ไม่โสดแล้วจ้า !!! “เป้ วงมายด์-น้องกร” จูงมือเข้าพิธีวิวาห์แสนอบอุ่น

ไม่โสดแล้วจ้า !!! “เป้ วงมายด์-น้องกร” จูงมือเข้าพิธีวิวาห์แสนอบอุ่น

ซุบซิบดารา ดาราไทย บันเทิงไทย

หลังจากที่ เป้ วงมายด์-น้องกร ได้คบหาดูใจกันมาได้สักพักและความรักได้เบ่งบาน สุขงอมเต็มที่แล้ว ล่าสุดหนุ่ม เป้ วงมายด์ จูงมือน้องกร แฟนสาวเข้าพิธีวิวาห์แสนอบอุ่น หลังจากที่เมื่อช่วงต้นปีหนุ่มเป้ได้บินลัดฟ้าไปเล่นคอนเสิร์ต พร้อมทั้งถือโอกาสพาแฟนสาวไปเที่ยวที่ลอนดอน ประเทศอังกฤษ และทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแฟนสาวนอกวงการแต่งงานด้วยบรรยากาศสุดโรแมนติก

พิธีวิวาห์ เป้ วงมายด์-น้องกร แฟนสาว

พิธีวิวาห์ เป้ วงมายด์-น้องกร แฟนสาว

โดยหลังจากที่หนุ่มเป้ได้ทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแฟนสาวแต่งงาน ที่ Tower Bridge ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษแล้ว เป้ วงมายด์-น้องกร ทั้งคู่ก็ได้เข้าไปจดทะเบียนสมรสกันอย่างเป็นทางการที่สถานทูตไทยประจำกรุงลอนดอน โดยมีท่านเอกอัครราชทูตไทยประจำกรุงลอนดอน ได้มาเป็นนายทะเบียนสำหรับการจดทะเบียนในครั้งนี้ด้วย ซึ่งถือว่าคู่ เป้ วงมายด์-น้องกร นั้นเป็นคู่แรกที่ท่านมาเป็นนายทะเบียนให้ โดยงานนี้หนุ่มเป้ได้เผยภาพถ่ายสุดประทับใจโดยที่ทั้งคู่ยืนถือทะเบียนสมรสผ่านทางโซเชียล และเมื่อวันอาทิตย์ที่ 8 พฤศจิกายน 2563 ที่ผ่านมา หนุ่มเป้ก็ได้จูงมือแฟนสาวเข้าสู่ประตูวิวาห์ อย่างเป็นทางการ ณ โรงแรม เซนทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิล์ด โดยงานนี้ก็มีเหล่าคนบันเทิงเข้าร่วมงาน และร่วมแสดงความยินดี เป้ วงมายด์-น้องกร อย่างคับคั่ง

หมิว ยินดีด้วยกับ พิธีวิวาห์ เป้ วงมายด์-น้องกร

โดยก่อนหน้านี้ หนุ่มเป้ เคยคบหาดูใจกับนักแสดงสาว หมิว สิริลภัส กองตระการ โดยสาวหมิวก็ได้ออกมายอมรับว่าได้เลิกรากับหนุ่มเป้จริง โดยสาเหตุของการเลิกรากันในครั้งนี้นั้น หนุ่มเป้ได้ให้เหตุผลว่าสาว หมิวนั้นไม่ใช่ความสุขของตนอีกต่อไปแล้ว ซึ่งหลังจากมีข่าวคราวว่าทั้งสองเลิกรากันแล้วก็ได้มีชาวเน็ตเป็นจำนวนมากออกมาขุดเรื่องราวเก่า ๆ ของเธอ บ้างก็ว่าสงสารสาวหมิว แต่ก็ไม่เห็นใจเพราะสาวหมิวนั้นเคยไปแย่งแฟนคนอื่นมา ที่โดนแบบนี้ก็สมควรแล้ว  และการจบความสัมพันธ์ของหนุ่มเป้ และสาวหมิวในครั้งนี้อาจจะจบลงไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก แต่ฝั่งทางสาวหมิวเองก็ยินดีกับหนุ่มเป้ด้วยที่พบรักครั้งใหม่ซึ่งเป็นรักแท้  โดยตัวสาวหมิวเองนั้นก็ได้มีรักครั้งใหม่แล้วเช่นกัน ซึ่งหวานใจคนใหม่ของสาวหมิวก็มีดีกรีเป็นถึงทันตแพทย์หนุ่ม โดยสาวหมิวกล่าวว่าไม่เคยโกรธหนุ่มเป้เลยที่เลิกกัน แต่ก็คงเป็นเรื่องธรรมดาที่คนเราเวลาอกหัก ก็ต้องมีอารมณ์เศร้า และเสียใจ โดยได้นำบทเรียนของความรักในครั้งนั้นมาเพื่อเรียนรู้ข้อผิดพลาด และจะไม่ทำมันซ้ำอีก และในตอนนี้สาวหมิวเองก็ขอโฟกัสกับปัจจุบันมากกว่าไม่อยากเอาเรื่องราวเก่า ๆ มาเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย

ติดตาม เว็บไซต์ที่รวบรวม ข่าวบันเทิงดารา ซุบซิบดารา บันเทิงทั่วโลก บทความดีๆ และน่าสนใจ ได้ที่นี้

บันเทิงไทย ไม่รู้จะโฟกัสความสวย หรือเพชรเม็ดใหญ่บนนิ้วดี “มิว นิษฐา”