ละครช่อง 8 ยนรี1

แฟน ละครช่อง 8 เตรียมเฮ กวาง จอย พร้อมประชันฝีมือ

ซุบซิบดารา ดาราไทย

ละครช่อง 8 เรียกได้ว่าเป็นการขน นักแสดง มากฝีมือ ระดับแถวหน้าของวงการละครบ้านเราไม่ว่าจะเป็น กวาง
กมลชนก
จอย ศิริลักษณ์ และ โอ อนุชิต ที่จะมาประชันฝีมือกันใน ละครช่อง 8 เรื่อง บ่วงใบบุญ ท ซึ่งดาราทั้ง 3 คนนั้น ก็ถือว่าห่างหายจากละครไปนานพอสมควรเลยทีเดียว

ละครช่อง 8 ยนรี2

 โดยเฉพาะ จอย ศิริลักษณ์ ผ่องโชค ที่ห่างหายจากการแสดงละครเกือบ 10 ปี และสำหรับ
กวาง กมลชนก เองแม้ว่าจะมีละครอยู่เป็นระยะ แต่ก็ไม่ต่อเนื่อง โอ อนุชิต เองนานๆครั้งก็จะมีละครเด็ดๆดีๆเต็มเรื่องให้ได้ติดตามกั นดังนั้นแฟนละครของทั้ง 3 คนอย่าพลาด การันตีได้เลยว่าเด็ดสุด ๆ อย่างแน่นอน และสำหรับความเคลื่อนไหวของ ละคร บ่วงใบบุญ นั้นดูเหมือนจะได้นางเอกน้องใหม่ ที่เป็นนางงามมาร่วม ลงงละครเรื่องนี้ด้วย แต่ยังไม่มีการระบุชัดว่าจะเป็นใครเป็นนางงามคนไหน ที่จะมาประชันฝีมือกับ 3 นักแสดงรุ่นใหญ่ 

ละครช่อง 8 ยนีั3

และละครช่อง 8 การันตีได้เลยว่าแซ่บพริกยกสวนอย่างแน่นอน หากคุณสนใจอยากจะดูละครเรื่องนี้ก็ติดตามความเคลื่อนไหวกันได้ที่นี่ เราจะอัพเดทให้คุณได้ทราบและไม่ตกเทรนด์ ละครดัง ละครเด็ดที่คุณไม่ควรพลาด เพราะละครช่องนี้มักจะมีบทเด็ดๆดีๆแซ่บกว่าละครช่องอื่นแน่นอน เพราะ ช่อง 8 มักทำละครแนวดุเด็ดเผ็ดแซ่บการประชันบทบาทระหว่างดารามากฝีมือแ ละบทที่ต้องรอลุ้นกันว่าจะออกมาในแนวไหน แต่บอกได้เลยว่าการที่ดาราระดับนางเอกในยุค 90 ทั้ง กวาง กมลชนก และ จอย ศิริลักษณ์ ผ่องโชค มาเจอกันบทย่อมไม่ธรรมดาอย่างแน่นอนและยังมี โอ อนุชิต ที่จะการันตีได้ว่าละครเรื่องนี้จะแซ่บขนาดไหน

ละครช่อง 8 ยนรีั4

ซึ่งตอนนี้ ละคร บ่วงใบบุญ กำลังอยู่ในขั้นตอนเตรียมงาน ยังไม่มีภาพฟิตติ้ง หรือความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมนอกจากที่กวางกมลชนก โพสต์แจ้งข่าวกับแฟนคลับใน instagram ดังนั้นติดตามกันให้ดี เราจะนำข้อมูลมาให้คุณได้ทราบเป็นระยะร หรือติดตามผ่าน instagram ของ กวาง กมลชนก ก็จะมีการอัพเดทข้อมูลด้วยเช่นเดียวกัน

ฝากติดตามเว็บที่รวบรวมข่าวบันเทิงได้ที่ ซุบซิบดารา บทความดีๆและน่าสนใจ

ข่าวบันเทิงอื่นๆ “ลาล่า” ได้บทเรียนแล้ว คืนดี “ลูลู่” ร่ายยาวเหตุผล 14 ข้อ รับผิดติดนิสัย เอาแต่ใจ!