อั้ม พัชราภา p01

เกาะราชาที่ว่าสวยยังแพ้ อั้ม พัชราภา

ซุบซิบดารา ดาราไทย เน็ตไอดอล

เรียกได้ว่า ทริปภูเก็ต ของ อั้ม พัชราภา และกวนเพื่อนเป็นกระแสไวรัลตลอทริปจริง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการโชว์ชุดว่ายน้ำโชว์ ชุดแฟชั่น แนวต่างๆหรือแม้แต่การแกล้งกันระหว่าง เอศุภชัย และ อั้มพัชราภา ได้รับความสนใจจาก ชาวเน็ต และแฟนคลับเป็นจำนวนมาก 

อั้ม พัชราภา p03

แต่ที่เด็ดสุดๆก็คงจะเป็นรูปสวยๆจาก instagram ของ อั้ม พัชราภา ที่บอกได้คำเดียวเลยว่าสวยทุกรูป
เด็ดทุกรูปจริงๆ แม้ว่าวิวบน เกาะราชา นั้นจะสวย น้ำทะเลใส หาดทรายขาวสะอาด ท้องฟ้าสีคราม
แต่วิวธรรมชาติเหล่านั้นก็ยังสู้ความสวยของ อั้ม พัชราภา ไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็นชุดเดินชายหาด ชุดว่ายน้ำหรือแม้แต่โชว์แค่แผ่นหลังนั่งบนเปล เรียกได้ว่า อั้ม พัชราภา กินขาดทุกอิริยาบถ และยังมีรูปสวยๆช็อตเด็ดลงอ่างอาบน้ำที่โรยด้วยกลีบกุหลาบ เป็นโลเคชั่นที่สวยงามจากภายในรีสอร์ท 

อั้ม พัชราภา p04

บอกได้คำเดียวเลยว่างานนี้แฟนคลับกรี๊ดกันสนั่น เพราะทุกรูปนั้นสวยจริงๆ แม้ว่า เอ ศุภชัย จะพยายามแข่งความสวยกับ อั้ม พัชราภา ด้วยการจัดแคมเปญประกวดแล้วให้แฟนคลับเป็นคนตัดสิน แต่ก็ยังสู้ความฮอตความแรงของ อั้ม พัชราภา ไม่ได้งานนี้บอกได้เลยว่าแฟนคลับ ชมรูปกันอย่างจุใจ ชมรูปกันแบบเต็มอิ่มเพราะสวยทุกรูปทั้งคนทั้งวิว ดูแล้วก็อยากจะไปเที่ยวตามรอยของกลุ่ม อั้มพัชราภา จริงๆเพราะรีสอร์ทนั้นค่อนข้างที่จะเงียบสงบ มีวิวสวยๆหลายมุมบอกเลยว่าใครเงินถึง ตามไปเที่ยวรับรองว่าไม่ผิดหวัง บรรยากาศนั้นสวยมากจริงๆ ดูแล้วค่อนข้างที่จะเป็นส่วนตัว มีวิวสวยๆให้ถ่ายรูปอวดชาวโลกได้เพียบ

อั้ม พัชราภา p02


แต่ที่แน่ๆงานนี้ยังไม่ตัดสินว่าระหว่าง เอ ศุภชัย และ อั้ม พัชราภา ใครจะมาวินเพราะทั้งคู่ยังมีไม้เด็ดมาแกล้งกันอยู่ แม้ว่าจะเดินทางกลับมาจากภูเก็ตแล้ว แต่รูปยังไม่หมดความสนุกยังมีภาคต่อ งานนี้ต้องติดตามกันให้ดีรับรองว่ามีทีเด็ดจากก๊วนนี้แน่นอน

ฝากติดตามเว็บที่รวบรวมข่าวบันเทิงได้ที่ ซุบซิบดารา บทความดีๆและน่าสนใจ