ว่าน-ฟาง หยอดความหวานกัน ผ่านไอจี ทำแฟนๆ ต้องอมยิ้ม

ว่าน-ฟาง หยอดความหวานกัน ผ่านไอจี ทำแฟนๆ ต้องอมยิ้ม

ซุบซิบดารา ดาราไทย บันเทิงไทย

คู่รักของหนุ่ม ว่าน-ฟาง ถือว่าเป็นคู่รักแห่งวงการนักร้องคู่หนึ่ง ที่มีความน่ารัก ด้วยความที่หนุ่มว่าน ธนกฤต เป็นผู้ชายที่ดูอินดี้ ไม่ค่อยจะหวือหวาในเรื่องของความรักซักเท่าใดนัก และแฟนสาวอย่างฟาง ธนันต์ธรญ์ ก็เป็นผู้หญิงที่บอบบาง น่ารัก น่าทะนุถนอม และดูขี้อ้อน ทำให้กลายเป็นคู่รักที่ธรรมดา นาน ๆ ทีจะปล่อยรูปคู่ออกมาให้แฟนคลับได้ชื่นชม

ว่าน-ฟาง ปล่อยความหวานผ่าน IG

ว่าน-ฟาง ปล่อยความหวานผ่าน IG

ในวันที่ 8 พฤศจิกายน 2563 ทั้งคู่หนุ่ม ว่าน-ฟาง ได้ไปร่วมแสดงความยินดีในงานแต่งของนักร้องหนุ่มเป้ วงมายด์ และน้องกร ษิภูตา โดยหนุ่มว่าน ธนกฤต ได้ปล่อยความหวานผ่านทางไอจีของตน โดยเป็นการลงรูปคู่กับแฟนสาว พร้อมกับโพสต์แคปชั่นที่ใครอ่านแล้วก็ต้องเขินไปตาม ๆ กัน ว่า ตกลงกันว่าโลกนี้มีแต่เรา 🙂 นานที่ ปีหน ที่หนุ่มว่าน ธนกฤต จะปล่อยมุมหวานให้เราได้เห็น เพราะส่วนมาก เราจะเห็นหนุ่มว่านในมาดที่กวน ขี้เล่น และยิ่งอยู่กับกลุ่มของเพื่อน ๆ นักร้องด้วยแล้ว ความกวน มันส์ ฮาก็มักจะเกิดขึ้นตลอดเวลา

           หลักจากที่หนุ่มว่านได้โพสต์รูปคู่ของเค้าและแฟนสาวผ่านทางไอจีส่วนตัว ก็มีเหล่าเพื่อน ๆ นักร้อง เข้ามาแซวกันในคอมเมนท์ต่าง ๆ นานา มากมาย เพราะ นาน ๆ ที หนุ่มว่านจะลงรูปคู่น่ารัก ๆ โดยมีคำถามผ่านทางคอมเมนท์ว่า เมื่อไหร่คู่นี้จะแต่ง หรือว่ารูปนี้เป็นการขอแต่งงานของ ว่าน-ฟาง ทำให้มีความคิดต่าง ๆ ของแฟนคลับเกิดขึ้นมากมาย คงเป็นเพราะอยากให้หนุ่มว่าน ธนกฤต คุกเข่า ขอสาวฟางแต่งงานเร็ว ๆ เพราะ คู่นี้ถือว่าเป็นคู่รักที่คบกันมานานมากแล้ว และเพื่อน ๆ ของทั้งคู่ก็ทยอยแต่งงาน สร้างครอบครัว บางคนก็มีลูกเล็กมาให้อุ้มบ้างแล้ว ไม่รู้ว่าหนุ่มว่านจะรู้สึกกดดันบ้างหรือเปล่า ที่เพื่อน ๆ หลายคน นำเรื่องการแต่งงานและมีครอบครัวไปเยอะแล้ว

ว่าน-ฟาง ทำให้มีความคิดต่าง ๆ ของแฟนคลับเกิดขึ้นมากมาย

ส่วนทางด้านของสาวฟาง แฟนสาวของหนุ่มว่าน ก็คงจะเขินกับโพสต์นี้ของหนุ่มว่านอยู่ไม่น้อย เพราะ มีการส่งอีโมจิรูปลิงปิดตา กับหัวใจดวงน้อย ๆ สีชมพูมาหาหนุ่นว่าน

ว่าน-ฟาง ก็ได้ปล่อยมุมน่ารักของทั้งสองมาตลอด

          บางครั้งจากคลิปทางช่องยูทูปส่วนตัวของ ว่าน-ฟาง ก็ได้ปล่อยให้ได้เห็นในมุมน่ารักของทั้งสองคนนี้ อย่างเช่น การนั่งร้องเพลงดีดกีต้าร์ด้วยกัน การไปรับประทานอาหาร และการไปท่องเที่ยวในสถานที่ต่าง ๆ บ่อยครั้งที่เราจะเห็นสาวฟาง แฟนของหนุ่มว่าน มีอาการงอน ก็เป็นเรื่องธรรมดา เพราะ ความอินดี้ในตัวของหนุ่มว่าน เค้ามีเยอะ แต่ความรักที่ทั้งคู่มีให้กันก็มากกว่าสิ่งอื่นใดแล้ว

ติดตาม เว็บไซต์ที่รวบรวม ข่าวบันเทิงดารา ซุบซิบดารา บันเทิงทั่วโลก บทความดีๆ และน่าสนใจ ได้ที่นี้

บันเทิงต่างประเทศ ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา โพสต์แคปชั่นสุดเด็ด ในวันครบรอบแต่งงาน ของเธอกับกวินท์