เจสสิกา เฮนวิค ที่ได้ร่วมงานกับ คีอานู รีฟ ในภาพยนตร์ เรื่องเดอะแมทริกซ์

เจสสิกา เฮนวิค ที่ได้ร่วมงานกับ คีอานู รีฟ ในภาพยนตร์ เรื่องเดอะแมทริกซ์

ซุบซิบดารา บันเทิงต่างประเทศ

               คงเป็นเรื่องที่ชื่นใจไม่น้อยสำหรับ เจสสิกา เฮนวิค นักแสดงหญิงชาวอังกฤษที่จะมีโอกาสได้เล่นภาพยนตร์ในตำนานอีกเรื่องของคีอานู รีฟอย่างเดอะแมทริกซ์นั่นเอง โดยเธอได้มาเปิดเผยว่ามีความตื่นเต้นอย่างมากที่จะได้มาร่วมงานกับพระเอกตลอดกาลคนนี้ที่ได้กลับมารับบทบาทสร้างชื่อของเขา ซึ่งทางเฮนวิคเองก็โด่งดังมาจากเรื่องสตาร์วอร์สภาค ฟอสอเวคเค่นส์และเกมออฟโธรนส์นั่นเอง

เจสสิกา เฮนวิค ได้ร่วมเล่นภาพยนตร์ เดอะแมทริกซ์ ภาคที่สี่

เจสสิกา เฮนวิค ได้ร่วมเล่นภาพยนตร์ เดอะแมทริกซ์ ภาคที่สี่

               ด้านการถ่ายทำของภาพยนตร์เรื่องนี้นั้นยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดใดๆ ออกมานอกจากทางคีอานู รีฟ แคร์รี่แอน มอสและจาดา พิกเคท สมิธจะได้กลับมารับบทบาทเดิมจากไตรภาคต้นฉบับ ส่วนบทบาทของ เจสสิกา เฮนวิค เองนั้นก็ยังไม่มีการเปิดเผยอีกเช่นกัน แม้ว่าจะมีข่าวลือว่าเนื้อเรื่องหลักจากภาพยนตร์นี้จะเกี่ยวข้องกับการเดินทางผ่านกาลเวลาและการมาของนีโอที่เสียชีวิตไปแล้วในตอนจบของภาคเรฟโวลูชั่น

                ส่วนทางด้าน เจสสิกา เฮนวิค นั้นก็ได้เปิดเผยกับทางเอนเอชอีถึงการได้เป็นส่วนหนึ่งของเดอะแมทริกซ์ภาคที่สี่และได้แสดงร่วมกับคีอานู รีฟที่ได้กลับมาเป็นนีโออีกครั้งแบบไม่ได้คาดคิดไว้ โดยเจ้าตัวยังอยู่ในเองเบอร์ลินซึ่งเป็นหนึ่งในสถานที่ถ่ายทำนั่นเอง ซึ่งในฐานะที่เธอเคยเป็นแฟนของภาพยนตร์มาก่อนก็ยังคงรู้สึกตื่นเต้นที่นีโอกลับมาอีกครั้งขณะถ่ายทำร่วมกับคีอานูนั่นเอง

เจสสิกา เฮนวิค จะเป็นหนึ่งในแฟนของภาพยนตร์เรื่องเดอะแมทริกซ์

               ไม่น่าแปลกใจที่นักแสดงอย่าง เจสสิกา เฮนวิค จะเป็นหนึ่งในแฟนของภาพยนตร์เรื่องเดอะแมทริกซ์ เนื่องจากความล้ำสมัยของเรื่องราวที่ย้อนกลับไปในปี 1998 นั้นคงไม่มีใครคาดคิดว่าจะเกิดการเล่าเรื่องแบบนี้ออกมา อีกทั้งการจากไปนีโอในเรื่องก็ทำให้แฟนๆ ไม่ได้คาดว่าเขาจะกลับมารับบทอีกครั้งหรือแม้ว่าทำภาคสี่ออกมาอีกด้วย

ติดตาม เว็บไซต์ที่รวบรวม ข่าวบันเทิงดารา ข่าวซุบซิบดารา ไทยและต่างประเทศ บทความดีๆ และน่าสนใจ ได้ที่นี้

บันเทิงไทย ทำความรู้จัก มุกดา นรินทร์รักษ์ นางเอกหน้าคม วัยใส แห่งวิก 7 สี