เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์ งามชุม! เตรียมเล่นซีรีส์ The 39 Steps ของ NETFLIX

เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์ งามชุม! เตรียมเล่นซีรีส์ The 39 Steps ของ NETFLIX

ข่าวบันเทิงทั่วไป

เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์ (Benedict Cumberbatch) นักแสดงหนุ่มจากเมืองผู้ดี ฝากผลงานการแสดงที่โดดเด่นเอาไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นบทตัวร้ายจาก Star Trek Into Darkness (2013) บทนักคณิตศาสตร์จากภาพยนตร์ The Imitation Game (2014) ที่ส่งให้เขาได้เข้าชิงรางวัลออสการ์ บทจอมเวทย์จาก Doctor Strange (2016) จากจักรวาลมาร์เวลอันโด่งดัง หรือแม้กระทั่งบทนักสืบชาญฉลาดจากทีวีซีรีส์  Sherlock (2010-2017)  ตัวเขาก็ได้แสดงฝีมือนักแสดงชั้นครูให้โลกได้รู้จักเขามาแล้ว ซึ่งล่าสุด เจ้าตัวกำลังมีผลงานเรื่องใหม่กับทาง NETFLIX

เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์ นำแสดงเอง และร่วมผลิตซีรีส์ The 39 Steps

เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์  นำแสดงเอง และร่วมผลิตซีรีส์ The 39 Steps

เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์กำลังเข้าเจรจาเพื่อแสดงบทนำในซีรีส์ The 39 Steps ซึ่งจะเป็นลิมิเต็ดซีรีส์ของทาง NETFLIX โดยเบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์จะแสดงเป็น ริชาร์ด ฮานเนย์ (Richard Hannay) ชายธรรมดาที่ต้องเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเรื่องราวหลอกลวงที่เป็นความลับของชาติ ซึ่งสร้างมากจากนวนิยายคลาสสิคจากปี 1915 และถูกดัดแปลงมาแล้วหลายครั้งทั้งฉบับภาพยนตร์ และละครเวที ซึ่งงานนี้เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์ไม่พลาดที่จะนำบริษัท SunnyMarch ของตนเข้าร่วมเป็นหนึ่งในผู้สร้างร่วมกับ NETFLIX ด้วย แถมเบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์จะร่วมนั่งแท่นเป็นเอ็กซ์คลูซีฟโปรดิวเซอร์ของซีรีส์ The 39 Steps นี้เช่นกัน

การรับบทนำของเบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์ในซีรีส์ The 39 Steps ครั้งนี้ ถือเป็นการโคจรกลับมาร่วมงานกันระหว่างเขา และ ผู้กำกับ Edward Berger อีกครั้ง หลังร่วมงานกันจากทีวีซีรีส์เรื่อง Patrick Melrose ที่เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์แสดงนำเอาไว้เมื่อปี 2018 อีกทั้งยังได้ Mark L. Smith มือเขียนบทจาก The Revenant (2015) มาร่วมเขียนบทให้กับซีรีส์ The 39 Steps

เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์ ซีรีส์ รับเล่น The 39 Steps

คาดว่าซีรีส์ The 39 Steps ที่เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์รับบทนำนี้จะมีประมาณ 6 ตอน และจะยาวราว 1 ชั่วโมงต่อ 1 ตอน กำหนดการเปิดกล้องถ่ายทำซีรีส์เรื่องนี้ยังไม่มี สื่อคาดการว่าน่าจะต้องรอให้เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Doctor Strange in the Multiverse of Madness ในบทจอมเวทย์ด็อกเตอร์สเตรจน์ ของสตูดิโอมาร์เวลให้เสร็จเสียก่อน ซึ่งหากใครอยากชมผลงานของเขาในตอนนี้เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์มีภาพยนตร์เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในบ้านเรา 2 เรื่องด้วยกัน นั่นก็คือ The Mauritanian และ The Courier ซึ่งเบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์ได้รับบทแสดงนำทั้งสองเรื่อง และยังมีผลงานเรื่องอื่น ๆ ที่รอคิวเรียงฉายอีกหลายปี ถือว่าเบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์เป็นหนุ่มฮอตงานชุมจริงในโลก HOLLYWOOD ตอนนี้จริง ๆ

thoroughlyrussellcrowe เว็บไซต์ ข่าวบันเทิงดารา ซุบซิบดาราไทย บันเทิงทั่วโลก ที่ทุกคนสามารถติดตามได้เสมอ และในวันนี้ ถ้าใครที่กำลังมองหาร แหล่งสร้างรายได้ออนไลน์ ufabet777 ที่นี้คือ แหล่งสร้างรายได้ออนไลน์ ที่สามารถทำเงินเข้าบัญชี แบบรายวันให้คุณได้เน้นๆ ได้บอกเลย