มิค-เบนซ์ สมใจสักทีได้ลูกชายทายาทคนที่ 3 ตั้งชื่อว่าน้องเปรม

มิค-เบนซ์ สมใจสักทีได้ลูกชายทายาทคนที่ 3 ตั้งชื่อว่า น้องเปรม

ข่าวบันเทิงทั่วไป ดาราไทย บันเทิงไทย

สมใจคุณพ่อคุณแม่กันเสียที กับการมีทายาทคนที่ 3 ของ มิค-เบนซ์ ซึ่งคุณแม่เบนซ์ได้คลอด น้องเปรม วันที่ 25 ตุลาคม 63 เมื่อช่วงบ่าย ซึ่งทั้งคู่ได้โพสต์รูปผ่าน instagram ส่วนตัว ซึ่งหลายคนที่ติดตามครอบครัวนี้ คงรู้ข่าวกันดีตั้งแต่เจ้าตัวเริ่มท้องทายาทคนที่ 3 แล้ว และสมใจอยากกับการได้ลูกชายเพราะคู่นี้มีลูกสาว 2 คนแล้ว 

น้องเปรมลูกชาย มิค-เบนซ์

น้องเปรมทายาทคนที่ 3 ของ มิค-เบนซ์

การที่ได้เจ้าตัวน้อยน้องเปรมมาเติมเต็มความต้องการของ มิค-เบนซ์ เพื่อให้เป็นครอบครัวที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้นมีทั้งลูกสาวและลูกชายยิ่งทำให้ครอบครัวนี้มีความสุขมากขึ้นไปอีก และนอกจากทั้งคู่จะ happy กับทายาทตัวน้อยๆ น้องเปรมแล้วบรรดาแฟนคลับและเพื่อนดาราต่าง เข้าไปอวยพรผ่าน instagram กันอย่างเนืองแน่นเพราะทุกคนรู้ดีว่าทั้งคู่รอคอยลูกชายคนนี้มากขนาดไหน เพราะได้ลูกสาวสมใจมา 2 คนแล้ว และทายาทคนล่าสุดก็ไม่ทำให้ทั้งคู่ผิดหวังจริงๆ 

แต่จะปิดอู่เลยไหมยังไม่รู้ก็คงต้องเดากันต่อ เพราะดูเหมือนคุณพ่อมิคอยากจะมีลูกหลายๆคนแต่ก็คงต้องถาม คุณแม่เบนซ์ก่อนว่าจะพร้อมมีน้องอีกหรือไม่หลังจากนี้ แฟนคลับก็คงจะเห็นเบนซ์รับละครน้อยลงเพราะตั้งแต่ช่วงเริ่มท้องลูกคนที่ 3 เจ้าตัวก็ไม่ค่อยออกงานสักเท่าไหร่ เพราะต้องระมัดระวังสุขภาพและใช้เวลาดูแลลูกสาวทั้งสองคน หลังจากนี้ก็คงจะต้องติดตามเธอผ่าน instagram แทนไปก่อนและหากมีโอกาสเราเชื่อว่า เบนซ์ พรชิตาน่าจะกลับมารับละครให้แฟนๆได้หายคิดถึง 

มิค-เบนซ์ และครอบครัว

แต่สำหรับคุณพ่อมิคนั้นเชื่อว่าคงจะรับงานเยอะขึ้นอย่างแน่นอน เพราะจะต้องไปกำลังหลักให้กับครอบครัวแม้ว่าเจ้าตัวจะมีความพร้อม ที่จะดูแลลูกๆอยู่แล้วก็ตาม แต่ก็คงจะต้องหารายได้เพิ่มขึ้นเพื่อเตรียมความพร้อมให้ครบทุกด้าน งานนี้ทำเอาแฟนคลับแซวกันยกใหญ่ว่า อีกหน่อยจะได้เห็นมิครับงานหลายอย่างในแน่ๆ เพราะลูก 3 คนแม้ว่าจะมีเงินถุงเงินถังอยู่บ้างแล้ว แต่หากไม่หาเติมมันก็จะหดลงได้ 

แต่ก็เชื่อว่าแฟนๆให้การสนับสนุนครอบครัวนี้อย่างแน่นอน เพราะด้วยอัธยาศัยที่เป็นคนอารมณ์ดีกันทั้งบ้านผลงานต่างๆการันตีฝีมือการแสดงของ มิค-เบนซ์ ได้ และแน่นอนบรรดาแม่ยกก็เตรียมพร้อมที่จะสนับสนุนน้องๆทั้ง 3 คนถ้าเป็นพรีเซ็นเตอร์สินค้าเด็ก เชื่อมั่นได้เลยว่าอีกไม่นานอาจจะได้เห็นทายาทของบ้านนี้เข้าวงการบันเทิง อย่างน้อยก็เป็นพรีเซ็นเตอร์สินค้าเด็กอ่อน ตามกระแสลูกดาราหลายๆคนที่เริ่มต้นเข้าสู่วงการด้วยการเป็นพรีเซ็นเตอร์ ก่อนที่จะเลือกว่าจะเดินตามรอยคุณพ่อคุณแม่ในอนาคตหรือไม่

ติดตาม เว็บไซต์ที่รวบรวม ข่าวบันเทิง ข่าวซุบซิบดารา บทความดีๆ และน่าสนใจ ได้ที่นี้

ชาวเน็ต ถาม อั้ม พัชราภา ช่วยหมาแมวได้ ช่วยเป็นกระบอกเสียงให้ประชาชนได้หรือไม่