ดาราช่อง 3 เอิร์ธ วิศววิท มีข่าวพัวพันการจับกุม แก๊งพนันออนไลน์รายใหญ่

ดาราช่อง 3 เอิร์ธ วิศววิท มีข่าวพัวพันการจับกุม แก๊งพนันออนไลน์รายใหญ่

ซุบซิบดารา ดาราไทย บันเทิงไทย

ทำเอาแฟนคลับ ละครบุพเพสันนิวาส หลายคนร้องว้าว และตกอกตกใจกันพอสมควรเลยทีเดียว กับกรณีที่ดาราหนุ่ม เอิร์ธ วิศววิท ที่รับบท หลวงศรียศ หรือ ออกญาจุฬาราชมนตรี (แก้ว) จาก ละครบุพเพสันนิวาส ถูกระบุว่ามีความสัมพันธ์กับ กลุ่มพนันออนไลน์ ของ แทนไท ณรงค์กูล ที่ตำรวจบุกเข้าจับกุม และกล้องวงจรปิดที่ตำรวจตรวจพบนั้น ระบุว่า ดาราหนุ่มพัวพันกับแก๊งนี้ 

เอิร์ธ วิศววิท ที่รับบท หลวงศรียศ หรือ ออกญาจุฬาราชมนตรี (แก้ว) จาก ละครบุพเพสันนิวาส

เอิร์ธ วิศววิท พัวพันการจับกุมแก๊งพนันออนไลน์

โดยมีข่าวออกมาว่าเอิร์ธ วิศววิทเป็นผู้นำรถสปอร์ตจากบ้านผู้ต้องหาในคดีนี้ออกไป  ซึ่งล่าสุดแหล่งข่าวระบุว่า ทางตำรวจนั้นมีการเรียกตัว ดาราหนุ่มเอิร์ธ เข้าไปสอบสวน เพื่อหาความสัมพันธ์เพราะจากแหล่งข่าววงในของทางการนั้นระบุว่าดาราหนุ่มมีความสัมพันธ์สนิทสนมกับผู้ต้องหาในคดีนี้ซึ่งเป็น นายทุนของเว็บพนันออนไลน์ ใหญ่ที่สุดในไทย 

ซึ่งเมื่อมีข่าวนี้ออกมาก็ทำให้แฟนคลับตกอกตกใจกันอย่างมาก เพราะหลายคนชื่นชอบดาราหนุ่มรายนี้จากบทบาทการแสดงในเรื่อง บุพเพสันนิวาส ซึ่งเจ้าตัวนั้นแสดงได้อย่างสมบทบาท และประกอบกับรูปร่างหน้าตาที่หล่อเหลา ยิ่งทำให้มีแฟนคลับติดตามมากเป็นพิเศษ ซึ่งหลายคนก็กำลังติดตามข่าวว่า เจ้าตัวนั้นพัวพันกับ แก๊งพนันรายใหญ่ นี้จริงหรือไม่ แต่หลายคนก็ตั้งข้อสังเกตว่า 

 เอิร์ธ วิศววิทนั้นใช้รถสปอร์ตหรูและมักถ่ายรูปลงโซเชียลมีเดียบ่อยๆ และดูเหมือนจะเปลี่ยนหลายคันด้วย ซึ่งทำให้คนที่ติดตามข่าวค่อนข้างที่จะสงสัยว่า เจ้าตัวนั้นมีรายได้จากการแสดง หรือมีธุรกิจอื่นรวมทั้งครอบครัวมีพื้นฐานร่ำรวยมาหรือไม่ เพราะรถแต่ละคันนั้นที่เจ้าตัวโพสต์ลงโซเชียลมีเดีย ราคาไม่ธรรมดาเลยจริงๆ และจากรายงานของตำรวจนั้น รถหรูที่ตกเป็นของกลาง และถูกเคลื่อนย้ายออกไปนั้นเป็นรถดังราคาหลายล้านบาทไม่ว่าจะเป็น  

  • LAMBORGHINI รุ่น AVENTADOR SV ราคา 50 ล้านบาท   
  • MCLAREN 720S  ราคา 30 ล้านบาท 
  • AUDI R8 V10 COUPE ราคา 18 ล้านบาท
  • NISSAN GTR ราคา 12 ล้านบาท 
เอิร์ธ วิศววิท เป็นผู้นำรถสปอร์ตจากบ้านผู้ต้องหาในคดีนี้ออกไป
เอิร์ธ วิศววิท นั้นใช้รถสปอร์ตหรูและมักถ่ายรูปลงโซเชียลมีเดียบ่อยๆ
เอิร์ธ วิศววิท เล่นละครมาหลายเรื่องแม้ว่าจะเป็นบทพระรองหรือตัวสบทบแต่ก็มีบทเด่น ๆ ให้คนติดตามและจดจำเช่น

ก็คงต้องติดตามข่าวกันต่อว่า ดาราหนุ่มรายนี้ มีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีดังกล่าวหรือไม่ ซึ่งแฟนคลับของดาราหนุ่มรายนี้ ก็ได้แต่หวังว่าเจ้าตัวจะไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ กับแก๊งพนันรายใหญ่รายนี้ เพราะหากเกี่ยวข้องจริง แฟนคลับหลายคนบอกว่าเสียใจและเสียดายมาก เพราะเจ้าตัวเป็นนักแสดง ที่ถือว่ามีฝีมือดีพอสมควร

ซึ่งเอิร์ธ วิศววิทเล่นละครมาหลายเรื่องแม้ว่าจะเป็นบทพระรองหรือตัวสบทบแต่ก็มีบทเด่น ๆ ให้คนติดตามและจดจำเช่น 

  • บ่วงบรรจถรณ์  
  • กำไลมาศ 
  • ลับหลัง Behind the SIN the series 
  • น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ ตอน เช็คก่อนแชร์ 
  • บริษัทรักอุตลุด ตอนกามเทพจำแลง 

ติดตาม เว็บไซต์ที่รวบรวม ข่าวบันเทิง ข่าวซุบซิบดารา บทความดีๆ และน่าสนใจ ได้ที่นี้

บันเทิงต่างประเทศ เชียอา เลเบิร์ฟ กับการโดนคดีความอีกครั้ง