เอมมี่ กลิ่นประทุม กหเหเ2485

เอมมี่ กลิ่นประทุม กับชุดว่ายน้ำโชว์ความขาว ท่ามกลางธรรมชาติ

ซุบซิบดารา ดาราไทย

เอมมี่ กลิ่นประทุม เป็นอีกหนึ่งดาราสาว ที่ถือว่าได้รับความสนใจและความนิยม จากแฟนคลับและ ชาวเน็ต ในโลกออนไลน์นั่นก็คือ เอมมี่ กลิ่นประทุม เพราะเจ้าตัวมักโพสต์รูปและคลิปผ่าน instagram ให้แฟนคลับได้ติดตามเป็นประจำ ไม่ว่าจะเป็นการโปรโมทงาน หรือคลิปหวานๆ กับสามี ซี ศิวัฒน์ หรือ คลิปออกกำลังกาย  

เอมมี่ กลิ่นประทุม เำกพ1

ล่าสุด เอมมี่ กลิ่นประทุม กับสามี ซี ศิวัฒน์ ควงคู่กันไปเที่ยวรีสอร์ทเก๋ ๆ ในจังหวัดเชียงราย ท่ามกลางธรรมชาติงดงาม ก็มีซีนหวานๆภาพสวยๆ กิจกรรมน่าสนใจต่างๆมากมาย ให้แฟนคลับได้ติดตามแต่ที่เด็ดสุดก็คงจะไม่พ้นรูป ชุดว่ายน้ำ ที่บอกได้เลยว่าเซ็กซี่สุดๆแม้ว่าจะไม่ได้อยู่ริมทะเล แต่บรรยากาศนั้นดีมากและ เอมมี่  ก็โชว์ชุดบิกินี่สีหวาน ตัดกับผิวขาวท่ามกลางธรรมชาติป่าไม้เขียว ๆ ทำให้แฟนคลับอดใจไม่
ไหวกดไลค์กดแชร์กันกระหน่ำ แถมสามี ซี ศิวัฒน์ ก็ยังเข้ามาแซว รวมทั้งเพื่อนๆดาราอีกหลายคนต่างเข้ามา comment ใน instagram ของเจ้าตัว 

เอมมี่ กลิ่นประทุม กดเหฟ

บอกได้เลยว่ารูป ชุดบิกินี่ เซตนี้สวยมาก โชว์รูปร่างโชว์ความขาวของผิวอย่างเต็มที่ ทำเอาหลายคนอิจฉาอยากจะมีรูปร่างดีมีผิวพรรณที่ขาวโอโม่แบบเธอ และดูเหมือนรีสอร์ทที่ เอมมี่ กลิ่นประทุม กับ ซีศิวัฒน์ไปพักนั้นจะเป็นรีสอร์ทยอดฮิต เพราะดูเหมือนจะมีดาราและเซเลบหลายคนแชร์โลเคชั่น และโพสต์อวดภาพกิจกรรมสวยๆโดยเฉพาะ กิจกรรมขี่ช้าง ซึ่งดูจะกำลังมาแรงในตอนนี้ อีกทั้งบรรยากาศต่างๆที่ดาราและเซเลบแต่ละคนโพสต์ในอินสตาแกรมนั้น บอกได้เลยว่ารีสอร์ทนี้สวยมาก จนหลายคนอยากจะตามรอยไปเที่ยว 

เอมมี่ กลิ่นประทุม กหำะ548


ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งรูปแบบของการกระตุ้น การท่องเที่ยว ในช่วงนี้ซึ่งบ้านเราก็ประสบปัญหา covid-19 การท่องเที่ยวก็ค่อนข้างจะเงียบเหงา ดังนั้นการออกมาโพสต์รูปตามสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆ บรรยากาศดีๆของบรรดาดาราและเซเลบต่างๆ ก็น่าจะช่วยกระตุ้นการท่องเที่ยวในหลายจังหวัดได้บ้าง หลายคนก็อยากจะตามรอยเที่ยวตาม เพราะอยากได้รูปสวยๆเก๋ๆ ถ้าใครสนใจก็สามารถติดตามห่าน instagram ของเหล่าคนดังซึ่งเราจะนำมาอัพเดทให้คุณได้ทราบกันว่า ดาราคนไหนไปเที่ยวที่ไหนกันบ้างมีอะไรเด็ดมีอะไรน่าสนใจน่าตามรอยไปเที่ยว

ฝากติดตามเว็บที่รวบรวมข่าวบันเทิงได้ที่ ซุบซิบดารา บทความดีๆและน่าสนใจ

ข่าวบันเทิงอื่นๆ “แหม่ม คัทลียา” อวยพรวันเกิด “น้องแมค” อายุ 15 ประมวลภาพความเป๊ะ ยิ่งโต