บูบู สจ๊วตท ยังถูกจดจำ เซธจากเรื่องทไวไลท์ แม้เขาจะรับบทอื่น มามากมายก็ตาม

บูบู สจ๊วต ยังถูกจดจำจาก เซธเรื่องทไวไลท์ แม้เขาจะรับบทอื่น มามากมายก็ตาม

ซุบซิบดารา บันเทิงต่างประเทศ

กลายเป็นการเล่นภาพยนตร์เรื่องเดียวที่คนจดจำไปตลอด เมื่อทาง บูบู สจ๊วต ที่เคยรับบทเป็น เซธ เคลียร์วอเตอร์ ในเรื่องทไวไลท์ยังคงมีแฟนๆ มาทักทายเขาเสมอจากการเล่นภาพยนตร์เกี่ยวกับแวมไพร์นี้เอง แม้ว่าเขาจะรับบทบาทอื่นมาอย่างมากมายไม่ว่าจะเป็นเรื่องเดสเซนเดนท์ รวมทั้งเป็นวอร์พาร์ธจากเรื่องเอกซ์เมน ภาคเดอะเดย์ออฟฟิวเจอร์พาสต์ แต่ทว่าก็ไม่สามารถลบภาพของขาจากการเป็นเซธได้เลย

บูบู สจ๊วต (เซธ เคลียร์วอเตอร์) ภาพยนตร์แวมไพร์

บูบู สจ๊วต (เซธ เคลียร์วอเตอร์) ภาพยนตร์แวมไพร์

               แม้ว่าทาง บูบู สจ๊วต จะเคยมีผลงานแสดงมาก่อนหน้าเรื่องทไวไลท์ก็ตาม แต่ทว่าในช่วงอายุ 15 ปีนั้นเขาก็ได้มีโอกาสแสดงเป็น เซธ เคลียร์วอเตอร์ ในไตรภาคของภาพยนตร์แวมไพร์นั่นเอง โดยเขาเป็นน้องชายของเลียอาห์ เคลียร์วอเตอร์ที่รับบทโดยจูเลีย โจนส์ ซึ่งในตระกูลนี้นั้นสามารถเปลี่ยนรูปร่างของตัวเองให้กลายเป็นหมาป่าได้นั่นเอง แต่ทว่าเขากลับเป็นผู้ที่ให้ความเคารพกับตระกูลคัลเลนแม้ว่าทั้งสองเผ่าพันธุ์จะไม่ถูกกันก็ตาม

               จากการสัมภาษณ์ของ บูบู สจ๊วต กับทางซีนีม่าเบลนด์นั้น เขาก็ยอมรับว่าแม้จะได้แสดงเป็นเซธ เคลียร์วอเตอร์มาตั้งแต่ปี 2012 หรือแปดปีก่อนก็ตาม แต่ผู้คนยังจดจำเขาในบทบาทนั้นเสมอ ซึ่งเขามองว่ามันเป็นเรื่องตลกดีที่มันคงจะคงติดตัวเขาไปตลอดกาล รวมถึงประสบการณ์ที่เขาได้รับในกองถ่ายของภาพยนตร์เรื่องนั้นกลับเป็นบทเรียนสำคัญให้เขาพัมนาฝีมือของตัวเองและต้องขอบคุณโอกาสนั้นด้วย

บูบู สจ๊วต ถึงบทไม่เด่นในแวมไพร์แต่ได้รับการตอบรับจากแฟนๆ อย่างมากมาย

               แม้ว่าตัวละครอย่างเซธ เคลียร์วอเตอร์ของ บูบู สจ๊วต จะไม่มีบทเด่นในเรื่องทไวไลท์ก็ตาม แต่ผลงานการแสดงของเขากลับเป็นที่ยอมรับของแฟนๆ ภาพยนตร์เรื่องนี้จนทำให้มีเสียงจากผู้ชมให้นำตัวละครอย่างเซธมาทำเป็นภาคแยกเลยทีเดียว แม้ว่าตารางงานของเขาจะไม่อำนวยต่อการสร้างก็ตาม

ติดตาม เว็บไซต์ที่รวบรวม ข่าวบันเทิงดารา ซุบซิบดารา บันเทิงทั่วโลก บทความดีๆ และน่าสนใจ ได้ที่นี้

บันเทิงต่างประเทศ เจสสิกา เฮนวิค ที่ได้ร่วมงานกับ คีอานู รีฟ ในภาพยนตร์ เรื่องเดอะแมทริกซ์