวอยู่เสมอ ซึ่งครั้งนี้คริส อีแวนส์ก็ไม่พลาดที่จะสวน ทรัมป์ อย่างเจ็บ ๆ หลังออกมาโวยวายว่าถูกโกงเลือกตั้ง

คริส อีแวนส์ โพสต์ลั่นทวิตเตอร์ “นายแพ้แล้วทรัมป์!”

คริส อีแวนส์ โพสต์ลั่นทวิตเตอร์ “นายแพ้แล้วทรัมป์!”

            คริส อีแวนส์ ถือเป็นดารานักแสดงฮอลลีวูดอีกคนหนึ่งที่ดูจะดีใจกับผลการเลือกตั้งผู้นำสหรัฐฯ ในครั้งนี้อย่างออกนอกหน้า หลังปรากฏว่านาย “โจ ไบเดน” ผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีวัย 77 ปี จากพรรคเดโมแครตเป็นฝ่ายพลิกเอาชนะประธานาธิบดีคนปัจจุบันอย่างนาย “โดนัลด์ ทรัมป์” คว้าเก้าอี้ผู้นำสหรัฐฯ มาครองได้สำเร็จ  แต่เหมือนเรื่องราวจะยังไม่จบ เมื่อ ทรัมป์ ไม่มีทีท่าว่าจะยอมรับความพ่ายแพ้แต่อย่างใด แถมยังทวิตข้อความลงบนทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า “I WON THIS ELECTION, BY A LOT!” (ผมชนะการเลือกตั้งครั้งนี้ อย่างขาดลอย!)  จนกลายที่วิพากษ์วิจารณ์ของนักการเมืองและประชาชนชาวอเมริกันจำนวนมาก ซึ่งคริส อีแวนส์ก็ไม่พลาดที่จะสวน ทรัมป์ แบบเจ็บ ๆ ด้วยการทวิตข้อความลงบนทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า “No you didn’t. You lost.” (ไม่ใช่เลย นายน่ะแพ้แล้ว) จนทำเอาบรรดาแฟนคลับต่างเข้ามาแชร์และส่งต่อทวิตดังกล่าวกันเป็นจำนวนมาก

คริส อีแวนส์ถือเป็นนักแสดงฮอลลีวูดอีกคนหนึ่งที่แสดงตัวอย่างโจ่มแจ้งว่าต่อต้านการขึ้นสู่ตำแหน่งประธานาธิบดีของนาย โดนัลด์ ทรัมป์

            ทั้งนี้คริส อีแวนส์ถือเป็นนักแสดงฮอลลีวูดอีกคนหนึ่งที่แสดงตัวอย่างโจ่มแจ้งว่าต่อต้านการขึ้นสู่ตำแหน่งประธานาธิบดีของนาย โดนัลด์ ทรัมป์ และมักจะออกมาโจมตีการทำงานของประธานาธิบดีสายอนุรักษ์นิยมรายนี้อยู่เสมอ อย่างเมื่อช่วงเดือนตุลาคมที่ผ่านมาคริส อีแวนส์ได้เคยออกมาโจมตี ทรัมป์ อย่างรุนแรงจากกรณีที่ ทรัมป์ ทวิตข้อความว่า “อย่าไปกลัวโควิด-19 อย่าปล่อยให้มันครอบงำชีวิตของคุณ” ซึ่งเจ้าของบทกัปตันอเมริกาก็ทวิตสวนกลับ ทรัปม์ แบบเจ็บ ๆ ว่า ไม่ใช่ทุกคนที่จะมีปัญญาเข้าถึงการรักษาทางการแพทย์ที่ดีที่สุดและยาที่ดีที่สุดเหมือนทรัมป์!

ติดตาม เว็บไซต์ที่รวบรวม ข่าวบันเทิงดารา ซุบซิบดารา บันเทิงทั่วโลก บทความดีๆ และน่าสนใจ ได้ที่นี้

บันเทิงต่างประเทศ บูบู สจ๊วต ยังถูกจดจำจาก เซธเรื่องทไวไลท์ แม้เขาจะรับบทอื่น มามากมายก็ตาม