ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา โพสต์แคปชั่นสุดเด็ด ในวันครบรอบแต่งงาน ของเธอกับกวินท์

ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา โพสต์แคปชั่นสุดเด็ด ในวันครบรอบแต่งงาน ของเธอกับกวินท์

ซุบซิบดารา ดาราไทย บันเทิงไทย

        เป็นคู่รักที่เกาะติดกระแสของสังคมอยู่ตลอดเวลา เพราะความดุ เด็ด เผ็ด มันส์ ในการใช้ชีวิตของทั้งคู่ ไม่ว่าจะเป็นการโพสต์รูปผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว รูปเดี่ยว หรือรูปคู่ของทั้งสองคน ก็มักจะเป็นประเด็นในโลกโซเชียลเสมอ และในวันครบรอบแต่งงานของทั้งสอง ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา โพสต์แคปชั่นที่เดือดสะท้านไอจี จนทุกคนต้องเปิดวาป และในตอนนี้เธอก็ยังเป็นไอดอลของการคิดแคปชั่นในการลงรูปของวัยรุ่นหลาย ๆ คนอีกด้วย

ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา กับ ig ของเธอ

ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา กับแคปชั่นและภาพวันครบรอบวันแต่งงานใน IG ส่วนตัวของเธอ

            สำหรับสาวตัวเล็ก ร่างบาง เซ็กซี่อย่าง ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ภรรยาคนน่ารักของหนุ่ม กวินท์ ดูวาล ที่ในตอนนี้กำลังโด่งดังอยู่ในโลกโซเชียลมิเดีย สำหรับการปล่อยภาพ และแคปชั่นจากการโพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอ ซึ่งในแต่ละครั้งไม่มีคำว่าธรรมดา เพราะ แต่ละแคปชั่นที่ปล่อยมา เมื่ออ่านแล้วต้องร้อง โอ้โห !!! กันทุกราย เพราะความตรง แรง และไม่เสแสร้งแกล้งทำของเธอ จึงทำให้เธอกลายเป็นขวัญใจของใครหลาย ๆ คน ทั้งวิธีการใช้ชีวิตคู่ การควบคุมดูแลสามี (กวินท์ ดูวาล) ให้อยู่ในกรอบน่ารัก ๆ ได้ โดยที่สาวปุ้มปุ้ย ก็เป็นภรรยาที่น่ารักของหนุ่มกวินเช่นกัน เธอดูแลสามีของเธอเป็นอย่างดี ในทุก ๆ เรื่อง โดยเฉพาะเรื่อง….ที่เธอเป็นคนบอกเอง ว่าจะดูแลไม่ให้ห่าง

ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา กับแคปชั่นและภาพวันครบรอบวันแต่งงานใน IG ส่วนตัวของเธอ

            ความน่ารัก เซ็กซี่ ขยี้ใจของสาว ปุ้มปุ้ย พรรณทิพาคงจะเป็นเคล็ดลับพิเศษของเธอที่ใช้ในการมัดใจสามีอย่างหนุ่มกวินท์ ดูวาล ได้อย่างอยู่หมัด ไม่ออกนอกลู่นอกทางไปไหน ซึ่งภาพคู่ล่าสุดที่สาวปุ้มปุ้ย ได้ลงนั้นเป็นภาพที่มีแคปชั่นเกี่ยวกับการครบรอบ 1 ปีในการแต่งงาน โดยแคปชั่นที่เธอลงนั้น ก็ไม่ทำให้ให้คนที่รอคอยผิดหวังด้วยแคปชั่นที่ว่า “Happy anniversary 6 years ครบรอบแต่งงาน 1 ปี กับการคบกัน 6 ปี เป็นอะไรที่ยาวนานมากๆ นานมากจริงๆ ก็ขอบคุณน้า จะเข้าปีที่ 7 แล้ว ยังเหนื่อยเหมือนเดิมเลย555555 ก็ไม่มีอะไรจะพูดนอกจาก ถ้ารักจริง ต้องลิงอุ้มแตง ขอบคุณค่ะ” เมื่อสาวมั่นหน้าอย่างปุ้มปุ้ย ได้โพสต์แคปชั่นได้ไม่นาน ก็ต่างมีแฟนคลับและเพื่อน ๆ ของเธอมาคอมเมนท์ในความเด็ดดวงของแคปชั่น บางคนก็บอกว่า ไม่ทำให้ผิดหวังจริง ๆ เลย

ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา เป็นที่น่ารัก ขี้อ้อน เซ็กซี่ และเป็นผู้หญิงที่ดูแลตัวเองตลอดเวลา

            ด้วยความที่ ปุ้มปุ้ย พรรณทิพาเป็นที่น่ารัก ขี้อ้อน เซ็กซี่ และเป็นผู้หญิงที่ดูแลตัวเองตลอดเวลา เธอมักจะดูดีในทุก ๆ วัน ไม่ว่าจะแต่งหน้าเต็ม หรือปล่อยหน้าสด ความน่ารักของเธอก็จะคงอยู่ จึงทำให้ชีวิตรักของเธอกับแฟนหนุ่ม ยืดยาวจนมาถึงระยะเวลา 7 ปี เมื่อรวมการคบหาดูใจของทั้งคู่กับการแต่งงานที่ใช้ชีวิตคู่มาด้วยกัน ความรักและความหวานของคู่นี้ที่มีให้กันก็ไม่เคยลดลงเลย สาวปุ้มปุ้ย ถือว่าเป็นผู้หญิงที่มีความตรง และแรงคนหนึ่งใน แต่เธอก็เป็นที่รักของเพื่อน ๆ  เพราะความแรงที่แฝงไปด้วยความจริงใจ

ติดตาม เว็บไซต์ที่รวบรวม ข่าวบันเทิงดารา ข่าวซุบซิบดารา ไทยและต่างประเทศ บทความดีๆ และน่าสนใจ ได้ที่นี้

บันเทิงไทย ตามส่อง “ซุปตาร์ย้ายช่อง” นักแสดงหลาย ๆ ท่านที่ ย้ายแล้วปังปุริเย่