Tomohisa Yamashita ( โทโมฮิสะ ยามาชิตะ ) เปิดเว็บไซต์แฟนคลับแล้ว

tomohisa yamashita ( โทโมฮิสะ ยามาชิตะ ) เปิดเว็บไซต์แฟนคลับแล้ว

ข่าวบันเทิงทั่วไป ซุบซิบดารา บันเทิงต่างประเทศ เน็ตไอดอล

ถือเป็นข่าวดีของแฟนคลับชาวไทย ที่ติดตามไอดอลญี่ปุ่นอย่าง tomohisa yamashita ( โทโมฮิสะ ยามาชิตะ )หรือ ยามะพี ซึ่งเป็นที่รู้กันดีว่าเจ้าตัวปัจจุบันนี้ได้ออกจากต้นสังกัดเดิมคือค่าย johnny associations มาเป็นศิลปินอิสระและรับงานภาพยนตร์ซีรีส์กับฝั่งตะวันตก ล่าสุดเจ้าตัวได้เปิดเว็บไซต์ https://fc.tomohisayamashita.com/ และรับสมัครแฟนคลับอย่างเป็นทางการ

tomohisa yamashita เปิดเว็บไซต์แฟนคลับ แล้ว

tomohisa yamashita เปิดเว็บไซต์ รับสมัครแฟนคลับ อย่างเป็นทางการ

รวมทั้งมี instagram และ twitter ส่วนตัวของtomohisa yamashitaเพื่อให้แฟนคลับได้ติดตามผลงานและเรื่องราวต่างๆที่เจ้าตัวต้องการจะแจ้งให้แฟนคลับได้ทราบ ก็เรียกได้ว่าทำเอาแฟนคลับของนักแสดงหนุ่มรายนี้ถูกอกถูกใจกันมากเพราะสมัยที่ยังอยู่กับต้นสังกัดเดิมนั้น มีกฎระเบียบและข้อห้ามที่ค่อนข้างจะเข้มงวด เพราะศิลปินไม่สามารถจะเล่น social media หรือพบปะกับแฟนคลับได้อย่างอิสระ เหมือนอย่างศิลปินในบ้านเราแม้ว่าก่อนที่เจ้าตัวจะออกจากต้นสังกัดเดิมจะมีการเปิดบัญชี instagram และ twitter อย่างเป็นทางการแต่ก็อยู่ในความดูแลของทางค่าย

จนภายหลังได้เกิดกรณีเข้าใจผิดในเรื่องส่วนตัวของtomohisa yamashitaจนทำให้เจ้าตัวตัดสินใจลาออกจากต้นสังกัดและทำตามความฝันของตัวเองด้วยการโกอินเตอร์ ก็เรียกว่าแฟนคลับทั่วโลกถูกใจกันอย่างแน่นอน ซึ่งสำหรับยามะพีหรือ โทโมฮิสะ ยามาชิตะ เป็นนักแสดงญี่ปุ่น แล ะนักร้อง ที่มีแฟนคลับในบ้านเราเยอะพอสมควรเลยทีเดียวและไม่ใช่แค่ในไทยเท่านั้น ยังมีอีกหลายประเทศไม่ว่าจะเป็นในจีน หรือ ในฝั่งยุโรป เจ้าตัวก็มีแฟนคลับอยู่เยอะพอสมควรเลยทีเดียว 

tomohisa yamashita เปิดรับสมัครแฟนคลับแล้ว

ดังนั้นการที่tomohisa yamashitaเปิดเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ และ รับสมัครสมาชิกก็น่าจะสร้างความสะดวกให้กับแฟนคลับต่างประเทศที่อยากจะติดตามผลงานหรือรับทราบข้อมูลข่าวสารของนักร้องนักแสดงหนุ่มรายนี้ แต่ ระบบการรับสมัครสมาชิกหรือเมมเบอร์นั้นก็ยังคล้ายกันกับอดีตค่ายต้นสังกัด แม้ว่าจะเปิดโอกาสให้แฟนคลับต่างชาติสามารถเข้าร่วมเป็นเมมเบอร์ได้ แต่ต้องเสียค่าสมาชิกแบบรายปี ซึ่งค่าใช้จ่ายต่อปีจะอยู่ที่ 5 , 500 เยน และจะได้รับสิทธิพิเศษต่างๆเช่นการจองตั๋วงานมิตติ้ง งานคอนเสิร์ต หรืออื่นๆ และข้อมูลข่าวสารสำหรับผู้ที่เป็นสมาชิกเท่านั้น

รวมทั้งสิทธิพิเศษในการซื้อสินค้าต่างๆของทางศิลปิน รวมทั้งเข้าร่วมงานแฟนคลับที่จะจัดขึ้นในอนาคตด้วย  ก็เรียกได้ว่าอำนวยความสะดวกให้กับแฟนคลับทั่วโลก เพราะในระบบรับสมัครแฟนคลับนั้น จะไม่มีการจำกัดประเทศของผู้ที่จะสมัครสมาชิก และอำนวยความสะดวกในการชำระค่าสมาชิกผ่านช่องทาง บัตรเครดิตได้ 

ทุกท่านสามารถติดตาม ข่าวบันเทิงดาราต่างประเทศเกาหลี ข่าวบันเทิงดาราไทย ข่าวบันเทิงดาราทั่วโลก ได้ที่ thoroughlyrussellcrowe รับรองว่าที่นี้มีข่าวบันเทิงให้ติดตาม ครบทุกแวดวงการบันเทิง อย่างแน่นอน และถ้าใครที่กำลังมองหาแหล่งสร้างรายได้ออนไลน์ ufabet88888 ที่นี้ มีบริการให้คุณแล้ว