ปนัดดา โพสต์ความในใจ

บุ๋ม ปนัดดา โพสต์ความในใจ พร้อมช่วยเหลือประชาชน

ข่าวบันเทิงทั่วไป

สาวสวยคนเก่ง บุ๋ม ปนัดดา นางงาม ดารา พิธีกร ที่เป็นอีกหนึ่งคนออกมาโพสต์ แสดงความคิดเห็นถึงเหตุการณ์สลายการชุมนุมในวันที่ 16 ตุลาคม 2563 ผ่าน instagram ซึ่งเธอได้ระบายความในใจด้วยถ้อยคำที่เรียบง่ายจริงใจ 

ซึ่ง  บุ๋ม ปนัดดา ได้อธิบายไว้ว่าอยู่ในฐานะที่ไม่สามารถพูดอะไรได้มากนัก เพราะตัวเองเป็นทั้งนักข่าวเป็นพิธีกร และทำงานจิตอาสาในหน่วยกู้ภัย ในบางครั้งการที่จะโพสต์อะไ รก็ค่อนข้างที่จะลำบากเพราะไม่อยากจะชี้นำ หรือคิดว่าเป็นการจุดชนวน สร้างความเข้าใจผิด และตัวเองยืนยันชัดเจนว่าไม่ว่ารัฐบาลจะเป็นใคร  บุ๋ม ปนัดดา พร้อมยืนเคียงข้างประชาชนเสมอ พร้อมช่วยทุกคน 

ปนัดดา โพสต์

ซึ่งมีคนที่ติดตาม instagram ของ  บุ๋ม ปนัดดา  โพสต์ถามว่าในสถานการณ์แบบนี้เธอยังเป็นกลางได้หรือ ซึ่งเจ้าตัวก็ได้มาตอบคอมเมนต์อย่างตรงไปตรงมาว่า ด้วยหน้าที่การงาน และการเป็นจิตอาสาเธอ
จะต้องเป็นกลางให้ได้ และไม่ว่าจะเป็นฝ่ายไหนที่ต้องการความช่วย เหลือได้รับบาดเจ็บ เธอในฐานะของเจ้าหน้าที่กู้ภัย ก็พร้อมที่จะช่วยแน่นอน 

บุ๋ม ปนัดดา ยืนยัน เป็นกลางไม่ได้ เพราะประชาชนมือเปล่า

คำตอบของ บุ๋ม ปนัดดา นั้นถูกใจ ชาวเน็ต และ แฟนคลับ หลายคนเพราะบางคนเข้าใจถึงสถานการณ์ดี และรู้ดีว่าทำไมเจ้าตัวจะต้องเลือกที่จะโพสต์ในลักษณะนี้ เพราะไม่ต้องการให้ฝ่ายไหนเอาไปตีความกันผิด และในฐานะที่เธอเป็น จิตอาสาอยู่ในหน่วยกู้ภัยเธอ ก็จะต้องพร้อมช่วยทุกฝ่ายอยู่แล้วดังนั้นจึงไม่แปลกใจที่มีแต่แฟนคลับและชาวเน็ตชื่นชม แม้ว่าบางคนอาจจะตั้งคำถามสงสัย แต่เธอก็ไขข้อข้องใจนั้นด้วยความจริงใจ และด้วยภาพลักษณ์ที่ บุ๋ม ปนัดดา ทำงานเพื่อสังคมมาโดยตลอด จึงทำให้หลายคนเข้าใจในจุดที่เธออยู่ และยังขอบคุณที่เธอพร้อมจะช่วยเหลือประชาชน ในส่วนที่เธอสามารถทำได้ 

บุ๋ม ปนัดดา

นี่ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องดีๆ จากคนบันเทิง แม้ว่าจะไม่ได้ชัดเจนว่าจะเลือกอยู่ฝ่ายไหน อย่างที่ชาวเน็ตเรียกร้อง แต่สิ่งที่ บุ๋ม ปนัดดา บอกผ่าน สื่อออนไลน์ ก็น่าจะทำให้เข้าใจได้ว่า เธอนั้นเลือกยืนอยู่ข้างความถูกต้อง และไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ในสถานการณ์ไหน ไม่ว่าจะเป็นการแบ่งฝ่ายแบบไหน เธอพร้อมจะช่วยทุกคน และไม่ชี้นำไม่ชักชวนให้เกิดการเข้าใจผิด หรือเกิดความแตกแยกในสังคม

ติดตาม  ข่าวบันเทิงดาราซุบซิบ รวบรวมข่าวบันเทิงมาไว้ให้คุณที่นี่ ที่เดียว ที่คุณจะไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหวในวงการบันเทิงอย่างแน่นอน