มาร์ค ตวน บอยแบนด์สุดป็อปจากแดนกิมจิ

มาร์ค ตวน หนุ่มหล่อจาก GOT7 เซ็นสัญญาเตรียมโกอินเตอร์ฮอลลีวู้ด!

ดาราเกาหลี

มาร์ค ตวน หรือ “ต้วน อี้ เอิน” หนุ่มสุดหล่อสมาชิกวงบอยแบนด์สุดป็อปจากแดนกิมจิ “GOT7” กำลังเข้าเจรจาเซ็นสัญญาร่วมงานกับค่ายดังที่ดูแลศิลปินนักร้องนักแสดงชื่อดังระดับโลกอย่าง Creative Artists Agency 

มาร์ค ตวน  หรือ “ต้วน อี้ เอิน”

มาร์ค ตวน  GOT7 เซ็นสัญญาร่วมสังกัดค่ายดังผลงานระดับฮอลลีวู้ด

มาร์ค ตวนนักร้องหนุ่มชาวอเมริกันเชื้อสายไต้หวันวัย 27 ปี สมาชิกคนสำคัญของบอยแบนด์ชื่อดังสัญชาติเกาหลี  GOT7 กำลังจะได้ร่วมเซ็นสัญญากับสังกัดค่ายยักษ์ CAA หรือ Creative Artists Agency เอเจนซี่ที่ดูแลศิลปีนระดับและดาราฮอลลีวู้ดชั้นนำมากมาย ถือเป็นก้าวสำคัญในการโกอินเตอร์เต็มตัวของมาร์ค ตวนเพราะเขาจะได้ไปร่วมงานในบริษัทชื่อดังที่ดูแลศิลปินระดับแถวหน้าตัวพ่อของวงการบันเทิงอย่าง แบรด พิตต์, จอห์นนี่ เดปป์, คีอานู รีฟ  เหล่าดาราไอคอนนิกจากยุค 90’s ในตำนานที่ความหล่อไม่เป็นรองใคร ร่วมทั้งหนุ่ม ๆ จากภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่มาร์เวลาชื่อดัง คริส อีแวน (กัปตันอเมริกา), คริส เฮมสเวิร์ธ (ธอร์ เทพเจ้าสายฟ้า) และ เซบาสเตียน แสตน (บัคกี้ หรือ วินเทอร์โซลเยอะ) ซึ่งเป็นเรื่องน่ายินดีอย่างยิ่งสำหรับเขา

มาร์ค ตวนนอกจากจะเป็นศิลปินจากวง GOT7 บอยแบนด์เกาหลีที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากด้วยการออกทัวร์ขึ้นเวทีคอนเสิร์ตใน 17 ประเทศแล้ว เขายังได้รับการยอมรับและเป็นที่ชื่นชมในความสามารถจากสื่อนอกอยู่ไม่น้อย มีการเขียนข่าวชื่นชมถึงเขาว่าเป็นคนที่มีความสามารถหลากหลาย ไม่ว่าจะทักษะการพูดที่หลายภาษา จีน อังกฤษ เกาหลี หรือการเป็นนักแคสเกมส์ฝีมือดีและเป็นยูทูบเบอร์ที่มีผู้ติดตามกว่า 2 ล้านซับ ทำให้เขาเป็นที่จับตามองในฐานะศิลปินชาวเอเชียที่มีความสามารถ โดดเด่นและมีคุณสมบัติพร้อมที่จะโกอินเตอร์ในระดับโลก

มาร์ค ตวน เตรียมเซ็นสัญญากับCreative Artists Agency

ส่วนแฟนคลับมาร์ค ตวนก็รอชมผลงานการก้าวกระโดดทางอาชีพที่สำคัญครั้งนี้ของเขาได้เลยโดยไม่ต้องเป็นห่วง เพราะเขาตอนนี้อยู่ในมือดีของค่ายที่ปั้นนักร้องดังอย่าง Mariah Carey และ Christina Aguilera สองดีว่าตัวแม่ของวงการนักร้องหญิง หรือวงร็อคในตำนานอย่าง Radiohead หรือแม้กระทั่งเจ้าแม่สายแดนซ์ Shakira ก็ถูกพิสูจน์ฝีมือผ่านการดูแลของสังกัดค่ายนี้มาแล้วทั้งนั้น อดใจรออีกนิดก็จะได้เห็นผลงานสุดปังของหนุ่มสุดหล่อคนนี้แน่นอน

ที่นี่ thoroughlyrussellcrowe.com แหล่งรวม ข่าวบันเทิงดาราต่างประเทศเกาหลี ข่าวบันเทิงดาราไทย ข่าวบันเทิงดาราทั่วโลก ครบจบทุกข่าวบันเทิง และจะพูดถึงแหล่งรวมคาสิโนที่ดีที่สุดต้อง gclub1688 ต้องการหารายได้ออนไลน์ ติดตามไว้เลย สุดปังแน่นอน