“น้องปีใหม่” ลูกสาวแม่แอฟ ประเดิมละครเรื่องแรกทางช่องวัน

“น้องปีใหม่” ลูกสาวแม่แอฟ ประเดิมละครเรื่องแรก ทางช่องวัน

ซุบซิบดารา ดาราไทย บันเทิงไทย

            น้องปีใหม่ ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของเดียวของนางเอกสาวแอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ซึ่งในตอนนี้บอกได้คำเดียวเลยว่าน้องปีใหม่ กำลังเป็นลูกไม้ที่หล่นไม่ไกลต้น เพราะ ตอนนี้น้องปีใหม่กำลังฉายแววฝีมือในวงการบันเทิง ไม่ว่าจะเป็นการที่น้องปีใหม่ชื่นชอบในการเต้น การเดินแบบ งานถ่ายโฆษณาที่ต้องทำงานร่วมกับผู้ใหญ่ในวงการบันเทิง งานถ่ายแบบ น้องปีใหม่ก็ได้แสดงฝีมือให้ทุกคนได้เห็นแล้วว่า ฝีมือในวงการบันเทิงของน้องปีใหม่ไม่ธรรมดาเลย

น้องปีใหม่ ละครเรื่องแรก กับบทบาทนางเอก

            ฝีมือที่โดนเด่น และการได้คลุกคลีอยู่ในวงการบันเทิงตั้งแต่เด็ก ๆ ของ น้องปีใหม่ที่ได้มีคุณแม่ แอฟ ทักษอร เป็นแบบอย่างที่ดีนั้น เริ่มที่จะเฉิดฉายออกมาจากตัวของน้องปีใหม่แล้ว จนทำให้ผู้ใหญ่ทางช่องวัน 31 ได้ติดต่อให้น้องปีใหม่ไปร่วมงานละครด้วยกัน ด้วยการรับบทเป็น พิมพิลาไลย ซึ่งเป็นตัวละครในวัยเด็กของสาวใหม่ ดาวิกา

            เรียกได้ว่า น้องปีใหม่คือลูกไม้ที่หล่นไม่ไกลต้น จริง ๆ ค่ะ เพราะ ความโดนเด่นในความกล้าแสดงออกของน้องปีใหม่นั้น ได้มีอย่างเด่นชัดตั้งแต่เล็ก ๆ และเพิ่มขึ้นมาเรื่อย ๆ ด้วยการได้รับการสนับสนุนที่ดีจากครอบครัว สนับสนุนให้น้องปีใหม่ได้ทำในสิ่งที่ชอบ เช่น การเต้นในรูปแบบต่าง ๆ รวมถึงการรำไทยที่อ่อนโยนน้องปีใหม่ก็สามารถทำออกมาได้ดี สมกับที่เป็นลูกสาวคนโปรดของแม่แอฟ ทักษอร เลยค่ะ

            ในความกล้าแสดงออกของน้องปีใหม่ ก็ปนไปด้วยความแสบแบบเด็ก ๆ ไม่ใช่น้อยเลย ดูได้จากการโพสต์ท่าแต่ละท่าที่แม่แอฟ ทักษอร ได้ปล่อยภาพผ่านทางอินสตาแกรมให้แฟนคลับได้ชื่นชมกัน แม่แอฟถึงขั้นเอ่ยปากว่า ไม่รู้ว่าลูกสาวของตนไปจำท่าทางเหล่านี้มาจากไหน เพราะ ปกติตนก็ไม่ได้โพสต์ท่าแบบนี้ ถึงแม้ว่าน้องปีใหม่มีความแสบที่ปนไปด้วยความน่ารัก ที่สามารถสร้างรอยยิ้มให้กับเหล่าป้า ๆ แฟนคลับให้ยิ้มตามกันไปทุกภาพแล้ว ฝีมือทางการแสดงของน้องก็คงไม่แพ้ไปจากการเต้น และการโพสต์ท่าทางของน้องแน่นอนค่ะ ดูได้จากโฆษณาที่น้องปีใหม่ได้ร่วมงานกับพี่ ๆ ดารา หลาย ๆ ท่าน ผลงานที่ออกมาก็ไม่แพ้ฝีมือของดารารุ่นใหญ่เลย

            มาช่วยกันเป็นกำลังใจให้กับ น้องปีใหม่กับบทบาทพิมพิลาไลย ในละครเรื่องแรกเธอ ผลงานจะออกมาดีขนาดไหนต้องฝากเหล่าแฟนคลับของน้องปีใหม่ และคุณแม่แอฟ คอยติดตามชม และเป็นกำลังใจดีดีให้กับน้องปีใหม่ด้วยนะคะ

ติดตาม เว็บไซต์ที่รวบรวม ข่าวบันเทิง ข่าวซุบซิบดารา ไทยและต่างประเทศ บทความดีๆ และน่าสนใจ ได้ที่นี้

บันเทิงไทย แอฟ ทักษอร กับบทบาทใหม่พิธีกรรายการ 3 แซ่บ