ไม่รู้จะโฟกัสความสวย หรือเพชรเม็ดใหญ่บนนิ้วดี “มิว นิษฐา”

ไม่รู้จะโฟกัสความสวย หรือเพชรเม็ดใหญ่บนนิ้วดี “มิว นิษฐา”

ซุบซิบดารา ดาราไทย บันเทิงไทย

          แสงแดดที่แยงตา หรือจะจ้าเท่ากับแสงสะท้อนจากเพชรเม็ดใหญ่บนนิ้วของ มิว นิษฐา ซึ่งในช่วงค่ำคืนของวันที่ 5  พฤศจิกายน 2563 นางเอกสาวคนสวยได้ไปร่วมงานกาลาสุดหรูของนิตยสาร vogue ที่ได้จัดขึ้นมา ณ. โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพมหานคร ชุดที่สาวมิวได้ใส่ไปร่วมงานสุดหรูงานนี้ มีความอลังการเหมาะสมกับที่นางเอกสาวคนสวยของเราได้เป็นภรรยาของหนุ่มไฮโซเซนต์ที่มีดีกรีนักธุรกิจระดับแนวหน้าของประเทศไทย

มิว นิษฐา ออกงานสวยสง่า ทั้งเสื้อผ้าหน้าผม และเครื่องประดับ

            ความสวยของสาว มิว นิษฐาทั้งความอลังการของชุดที่เธอใส่ หน้าผม ที่แต่งออกมาอย่างมีระดับ จนทำให้ความสวยของเธอไปสะดุดตาใครหลาย ๆ คนที่ไปร่วมงาน แต่นอกจากความสวยของเธอแล้ว สิ่งที่โดดเด่นไม่แพ้กันเลย ก็คือ แหวนเพชรเม็ดโตบนนิ้วของสาวมิวที่ส่องสะท้อนกับแสงไฟภายในงาน วิบวับ วิบวับ เข้าตาจนเป็นที่ฮือฮาภายในงาน

แหวนเพชรเม็ดใหญ่ที่อยู่บนนิ้วนางข้างซ้ายของ มิว นิษฐา เป็นที่สนใจของเหล่าแฟนคลับ

            หลังจากที่เธอได้ปล่อยภาพชุดนี้ ที่ได้ไปร่วมงานกาลาสุดหรูของนิตยสาร vogue ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอนั้น (IG : mewnittha) ก็ต่างทำให้ใครหลายคน ร่วมทั้งเพื่อน ๆ ในวงการบันเทิงของเธอฮือฮากับแหวนเพชรเม็ดใหญ่ที่อยู่บนนิ้วนางข้างซ้ายของเธอ

มิว นิษฐาทั้งความอลังการของชุดที่เธอใส่ หน้าผม ที่แต่งออกมาอย่างมีระดับ

            แหวนเพชรเม็ดใหญ่ที่อยู่บนนิ้วนางข้างซ้ายของ มิว นิษฐาเป็นที่สนใจของเหล่าแฟนคลับ จนมีแฟนคลับท่านหนึ่งอดใจไม่ไหว และได้เข้าไปคอมเมนท์ถามถึงแหวนเพชรเม็ดใหญ่ที่นางเอกสาวได้ใส่ว่า นั่นแหวนหรือริงป๊อบ ซึ่งริงป๊อปเป็นลูกอมมีลักษณะเป็นรูปแหวนเพชรเม็ดใหญ่ที่สามารถนำไปใส่ในนิ้วได้ ความใหญ่โตของแหวนเพชรที่สาวมิวใส่จึงต้องเอาไปเปรียบเทียบกับริงป๊อปเลยทีเดียว

สาวมิวที่ได้แต่งงานกับไฮโซ เซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ

            ตั้งแต่ที่สาวมิวที่ได้แต่งงานกับไฮโซ เซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ ความรักของทั้งคู่ดูอบอุ่น และมีความน่ารักมาก แต่สิ่งที่เปลี่ยนไปของสาวมิว หลังจากที่เธอได้แต่งงาน คือ ความสวยดูแพงที่เพิ่มขึ้น และการปรับลุคการแต่งตตัวให้ดูหรูหรา เพิ่มความสวย ให้เหมาะสมกับที่เธอเป็นภรรยาของหนุ่มธุรกิจสุดฮอต และยังเป็นนักธุรกิจแนวหน้าของเมืองไทย

หลายคน คงต้องอิจฉาสาวมิว นิษฐาอยู่ไม่น้อย เพราะ ชีวิตของเธอตอนนี้เปรียบเสมือนเจ้าหญิงในนิยาย

            สาว ๆ หลายคน คงต้องอิจฉาสาว มิว นิษฐาอยู่ไม่น้อย เพราะ ชีวิตของเธอตอนนี้เปรียบเสมือนเจ้าหญิงในนิยาย ที่ชีวิตดูมีความสุขสบาย ทั้งด้านความรัก การดูแลเอาใจใส่จากสามีอย่างหนุ่มเซต์เป็นอย่างดี ไม่มีขาดตกบกพร่อง ถือว่าสาวมิวเป็นผู้หญิงที่โชคดีคนหนึ่งที่ได้เป็นคนเจ้าหญิงตัวจริงของหนุ่มเซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ

ติดตาม ข่าวบันเทิงดารา ข่าวซุบซิบดารา รวบรวมข่าวบันเทิงมาไว้ให้คุณที่นี่ ที่เดียว ที่คุณจะต้องไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ในวงการบันเทิงอย่างแน่นอน

ข่าวบันเทิงไทย แซ่บอีกแล้ว! กับ ดา เอ็นโดรฟิน โชว์แฟชั่นสุดเด็ด ผ่าน Instagram