คาร์ดิ บี ถอนฟ้องหย่า หลังสามีทุ่มทุน ซื้อป้ายบิลบอร์ด อวยพรวันเกิด!

คาร์ดิ บี ถอนฟ้องหย่า หลังสามีทุ่มทุน ซื้อป้ายบิลบอร์ด อวยพรวันเกิด!

ข่าวบันเทิงทั่วไป บันเทิงต่างประเทศ

            คาร์ดิ บี แร็ปเปอร์สาวสุดคูลเพิ่งตกเป็นข่าวว่ายืนฟ้องหย่าสามีอย่าง “ออฟเซ็ต” แร็ปเปอร์ชื่อดัง แบบสายฟ้าแลบ หลังใช้ชีวิตคู่ด้วยกันมา 3 ปี เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา โดยไฮโซสาววัย 20 ปีให้เหตุผลสุดคูลในการฟ้องหย่าครั้งนี้ว่าเป็นเพราะ “เข้ากันไม่ได้” ทำเอางงกันทั้งวงการบันเทิง  แต่ล่าสุด ดูเหมือนเธอจะเปลี่ยนใจเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังสามีทั้งตามง้อและตามตื้อขอคืนดีถึงขนาดทุ่มเงินไม่อั้นซื้อบิลบอร์ดพร้อมข้อความอวยพรวันเกิดในภรรยาสุดที่รัก

เรื่องราวความรักของ คาร์ดิ บี แร็ปเปอร์สาวสุดคูล

คาร์ดิ บี แร็ปเปอร์สาวสุดคูล เปลี่ยนใจไม่หย่า

            หากย้อนกลับไปในช่วงเดือนกันยายนทีผ่านมา ที่ คาร์ดิ บี ได้ยื่นฟ้องหย่าสามีต่อศาลรัฐจอร์เจีย ด้วยเหตุผลว่า “เข้ากันไม่ได้” ซึ่งคาดกันว่านั่นเป็นเพียงข้ออ้างเพื่อไม่ให้ทั้งคู่เสื่อมเสียเท่านั้น แต่สาเหตุหลักน่าจะเป็นเพราะความ “เจ้าชู” ของฝ่ายชายเองมากกว่า เนื่องจากก่อนหน้านี้ช่วงปลายปี 2018 เธอเคยออกมาประกาศผ่านทาง อิสตราแกรม ส่วนตัวว่า เธอกับสามีกำลังอยู่ในช่วงแยกกันอยู่ แม้จะไม่ได้ระบุถึงสาเหตุ แต่ไม่นาน ออฟเซ็ต ก็ได้ออกมายอมรับว่าเป็นเพราะตนนออกใจภรรยาไปมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับสาวอื่นนั่นเอง ซึ่งนั่นก็ไม่ใช่ครั้งเดียว เพราะไม่นานหลังจากนั้น ออฟเซ็ต ก็มีข่าวฉาวเรื่องนอกใจเธออีกหลายครั้ง แม้ทั้งคู่จะมีลูกสาวตัวน้อยวัย 2 ขวบด้วยกันแล้วก็ตาม ดังนั้นจึงคาดกันว่าการฟ้องหย่าในเดือนกันยายนน่าจะมาจากสาเหตุเรื่องความรู้จักพอของฝ่ายชายนั่นเอง

ออฟเซ็ต จะไม่ยอมแพ้ง่าย ๆ และพยายามตามง้อภรรยาทุกวิถีทางถึงขนาดยอมทุ่มซื้อป้ายบิลบอร์ดยักษ์เพื่ออวยพรวันเกิด คาร์ดิ บี แถมยังส่งของขวัญสุดหรูให้ภรรยาแบบไม่อั้นอีกด้วย

            อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนทาง ออฟเซ็ต จะไม่ยอมแพ้ง่าย ๆ และพยายามตามง้อภรรยาทุกวิถีทางถึงขนาดยอมทุ่มซื้อป้ายบิลบอร์ดยักษ์เพื่ออวยพรวันเกิด คาร์ดิ บี แถมยังส่งของขวัญสุดหรูให้ภรรยาแบบไม่อั้นอีกด้วย ซึ่งดูเหมือนจะได้ผล เมื่อเธอตัดสินใจใช้สิทธิ์ขอถอนฟ้องโดย “ปราศจากอคติ” ซึ่งเป็นสิทธิตามกฎหมายที่สงวนไว้สำหรับสามี-ภรรยาที่ต้องการถอนฟ้องหย่าหลังยื่นฟ้องหย่าไปแล้ว

ติดตาม ข่าวบันเทิงดารา ข่าวซุบซิบดารา รวบรวมข่าวบันเทิงมาไว้ให้คุณที่นี่ ที่เดียว ที่คุณจะต้องไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ในวงการบันเทิงอย่างแน่นอน

ข่าวบันเทิงต่างประเทศ จอห์นนี เดปป์ ถูกตัดสินแพ้คดี ศาลอังกฤษชี้ เดอะ ซัน มีหลักฐานซ้อมภรรยาจริง!