เอมี่ SIWAT_~2

ชาวเน็ตลั่น ซี เอมี่ ฝาแฝดกันหรือเปล่า

ซุบซิบดารา ดาราไทย

เอมี่ ปกติก็เป็นคู่หวานให้ ชาวเน็ต ตาร้อนผ่าวกันอยู่แล้วสำหรับ เอมี่ กลิ่นประทุม และ ซี ศิวัฒน์ สามีภรรยาที่มีแฟนคลับติดตาม instagram กันเยอะทั้งคู่ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของเรื่องของงานละคร และงานพิธีกรต่างๆซึ่งทั้งสองคนก็ถือว่ามีแฟนคลับส่วนตัวเยอะ

ล่าสุดนั้น ซี ศิวัฒน์  โพสต์ภาพคู่กับ เอมี่ ทั้งคู่ acting แบบเดียวกันพร้อมให้แคปชั่นว่า ถ่ายรูปยังไงให้เหมือนภรรยา 

เอมี่ SIWAT_~3

ซึ่งแฟนคลับและชาวเน็ตที่ได้เห็นรูปทั้งคู่ acting เดียวกันอยู่ในเฟรมเดียวกัน ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า  เอมี่ กลิ่นประทุม และ ซี ศิวัฒน์  เนื้อคู่กันจริง ๆเพราะไม่ว่าจะแอคติ้งท่าไหน เหมือนกันเด๊ะ โครงหน้าแบบเดียวกัน และยิ่งทำหน้าเหมือนกันอย่างนี้ อีกเห็นชัดเจนได้เลยว่า คู่สร้างคู่สม ของแท้ นอกจากนี้ยังมีกลุ่มเพื่อนดาราเข้าไปคอมเม้นท์กันอย่างสนุกกับ แอคติ้งของทั้งสองคน 

เอมี่ SIWAT_~4


ก็ถือว่าคู่ของ เอมี่ กลิ่นประทุม และ ซี ศิวัฒน์ เป็นอีกหนึ่งคู่รักคู่สามีภรรยาดารา ที่มี ชาวเน็ต และแฟนคลับติดตามตั้งแต่ทั้งคู่ยังไม่แต่งงานกัน และเห็นความรักความเอาใจใส่ของทั้งสองคนกันมาโดยตลอด ก็ไม่แปลกใจว่าทำไมทั้งสองคนถึงมีแฟนคลับค่อนข้างเยอะ อีกทั้งคู่นี้ไม่ค่อยมีข่าวเสียหายหรือมีข่าวในเชิงลบส่วนใหญ่ instagram ก็จะมีแต่ภาพสนุกฮาๆ ให้แฟนคลับได้หัวเราะ หรือแฟชั่นสวยๆรวมทั้ง รูปหวานๆให้

ชาวเน็ต ได้อิจฉากันเล่นๆก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักคู่สามีภรรยาดารา  ที่หลายคนบอกว่าอยากให้เป็นตัวอย่างครอบครัวคนยุคใหม่ เพราะทั้งคู่วางตัวดีไม่มีประเด็นเรื่องมือที่สามหลังจากแต่งงานกัน แม้ว่าก่อนหน้านี้อาจจะเคยมีข่าวมาบ้างแต่ เอมี่ ก็ไม่เคยออกมาโพสต์หรือออกมาให้ร้ายคนรักแต่อย่างใด

แม้ว่าทั้งคู่จะยังไม่มีทายาท แต่ความรักความเอาใจใส่นั้นก็ไม่เปลี่ยนแปลงไปเลย เรียกได้ว่าเป็นคู่รักที่คบหากันมานานมีความพร้อมในทุกๆด้าน และถือเป็นตัวอย่างดีๆของคู่รักในวงการบันเทิงที่เข้าใจกันดูแลกันและใช้เหตุผลมากกว่าใช้อารมณ์ไม่ว่าจะมีข่าวคราวในด้านใดออกมาก็ตาม

ฝากติดตามเว็บที่รวบรวมข่าวบันเทิงได้ที่ ซุบซิบดารา บทความดีๆและน่าสนใจ