ศึก 10 Fight 10 คู่ที่ 5 ระหว่าง แน็ก ชาลี VS เจมส์ กิจเกษม

ศึก 10 Fight 10 คู่ที่ 5 ระหว่าง แน็ก ชาลี VS เจมส์ กิจเกษม

ซุบซิบดารา ดาราไทย บันเทิงไทย

         เมื่อรายการ 10 Fight 10 Presented By GSBATTERY ซีซั่น 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา คู่ขึ้นชก คือ คู่ที่ 4 ระหว่าง เชียร์ ฑิฆัมพร และหมอเจี๊ยบ ลัลนา สัปดาห์นี้เป็นการออกหมัดขึ้นชกระหว่างขวัญใจของสาวโฟกัส จีรกุล ในช่วงวัยเด็กและหนุ่มรู้ใจคนปัจจุบัน เมื่อ แน็ก ชาลี VS เจมส์ กิจเกษม แมคแฟดเดน มาเจอกันในการแข่งขันคู่ที่ 5 ของรายการ 10 Fight 10 ซีซั่น 2

สนุกแน่ๆ 10 Fight 10 แน็ก ชาลี VS เจมส์ กิจเกษม

 แน็ก ชาลี VS เจมส์ กิจเกษมจะขึ้นชกในรายการ 10 Fight 10 ซีซั่น 2

            คอมวยไม่ควรพลาด !! แน็ก ชาลี VS เจมส์ กิจเกษมจะขึ้นชกในรายการ 10 Fight 10 ซีซั่น 2 ในวันจันทร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2563 เพียงกดช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23 เวลา 20.05 น. โดยหนุ่มแน็กอยู่ทีมสีขาวและฝั่งเจมส์ อยู่ทีมสีดำ ซึ่งทั้งคู่ได้ทำการซ้อมการชกมวยกันอย่างหนักหน่วง

            การที่รายการ 10 Fight 10 ซีซั่น 2 ได้ดึงตัวแน็ก ชาลี VS เจมส์ กิจเกษมได้มาเจอกัน เหมือนการเปิดศึกแย่งชิงสาวโฟกัส จีรกุล เลยก็ว่าได้ เพราะแน็ก ชาลี คือผู้ชายในดวงใจของสาวโฟกัสในวัยเด็กจากภาพยนตร์ เรื่องแฟนฉัน ส่วนหนุ่มเจมส์ กิจเกษม คือ หวานใจตัวจริงคนปัจจุบันของสาวโฟกัส จีรกุล ในตอนนี้ ไม่รู้เลยว่า เมื่อสาวโฟกัสเปิดรายการเพื่อชมรายการ 10 Fight 10 จะเลือกเชียร์ใครเป็นพิเศษ

สนุกแน่ๆ 10 Fight 10 แน็ก ชาลี VS เจมส์ กิจเกษม

            หนุ่มแน็ก ชาลี ได้กล่าวว่า การที่ได้ขึ้นชกในรายการ 10 Fight 10 ซีซั่น 2 นี้ เป็นการสร้างระเบียบวินัยให้กับตนเองเป็นอย่างมาก ในเรื่องของการออกกำลังกาย เพราะตนได้ทิ้งการออกกำลังกายมานานมากแล้ว จึงถือเป็นการกลับมาฟิตหุ่นของตัวเองด้วย และได้ทิ้งท้ายว่า เตือน !! ให้หนุ่มเจมส์ระวังไว้ให้ดี ทางด้านของทีมฝั่งสีดำ เจมส์ กิจเกษม พูดน้อย แต่ไม่รู้ว่าจะต่อยหนักหรือเปล่า หนุ่มเจมส์ได้พูดเพียงข้อความสั้น ๆ ว่า จะใช้โอกาสนี้กับกีฬาที่ชื่นชอบให้ดีที่สุด

แน็ก ชาลี VS เจมส์ กิจเกษม 10 Fight 10 Presented By GSBATTERY

            คู่ที่ 4 ที่ผ่านมาสำหรับการชกมวยหญิงในสัปดาห์ก่อนหน้านี้ ความมันส์ยังทวีคูณกว่าที่คิดไว้ และในสัปดาห์ เป็นการขึ้นชกระหว่างแน็ก ชาลี VS เจมส์ กิจเกษมตัวร้ายมาดนิ่ง ซึ่งเป็นการปะทะกันบนเวทีเป็นคู่ที่ 5 ของรายการแล้ว ความมันส์จะเพิ่มมากขึ้นขนาดไหน อย่าลืมติดตามรายการ 10 Fight 10 Presented By GSBATTERY ซีซั่น 2 ในวันจันทร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2563 เวลา 20.05 น. นี้ด้วยนะคะ แล้วคุณจะไม่พลาดในความสนุก ความดุเดือดบนเวทีมวย ที่ไม่มีการยอมกัน แม้จะเป็นเพื่อนกันก็ตาม

ติดตาม เว็บไซต์ที่รวบรวม ข่าวบันเทิงดารา ซุบซิบดารา บันเทิงทั่วโลก บทความดีๆ และน่าสนใจ ได้ที่นี้

บันเทิงไทย เป้ วงมายด์ นักร้องชื่อดัง เข้าพิธีแต่งงาน กับแฟนสาว น้องกร เรียบร้อยแล้ว