บุ๋ม ปนัดดา

บุ๋ม ปนัดดา รับท้องจริงไม่ได้ปิดปังแต่ไม่มีคนถามเอง นับว่าเป็นข่าวใหญ่

ข่าวบันเทิงทั่วไป ซุบซิบดารา ดาราไทย บันเทิงไทย

นับว่าเป็นข่าวใหญ่ของวงการบันเทิงอีกหนึ่งข่าว ที่สาว บุ๋ม ปนัดดา ได้ให้กำเนิดลูกชายคนที่สองเมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายนที่ผ่านมา เลยทำให้เหล่าแฟนคลับทั้งตกใจและดีใจไปพร้อม ๆ กัน เพราะนางสาวไทยรุ่นใหญ่ได้ออกมาบอกเพียงแค่ 2 วันเท่านั้นว่าตัวเองได้ตั้งท้องแล้ว และอีก 2 วันถัดมาก็พร้อมให้กำเนิดลูกชายเลย โดยงานนี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า ตนและสามีได้แต่งงานกันแบบเงียบ ๆ มาได้ 2 ปีแล้ว จึงไม่แปลกที่ตนเองจะมีลูกเพิ่มอีกหนึ่งคน แม้อายุของเธอนั้นจะขึ้นเลข 4 ปลาย ๆ แล้วก็ตาม ก็สามารถที่จะมีลูกเพิ่มได้อีกทั้งยังได้ทำการปรึกษาคุณหมอมาก่อนหน้านี้แล้วด้วย จึงไม่กังวลกับผลกระทบที่จะมีต่อลูก และหลังจากนั้น บุ๋ม ปนัดดา หลังจากที่ออกจากโรงพยาบาลเธอก็แวะไปทำงานในทันที

บุ๋ม ปนัดดา

ยินดีกับคุณแม่ลูกสอง บุ๋ม ปนัดดา

                ซึ่งหลังจากที่ได้ออกมาแถลงข่าวเพียงไม่กี่วัน นางเอกรุ่นใหญ่ก็ให้กำเนิด ลูกชาย หัวแก้วหัวแหวนออกมา โดยลูก ๆ และสามีให้กำลังใจอยู่ไม่ห่าง และคลอดเพียงแค่ 1 วันเท่านั้นบุ๋ม ปนัดดาก็ออกมาพบปะสื่อมวลชลได้แล้ว อีกทั้งยังบอกอีกว่าลูกชายของตนนั้นแข็งแรงดีและไม่ห่วงในเรื่องสุขภาพของเขาเลย แย้มบอกว่าอีกว่ามีคนนี้ชิวมาก ๆ พร้อมที่จะกับไปทำงานได้ในทันนี้ และก็ดูแฮปปี้เอามาก ๆ ข่าวบันเทิงดาราต่างประเทศ

บุ๋ม ปนัดดา

                นอกจากนี้เพื่อน ๆ ในวงการบันเทิงต่างโทรมายินดีให้กำลังใจปนัดดากันล้นหลาม เรียกได้ว่างานนี้นั้นทำเอาแฟนคลับถึงกับตกใจกันไม่น้อย ที่อยู่ ๆ นางเอกรุ่นพี่ก็ได้ออกมาประกาศว่าท้อง แถมรู้ข่าวเพียงแค่ 1 ถึง 2 วันเท่านั้น เตรียมคลอดลูกชายแล้ว ซึ่งบางคนก็เตรียมของขวัญกันให้ไม่ทัน และแม้แต่คนใกล้ชิด หรือ เพื่อร่วมงานนั้นต่างก็ไม่รู้มาก่อนว่าเธอตั้งท้อง และได้มารู้พร้อมกันในวันที่บุ๋ม ปนัดดาได้ออกมาประกาศว่าท้องและใกล้คลอดแล้วนั่นเอง  

Latest Posts