ตามส่อง ซุปตาร์ย้ายช่อง นักแสดงหลาย ๆ ท่านที่ ย้ายแล้วปังปุริเย่

ตามส่อง “ซุปตาร์ย้ายช่อง” นักแสดงหลาย ๆ ท่านที่ ย้ายแล้วปังปุริเย่

ซุบซิบดารา ดาราไทย บันเทิงไทย

               ในช่วงหลายปีที่ผ่านมานี้ จะสังเกตได้ว่ามีนักแสดงหลาย ๆ ท่าน หลังจากที่หมดสัญญากับต้นสังกัดเดิม ก็เริ่มทยอยย้ายสังกัดกันออกมา บางคนก็ไปเป็นนักแสดงอิสระ บางคนก็ย้ายช่องไปอยู่ช่องอื่น วันนี้เราจะพาไปส่อง ซุปตาร์ย้ายช่อง ย้ายแล้วปังปุริเย่ กว่าอยู่ที่เดิม จะมีใครกันบ้าง ตามไปดูกันเลยจ้า

ซุปตาร์ย้ายช่อง แล้วดัง! ปังปุริเย่!

 ซุปตาร์ย้ายช่อง กับซุปตาร์ตัวแม่อย่าง ชมพู่ อารยา อัลเบอร์ตา ฮาร์เก็ต โดยก่อนหน้านี้ สาวชมพู่ได้เป็นนักแสดงอยู่ที่วิก 7 สี

               เรามาเริ่มกันที่ ซุปตาร์ย้ายช่อง กับซุปตาร์ตัวแม่อย่าง ชมพู่ อารยา อัลเบอร์ตา ฮาร์เก็ต โดยก่อนหน้านี้ สาวชมพู่ได้เป็นนักแสดงอยู่ที่วิก 7 สี ซึ่งก็ถือได้ว่าเป็นนางเอกเบอร์ต้น ๆ ของช่องเลยก็ว่าได้ แต่หลังจากที่ได้หมดสัญญากับช่อง 7 แล้ว สาวชมพูก็ได้ตัดสินใจที่ย้ายช่องมาซบอกวิก 3 แทน ซึ่งหลังจากที่ย้ายมาอยู่กับทางช่อง 3 แล้วนั้น ก็ลงละครเรื่องแรกคือ เพริงพราย แต่เสียงตอบรับก็ยังไม่ปังเท่าที่ควร จนกระทั่งสาวชมได้รับเป็น เรยา หรือฟ้า ในละครเรื่อง ดอกส้มสีทอง ซึ่งได้รับเสียงตอบรับสุดปัง และทำให้สาวชมนั้นขึ้นแท่นเป็นซุปตาร์ตัวแม่แห่งช่อง 3 อีกหนึ่งคน

นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี อีกหนึ่ง ซุปตาร์ย้ายช่องกับซุปตาร์สาวสวยมากความสามารถ ที่อดีตเคยเป็นนางเอกแห่งวิก 7 สี

               นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี อีกหนึ่ง ซุปตาร์ย้ายช่องกับซุปตาร์สาวสวยมากความสามารถ ที่อดีตเคยเป็นนางเอกแห่งวิก 7 สี แต่เมื่อหมดสัญญา สาวนุ่นก็เลือกที่จะไม่ต่อสัญญากับช่อง โดยเลือกที่จะผันตัวเองมาเป็นนักแสดงอิสระแทน  ซึ่งหลังจากที่ได้ออกมาจากบ้านได้ไม่นาน สาวนุ่นก็แจ้งเกิดจากผลงานละครเรื่อง ทองเนื้อเก้า ของทางช่องวิก 3 นั่นเอง ซึ่งในละครเรื่องนี้สาวนุ่นรับเป็นรับยอง สาวขี้เมา โดยเธอสวมบทบาทได้ถึงอารมณ์จนคนดูอินไปตาม ๆ กัน เรียกได้เป็นการแจ้งเกิดอีกครั้งหลังออกจากช่อง 7 ซึ่งเรียกได้ว่าปังปุริเย่มากจ้า

ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ ซุปตาร์ย้ายช่อง กับซุปตาร์สาวตาคม ผมยาว มากความสามารถ ที่ได้โบกมือลาจากช่อง 7

               ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ อีกหนึ่ง ซุปตาร์ย้ายช่องกับซุปตาร์สาวตาคม ผมยาว มากความสามารถ ที่ได้โบกมือลาจากช่อง 7 มาอีกหนึ่งราย โดยได้ผันตัวเองมาเป็นนักแสดงอิสระ และไม่ว่าจะร่วมงานกับสังกัดไหนสาวใหม่ ก็มักจะได้รับเสียงตอบรับที่ดีในทุก ๆ ผลงาน โดยเฉพาะผลงานละครในเรื่อง รักฉุดใจนายฉุกเฉิน กับทางช่อง one ที่งานนี้แฟน ๆ ละครติดกันทั่วบ้านทั่วเมืองกันเลยทีเดียว เรียกได้ว่าปังปุริเย่อีกแล้วจ้าแม่

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนกเป็นอีกหนึ่ง ซุปตาร์ย้ายช่อง ซุปตาร์สาวมากฝีมือที่ไม่ได้ต่อสัญญากับทางช่อง 7

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ เป็นอีกหนึ่ง ซุปตาร์ย้ายช่องซุปตาร์สาวมากฝีมือที่ไม่ได้ต่อสัญญากับทางช่อง 7 และผันตัวมาเป็นนักแสดงอิสระอีกหนึ่งราย และผลงานที่ใคร ๆ ต่างก็พูดถึงสาวใบเฟิร์นนั้นคงหนีไม่พ้นละครเรื่อง ใบไม้ที่ปลิดปลิว กับทางช่อง one ซึ่งสาวใบเฟิร์นรับบทเป็นสาวประเภทสอง ซึ่งงานนี้สาวใบเฟิร์นเองก็ทำการบ้านมาได้เป็นอย่างดี ทำให้คนดูเชื่ออย่างสนิทใจว่าสาวใบเฟิร์นเป็นสาวประเภทสองจริง

ติดตาม เว็บไซต์ที่รวบรวม ข่าวบันเทิงดารา ข่าวซุบซิบดารา ไทยและต่างประเทศ บทความดีๆ และน่าสนใจ ได้ที่นี้

บันเทิงไทย “มะปราง วิรากานต์” ถ่ายรูปคู่พี่ช้างพร้อมช่อดอกไม้-เปิดตัวแฟนใหม่หรือเปล่า ?