โย ยศวดี อดีตนางแบบแถวหน้าของไทย ในวัย 40 บอกเลยว่า สวยแซ่บมาก

โย ยศวดี อดีตนางแบบแถวหน้าของไทย ในวัย 40 บอกเลยว่า สวยแซ่บมาก

ข่าวบันเทิงทั่วไป ซุบซิบดารา ดาราไทย บันเทิงไทย

หากใครเป็นแฟน วงการแฟชั่น บ้านเรา ก็คงจะจำกันได้สำหรับนางแบบสาวสวยหุ่นดี และ แซ่บสุดสุดทุกแคทวอล์ค เธอคนนั้นคือ โย ยศวดี ซึ่งต้องบอกได้เลยว่าในยุคหนึ่งวงการแฟชั่นบ้านเรา มีชื่อของเธอเป็น นางแบบแถวหน้า มาโดยตลอดและเธอเข้าวงการตั้งแต่อายุยังน้อย เป็นนางแบบที่ประสบความสำเร็จมากใน วงการแฟชั่น บ้านเรารวมทั้งยังเคยไปเดินแบบในต่างประเทศ 

ว่า โย ยศวดี แซ่บมาก สวยชนิดที่ว่า ไม่บอกอายุก็ไม่เชื่อว่าเธอ 40 แล้ว

ว่า โย ยศวดี แซ่บมาก สวยชนิดที่ว่า ไม่บอกอายุก็ไม่เชื่อว่าเธอ 40 แล้ว

แต่ในช่วงระยะ 3-4 ปีหลังเจ้าตัวหายหน้าหายตา ไม่มีข่าวคราวมากนักนานๆจะมีข่าวออกมาครั้งหนึ่ง แต่ก็เป็นข่าวในเชิงลบมากกว่าแต่ปัจจุบันนี้บอกได้เลยว่าโย ยศวดีแซ่บมากสวยชนิดที่ว่าไม่บอกอายุก็ไม่เชื่อว่าเธอ 40 แล้ว เพราะยังดูแลรักษารูปร่างได้สวยงาม รวมทั้งหน้าตายังดูอ่อนกว่าวัย ซึ่งปัจจุบันเจ้าตัวมักจะโพสต์ความเคลื่อนไหวต่างๆผ่าน instagram อยู่เป็นประจำ แม้ว่าจะไม่ได้หวนคืนกลับมาใน วงการนางแบบ เหมือนยุคที่โด่งดัง แต่บรรดาแฟนคลับที่จำเธอได้ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าคิดถึงลีลาการเดินแบบบนแคทวอล์ค และ ลีลาการโพสต์ถ่ายแฟชั่นของเธอ 

และอยากให้โย ยศวดีกลับมารับงาน ถ่ายแฟชั่น หรือ เดินแฟชั่น อีกครั้งและแน่นอนว่า หลังจากที่เธออัพเดทความเคลื่อนไหวผ่าน instagram ก็มีบรรดาชาวเน็ตตั้งข้อสังเกตว่า เจ้าตัวไป อัพหน้า อัพความงาม มาเพิ่มแน่ ๆ เพราะดูเด็กกว่าวัยมาก  แต่บางคนก็บอกว่าก็ยังมีความสวยงามแบบเค้าโครงเดิมอยู่บ้าง แต่ดูแล้วสวยกว่าเดิม อีกทั้งรูปร่าง ของเธอนั้นต้องบอกเลยว่าเซี๊ยะจริงๆสมกับเป็นอดีต นางแบบซุปเปอร์โมเดล ตั้งแต่ยุค 90 ของบ้านเราเลยทีเดียว

โย ยศวดี อดีตนางแบบสุดแซ่บของเมืองไทย

หากคุณสนใจอยากจะติดตามความเคลื่อนไหวของโย ยศวดีอดีตนางแบบสุดแซ่บของเมืองไทย สามารถติดตามผ่าน instagram ได้ซึ่งเจ้าตัวไม่ได้ปิดไพรเวทแต่อย่างใดยินดีให้แฟน ๆ ติดตาม แต่หากจะคอมเม้นท์กันละก็ เบามือกันนิดคิดถึงคำว่า อบอุ่นในโลกออนไลน์ แต่เดียวดายหน้าบัลลังก์ กันไว้หรือก่อนจะพิมพ์อะไรเช็คเงินในธนาคารสักนิดเพราะตอนนี้ ดาราบ้านเราพร้อมรับคำขอโทษเป็นเงินสดเท่านั้นนะจ๊ะ

ฝากติดตาม ข่าวบันเทิงดาราต่างประเทศเกาหลี ข่าวบันเทิงดาราไทย ข่าวบันเทิงดาราทั่วโลก ได้ที่ thoroughlyrussellcrowe รับรองว่ามีให้ติดตาม ครบทุกแวดวงการบันเทิง และถ้ากำลังมองหาแหล่งสร้างรายได้ออนไลน์ ufa777 ที่นี้ มีบริการให้คุณแล้ว