ทาเคอุจิ ยูโกะ yu01

ช็อกวงการบันเทิงญี่ปุ่น สูญเสีย ทาเคอุจิ ยูโกะ นางเอกมากฝีมืออีกคนหนึ่งแล้ว

บันเทิงต่างประเทศ

ทาเคอุจิ ยูโกะ เป็นข่าว ช็อกวงการบันเทิงญี่ปุ่น และแฟนคลับ ซีรีส์ญี่ปุ่น ในไทยกับการเสียชีวิตของนางเอกสาวมากฝีมือ ทาเคอุจิ ยูโกะ ในวัย 40 ปีซึ่งจากรายงานข่าวระบุว่า มีการพบร่างของเธอในบ้านพักและจากการตรวจสอบเบื้องต้นคาดว่าจะเสียชีวิตจากการฆ่าตัวตาย ซึ่งรายละเอียดยังไม่มีการเปิดเผยจากแหล่งข่าวญี่ปุ่น 

ทาเคอุจิ ยูโกะ yu01

สำหรับผลงานของ ทาเคอุจิ ยูโกะ แฟนซีรี่ย์ญี่ปุ่นในไทยรู้จักกันดีเพราะมีผลงานแสดงของเธอเข้ามาฉายหลายเรื่องและเธอเคยได้รับรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจาก Japanese Academy Award สามปีซ้อนในช่วงปี ค.ศ.2004-2007 ผลงานที่แฟนหนังและซีรีส์ญี่ปุ่นยังจำกันได้เช่น  Be With You  สูตรรักข้าวห่อไข่ ซุปเปอร์สตาร์ถามหารัก 2001  และละครอีกหลายเรื่องซึ่งเธอได้ร่วมแสดงกับดาราชั้นนำหลายคน และปัจจุบันก่อนเสียชีวิตก็ยังคงมีผลงานแสดงไม่ว่าจะเป็นละครและภาพยนตร์ 

ทาเคอุจิ ยูโกะ yu02

การจากไปของ ทาเคอุจิ ยูโกะ ถือว่าเป็นข่าวใหญ่ในวงการบันเทิงญี่ปุ่นวันนี้กันเลยทีเดียวเพราะ เธอเป็นนางเอกระดับต้นของวงการบันเทิงญี่ปุ่น นอกจากนี้แฟนคลับญี่ปุ่นหลายคนได้โพสต์รูปของเธอ และ ฮารุมะ มิอุระ ที่เสียชีวิตไปก่อนหน้าไม่กี่เดือน ทำให้แฟน ๆ ละครหลายคนเสียใจและรู้สึกว่า วงการบันเทิงญี่ปุ่นตอนนี้เกิดอะไรขึ้น เพราะปีนี้จะสูญเสียดาราหลายคนไม่ว่าจะเป็น ฮารุมะ มิอุระ / เซย์ อาชินะ  /
ทาคาชิ ฟูจิกิ ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่น่าเสียดาย  

ทาเคอุจิ ยูโกะ yu03

และเราก็ขอไว้อาลัยในการจากไปของนักแสดงรายนี้ไว้ด้วย สำหรับผลงานละครหลายๆเรื่องที่เธอแสดงไว้ในบ้านเรามีนำมาฉาย และยังสามารถที่จะหารับชมได้ ซึ่งคงต้องบอกว่าเธอเป็นนางเอกที่มีเอกลักษณ์คือรอยยิ้มที่ดูสดใสเป็นดาราที่สวยแบบธรรมชาติ ทำให้แฟน ๆ ละครในบ้านเราต่างรู้สึกเสียดายกับการจากไปของ ทาเคอุจิ ยูโกะ และเชื่อว่าตอนนี้แฟน ๆ ซีรีส์ญี่ปุ่นในไทยก็คงยังอยากย้อนความทรงจำกับผลงานของเธอเพื่อเป็นการระลึกถึง

ฝากติดตามเว็บที่รวบรวมข่าวบันเทิงได้ที่ ซุบซิบดารา บทความดีๆและน่าสนใจ