Ancient Aliens สารคดีเอเลี่ยนชื่อดังเตรียมถูกสร้างเป็นภาพยนตร์!

Ancient Aliens สารคดีเอเลี่ยนชื่อดังเตรียมถูกสร้างเป็นภาพยนตร์!

บันเทิงต่างประเทศ

Ancient Aliens สารคดีแนวไซไฟเกี่ยวกับเรื่องเหนือธรรมชาติจากช่อง HISTORY CHANEL ที่เรามักคุ้นหน้าคุ้นตากันดีกับภาพหนุ่มหัวฟู Giorgio A. Tsoukalos นักเขียนผู้เชี่ยวชาญทฤษฎีสมคบคิดเกี่ยวกับการมีอยู่จริงของAncient Aliensกำลังจะถูกสร้างเป็นฉบับภาพยนตร์

Ancient Aliens สารคดีที่พูดถึงการมีอยู่จริงของ “เอเลี่ยน” ในประวัติศาสตร์กำลังจะถูกสร้างลงจอเงิน

Ancient Aliens สารคดีที่พูดถึงการมีอยู่จริงของ “เอเลี่ยน” ในประวัติศาสตร์กำลังจะถูกสร้างลงจอเงิน

Ancient Aliensออกฉายทางช่อง HISTORY CHANEL มาอย่างยาวนาน ซึ่งออกอากาศมาแล้วถึง 16 ซีซั่น เริ่มฉายมาตั้งแต่ปี 2010 ทำให้ในปัจจุบันสารคดีAncient Aliensมีจำนวนถึง 193 ตอน ให้เสียงบรรยายโดย Robert Clotworthy ที่หากใครเคยชมภาพยนตร์เรื่อง Charlie’s Angels (2019) เขาพากย์เสียงให้กับตัวละคร “ชาร์ลี” หัวหน้าหน่วยของสามสาวนักสืบนั่นเองAncient Aliensยังมีแขกรับเชิญประจำที่โด่งดังจนกลายเป็นมีมในโลกอินเตอร์เน็ตอย่าง Giorgio A. Tsoukalos มาให้ความรู้เกี่ยวกับAncient Aliensสิ่งมีชีวิตจากต่างดาวที่เคยมาอาศัยอยู่บนโลกของเรา และได้ทิ้งร่องรอยการมีอยู่ต่าง ๆ เอาไว้รอบโลก เช่น ร่วมด้วยนักจิตวิทยาชื่อดัง Jonathan Young ที่มาร่วมให้ความเห็นอีกมุมมองหนึ่งของตำนานต่าง ๆ และ David Hatcher Childress นักเขียนสายประวัติศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญเรื่องเทคโนโลยีของโลกโบราณ ผู้มาร่วมทำให้รายการAncient Aliensมีเนื้อหาที่โดดเด่นและสามารถของใจผู้ชมได้ทั่วโลก

ภาพยนตร์ Ancient Aliens โดยมี Josh Heald มือเขียนบทและโปรดิวเซอร์

Ancient Aliensที่กำลังจะถูกสร้างเป็นฉบับภาพยนตร์นี้ จะได้การสร้างจากทีมงานการสร้างจากซีรีส์แนวกังฟูสุดฮิต Cobra Kai (2018-2021) มาดูแลงงานสร้างภาพยนตร์Ancient Aliensโดยมี Josh Heald มือเขียนบทและโปรดิวเซอร์มือดีจะมารับตำแหน่งกำกับภาพยนตร์ และจะได้ Luke Ryan ที่มีผลงานจาก Martian Child (2007) มารับหน้าที่เขียนบทภาพยนตร์Ancient Aliensให้ ภายใต้การควบคุมของสตูดิโอ Counterbalance Entertainment และ Legendary Pictures สตูดิโอผู้สร้างจักรวาลสัตว์ประหลาดอย่าง Godzilla และ Kong

Ancient Aliensจะถูกสร้างเป็นแนวแอคชั่นผจญภัย ที่จะนำทฤษฎีสมคบคิดต่าง ๆ ในซีรีส์ และคำถามที่มีพบเจอมาเรียงร้อยเข้าด้วยกัน

Ancient Aliensจะถูกสร้างเป็นแนวแอคชั่นผจญภัย ที่จะนำทฤษฎีสมคบคิดต่าง ๆ ในซีรีส์ และคำถามที่มีพบเจอมาเรียงร้อยเข้าด้วยกัน แล้วออกสำรวจไปยังสถานที่เก่าแก่เพื่อแก้ไขปริศนารอบโลก และพิสูจน์ว่ามีAncient Aliensอยู่จริง ซึ่งตอนนี้ยังไม่ทราบว่าจะได้ใครมารับบทนำแสดงบ้าง และยังเผยถึงกำหนดฉาย

thoroughlyrussellcrowe.com เว็บไซต์ ข่าวบันเทิงดารา ข่าวบันเทิงดาราไทย ข่าวบันเทิงดาราทั่วโลก ในทุกๆ แวดวงการบันเทิง คุณสามารถติดตามได้ที่นี่ และในวันนี้ ต้องขอขอบคุณ slotgame66 สำหรับการสนับสนุน ข่าวบันเทิง ให้กับเราได้นำเอามา Update ให้ทุกท่านได้ทราบกัน