มาทำความรู้จักกับ สามหนุ่มตระกูลวรรธนะสิน กันเถอะ!!!

มาทำความรู้จักกับ สามหนุ่มตระกูลวรรธนะสิน กันเถอะ!!!

ซุบซิบดารา ดาราไทย บันเทิงไทย

สามหนุ่มหล่อ เมื่อบอกแบบนี้อาจจะยังไม่มีใครนึกออก แต่เมื่อบอกเพิ่มเติมว่า “ตระกูลวรรธนะสิน” ทุกคนต้องนึกถึง สามหนุ่มตระกูลวรรธนะสิน ลูกชายของพี่เจ เจตรินทันที ใช่แล้วค่ะเรามาทำความรู้จักกับ เด็กหนุ่มทั้งสามพี่น้อง ที่กำลังจะเดินรอยตามคุณพ่อกันดีกว่า ตอนนี้พวกเขาทำอะไรกันอยู่บ้าง ตามมาเลยค่ะ

สามหนุ่มตระกูลวรรธนะสิน มีใครบ้างมาดูกัน

เจ้านาย พี่ชายคนโตหนึ่งใน สามหนุ่มตระกูลวรรธนะสิน

เจ้านาย พี่ชายคนโตหนึ่งใน สามหนุ่มตระกูลวรรธนะสิน ดีกรีนักเรียนนอก>> หนุ่มคนแรกบอกเลยว่า ได้มีการออกซิงเกิ้ลเพลง มาให้แฟนคลับได้ฟังกันแล้วด้วย เพราะความชอบทางด้านดนตรีอยู่แล้ว จึงได้เรียนต่อสาขาดนตรีที่ประเทศอังกฤษ เพื่อที่จะมาทำงานด้านนี้ดั่งตั้งใจไว้ ซึ่งตอนนี้เจ้านายมีอายุ19ปีแล้ว เรียกว่ากำลังมีไฟ ในการเริ่มต้นของวัยรุ่นเลยทีเดียว ด้านการร้องเพลงก็เรียกได้ว่า น้ำเสียงร้องเพราะมากๆ แบบนี้ในอนาคต วงการคงต้องมีนักร้องมืออาชีพอีกคนแน่นอนค่ะ

เจ้าขุน หนุ่มหล่อคนที่ 2 หนึ่งใน สามหนุ่มตระกูลวรรธนะสิน

เจ้าขุน หนุ่มหล่อคนที่ 2 หนึ่งใน สามหนุ่มตระกูลวรรธนะสิน นักชก10Fight10หุ่นสมาร์ท>> คนนี้เป็นลูกชายคนที่สอง ซึ่งมีอายุเพียง17ปีเท่านั้น เค้าก็เริ่มมีความสนใจ ทางด้านการออกกำลังกายแบบจริงจัง ถึงขนาดได้มีการขึ้นชกบนเวที10Fight10มาแล้วนั่นเอง ด้วยร่างกายที่กำลังเติบโตอย่างเต็มที่ รูปร่างดูดีเป็นทุนอยู่แล้ว อนาคตก็สนใจเรียนรู้ด้านดนตรี ตามพ่อเจเช่นกัน เรียกได้ว่าลูกไม้หล่นใต้ต้นเลยดีกว่า แถมเป็นนักเรียนนอกอีกต่างหาก อนาคตไกลแน่นอน

เจ้าสมุทร น้องคนเล็ก หนึ่งใน สามหนุ่มตระกูลวรรธนะสิน

เจ้าสมุทร น้องคนเล็ก หนึ่งใน สามหนุ่มตระกูลวรรธนะสิน ที่รักการถ่ายรูปและดนตรี>>  มาถึงคนสุดท้าย น้องชายคนเล็กของบ้านนี้กันค่ะ ความสูงก็ใช่ย่อยนะคะ แค่อายุเพียง15ปีก็มีความสูงเกือบเท่าพี่ชายคนโตแล้ว น้องคนนี้ชอบการถ่ายรูปมากๆ รวมถึงงานด้านดนตรีด้วย แสดงว่าทั้งหมดสามพี่น้อง มีความสนใจด้านเดียวกับพ่อเจกันหมดเลย ไม่แน่ในอนาคตอาจจะมีศิลปิน ที่ตั้งเป็นวงจากสามพี่น้องกลุ่มนี้ก็เป็นได้ ดีกรีก็กำลังศึกษาด้านดนตรี ที่ประเทศอังกฤษเช่นกันค่ะ

สรุปได้เลยว่าในอนาคตอันไม่นานนี้ ทั้งสามหนุ่มหล่อต้องมีพื้นฐานด้านดนตรี ที่ค่อนข้างมากอย่างแน่นอน เพราะด้วยใจรักที่มีต่ออาชีพและเสียงเพลง คงไม่แปลกอะไรถ้าในอนาคตจะมีนักร้อง สายเลือดตระกูลวรรธนะสิน ทั้งสามคน เพื่อนๆคิดว่า หนุ่มน้อยทั้งสามพี่น้องนี้ เหมาะสมกับการเป็นศิลปินไหมคะ บอกเลยว่าเหมาะมาก เตรียมดูผลงานของทั้งสามเจ้า อีกไม่นานแน่นอนคอนเฟิร์มค่ะ

ติดตาม เว็บไซต์ที่รวบรวม ข่าวบันเทิงดารา ข่าวซุบซิบดารา ไทยและต่างประเทศ บทความดีๆ และน่าสนใจ ได้ที่นี้

บันเทิงไทย ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา โพสต์แคปชั่นสุดเด็ด ในวันครบรอบแต่งงาน ของเธอกับกวินท์