แน๊ก ชาลี ลั่น! ไม่ต้องห่วงฉัน สบายดี ขอบคุณที่เป็นห่วง

แน๊ก ชาลี ลั่น! ไม่ต้องห่วงฉัน สบายดี ขอบคุณที่เป็นห่วง

ซุบซิบดารา ดาราไทย บันเทิงไทย

หลังจบรายการ มวยดารา 10 fight 10 แน๊ก ชาลี ได้โพสต์ instagram ส่วนตัวบอกไม่ต้องห่วง ไม่ต้องสงสาร แพ้คือแพ้ เพราะรู้ตัวเองดีว่าฟิตซ้อมมาอย่างไม่เต็ม ที่ประกอบกับตื่นเวที และทำได้ไม่ดีอย่างที่หวังไว้ ซึ่งเจ้าตัวก็โพสต์ขอโทษเพื่อนร่วมทีม คนดู ที่คาดหวังกับตัวเขา และยังย้ำอีกว่า ไม่ต้องสงสาร สมน้ำหน้าเต็มที่ เพราะทำได้ไม่ดีจริงๆยอมรับในความพ่ายแพ้ครั้งนี้

แน๊ก ชาลี โพสผ่าน IG ไม่ต้องห่วงฉัน

แน๊ก ชาลี โพสผ่าน IG ไม่ต้องห่วงฉัน

ซึ่งก็มี ชาวเน็ต และแฟนคลับเข้าไปแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก บางส่วนก็บอกว่ารู้ว่าก่อนหน้านี้เจ้าตัวมีปัญหาเรื่องสุขภาพ ทำให้ฟิตซ้อมได้ไม่เต็มที่ และเข้าใจดีว่าตื่นเวที ชกมวยสู้ เจมส์ กิจเกษม ไม่ได้จริง ๆ รูปแบบการชกมวยจึงออกมาอย่างที่เห็น หลายคนก็ยังให้กำลังใจกับ แน็ก ชาลี ว่าทำดีที่สุดเท่าที่เจ้าตัวจะทำได้แล้ว บนเวทีแห่งเป็นใครก็คงจะตื่นเต้น และ คู่ชกเองก็ถือว่าฝีมือดีมากกว่าแบบเกินร้อยเปอร์เซ็นต์ แม้ว่าในระหว่างการชก จะทำให้คนดูกร่อยไปบ้าง เพราะไม่ค่อยสนุก เนื่องจากแน็กสู้ไม่ได้เป็นฝ่ายถอยตั้งแต่ยกแรก แต่เจ้าตัวก็ยืนระยะอยู่ได้จนถึงยกที่ 2 ก่อนที่จะโดนจับน็อคไปในที่สุด

แน๊ก ชาลี สู้ เจมส์ กิจเกษม ไม่ได้ก็ถือว่าเป็นคู่ชกสีสันของรายการนี้

ก็ถือว่าไม่พลิกโผความคาดหมาย เพราะหลายคนมองไว้อยู่แล้วว่า เกมนี้ยังไง แน๊ก ชาลี ก็สู้ เจมส์ กิจเกษม ไม่ได้ก็ถือว่าเป็นคู่ชกสีสันของรายการนี้ และเรียกกระแสคนดูได้ดีเลยทีเดียว แม้ว่าตอนท้ายรายการอาจจะมีดราม่ากันอยู่บ้าง แต่โดยรวมแล้วแฟนคลับส่วนใหญ่เข้าใจแน๊กเป็นอย่างดีและพร้อมที่จะสนับสนุนให้กำลังใจผลงานของเจ้าตัว ซึ่งตอนนี้ยอดวิวใน เพลงรักเฮีย ๆ ของแน็กก็เพิ่มขึ้นเพราะกระแสแฟนคลับเข้าไปช่วยสนับสนุน หากใครสนใจและอยากจะติดตามฟังเพลงของแน็กที่เจ้าตัวร้องเอง แต่งเองทำมิวสิควีดีโอเอง คู่กับ น้อง อาเธอร์ หลานชายสุดที่รักก็สามารถติดตามได้ใน YouTube

ติดตาม เว็บไซต์ที่รวบรวม ข่าวบันเทิงดารา ซุบซิบดารา บันเทิงทั่วโลก บทความดีๆ และน่าสนใจ ได้ที่นี้

บันเทิงไทย ศึก 10 Fight 10 คู่ที่ 5 ระหว่าง แน็ก ชาลี VS เจมส์ กิจเกษม