แอฟ ทักษอร lkj04

แอฟ ทักษอร กับบทบาทใหม่พิธีกรรายการ 3 แซ่บ

ซุบซิบดารา ดาราไทย บันเทิงไทย

เปิดตัวเทปแรกอย่างเป็นทางการกับบทบาทพิธีกรของ แอฟ ทักษอร ใน รายการ 3 แซ่บ ซึ่งเธอมาทำหน้าที่แทน ม้า อรนภา ที่ถูกปลดออกจากกระแส bully เด็กนักเรียน และเทปแรกของเธอวันนี้ก็ได้รับเสียงชื่นชมมากมาย จากบรรดาแฟนคลับ เพราะมาในลุคของเจ้าหญิงลิเกแ ต่ดูเหมือนเธอจะได้รับฉายาเจ้าหญิงดิสนีย์เวอร์ชั่นไทยไปอีก 1 ตำแหน่ง เพราะด้วยความน่ารัก สดใส สวยสง่า จึงทำให้

แอฟ ทักษอร lkj02

แฟนรายการ 3 แซ่บ อดชื่นชมเธอไม่ได้และกับบทบาทพิธีกรในเทปแรกของเธอนั้น ก็ทำได้ค่อนข้างดีได้รับเสียงตอบรับอย่างมากมาย อีกทั้งยังได้ร่วมงานกับพิธีกรมากฝีมือทั้ง กาละแมร์ และ ชมพู่ ยิ่งทำให้เธอสนุกและดูจะเข้าขากับพิธีกรทั้งสองได้เป็นอย่างดี ก็เรียกได้ว่างานนี้รับส่งมุก กันอย่างสนุกพร้อมทั้งแฟนคลับพิธีกรรายการก็เชียร์กันออกนอกหน้า กับบทบาทใหม่ของเธอ ซึ่ง แอฟ ทักษอร ก็ได้โพสรูปแต่งชุดเจ้าหญิงลิเกลง instagram พร้อมแคปชั่นกับความประทับใจที่ได้แต่งชุดลิเกครั้งแรกในชีวิต 

แอฟ ทักษอร lkj01

แต่บอกได้คำเดียวเลยว่าสวยเหมือนเจ้าหญิงดิสนีย์อย่างที่หลายคนตั้งฉายาให้จริงๆ และนอกจากนี้ผลงานละครของเธอก็ใกล้จะออนแอร์แล้วกับ ละครเรื่อง ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ ทาง ช่อง one 31 ที่เธอมาลงละครคู่กับ ต่อ ธนภพ พระเอกดังของช่องเป็นครั้งแรก เรียกว่างานนี้หลายคนติดตามรอชมกันเลยทีเดียวเพราะดูแล้วเนื้อหาน่าสนใจ และการประชันบทบาทกับนักแสดงรุ่นน้อง ที่กำลังฮอตสุดขีด ก็ทำให้หลายคนอยากจะติดตามผลงานละครของ แอฟ ทักษอร  ด้วย

แอฟ ทักษอร lkj04


ก็ถือว่าตอนนี้แฟนคลับ แอฟ ทักษอร ก็คงจะได้ติดตามผลงานกันอย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็นงานพิธีกรหรืองานละครก็ต้องติดตามดูกันต่อว่า บทบาทการเป็นพิธีกรใน รายการ 3 แซ่บ จะมีอะไรมาเซอร์ไพรส์แฟนรายการเหมือนอย่างเทปแรกนี้หรือไม่ เพราะแค่ออกมาในสัปดาห์แรก ก็สร้างความประทับใจให้กับคนดูและแฟนคลับได้แล้ว อีกทั้งยังเป็นกระแสทอล์คออฟเดอะทาวน์กับลุคนี้ของเธอเป็นมาก  ส่วนละครที่เรากล่าวถึงนั้นก็อีกไม่กี่วันจะเปิดตัวตอนแรกกันแล้ว บอกได้เลยว่าอย่าพลาดเพราะกระแสมาแรงมากแค่ตัวอย่างและแค่โปสเตอร์ละครก็ได้รับความสนใจจากบรรดาแฟนคลับ และแฟนละครของช่องแล้วงานนี้บอกได้คำเดียวเลยว่า ปังปุริเยแน่นอนกับละครและรายการที่เธอได้รับบทบาทใหม่

ฝากติดตามเว็บที่รวบรวมข่าวบันเทิงได้ที่ ซุบซิบดารา บทความดีๆและน่าสนใจ