ดราม่า กันต์ กันตถาวร ไม่มีความเป็นมืออาชีพ 10 Fight 10

ดราม่า กันต์ กันตถาวร ไม่มีความเป็นมืออาชีพ 10 fight 10

ซุบซิบดารา ดาราไทย บันเทิงไทย

ยังคงเป็นดราม่า และกระแสกันอย่างต่อเนื่องจากมวยรายการศึก 10 fight 10 ระหว่างคู่ของ แน็ก ชาลี และ เจม ส์กิจเกษม ซึ่งเป็น ดราม่ากันตั้งแต่หลังจบรายการ ในหลายประเด็น ไม่ว่าจะเป็นการที่กล้องของทางรายการไม่จับภาพ โฟกัส จิระกุล ที่ไปเชียร์แฟนหนุ่มอยู่ข้างเวที รวมทั้งกระแสดราม่าของ กันต์ กันตถาวร พิธีกรในรายการนี้ที่ไม่ยอมสัมภาษณ์ โฟกัส จิระกุล

กันต์ กันตถาวร ไม่มืออาชีพ ในรายการ 10 fight 10

กันต์ กันตถาวร ไม่สัมภาษณ์ โฟกัส จิระกุล

 ซึ่งหลายคนมองว่ามวยคู่อื่นๆที่ แฟนนักมวย มาเชียร์ กันต์ กันตถาวรจะทำหน้าที่พิธีกรสัมภาษณ์ทุกคนแต่กับ โฟกัส จีระกุล กลับไม่มีการสัมภาษณ์ใดๆ และทางรายการยังไม่ให้แอร์ไทม์กับ โฟกัส จีระกุล จน เจมส์ กิจเกษม แฟนหนุ่มต้องดึงตัวออกมากลางเวทีด้วยตัวเอง เพราะมีการท้าทายของสองนักมวยไว้ว่าถ้าใครชนะจะได้น้อยหน่าไป ซึ่งก็หมายถึง โฟกัส จิระกุล นั่นเอง และโฟกัสก็ได้ซื้อน้อยหน่ามาฝากนักมวยทั้งสองคนตามสัญญาที่ได้ตกลงกันไว้ 

กันต์ กันตถาวร ไม่สัมภาษณ์ โฟกัส จิระกุล

แม้ว่า โฟกัส จีระกุล จะอยู่บนเวที กันต์ กันตถาวรก็ไม่ยอมที่จะสัมภาษณ์ และเลือกที่จะเมินไม่มองหน้าไม่สบตาไม่พูดคุยทักทาย เหมือนกับแฟนนักมวยคู่อื่นๆ จึงทำให้แฟนคลับ และ คนที่ดูรายการนี้ข้องใจกันอย่างมากแม้ว่า โฟกัส จิระกุล จะแสดงจุดยืนเรื่องของการสนับสนุนประชาธิปไตย ด้วยการผูกโบว์สีขาวปรากฏตัวในรายการนี้ แต่ก็ถือว่าเป็นสิทธิส่วนบุคคล เป็นการแสดงออกในเชิงสัญลักษณ์ หลายคนมองว่ารายการนี้ไม่มืออาชีพ ไม่ใจกว้างพอ และทำให้กระแสความชื่นชม ทไปทาง โฟกัส จิระกุล มากยิ่งขึ้น เพราะหลายคนมองว่านี่คือราคาที่ โฟกัส ต้องจ่ายกับการออกมายืนเคียงข้างกับกลุ่มผู้สนับสนุนกับกลุ่มผู้ที่เรียกร้องประชาธิปไตย เพื่อให้การเมืองไทยดีขึ้น สังคมไทยดีขึ้น 

กันต์ กันตถาวร ยังเหมาะที่จะเป็นพิธีกรอยู่อีกหรือไม่เพราะมีหลายประเด็นที่ ชาวเน็ต ไม่ปลื้มอย่างมากในตอนนี้

เธอต้องแลกกับอาชีพการงานของเธอเองยิ่งทำให้แฟนคลับเห็นใจและเข้าใจมากขึ้นกว่าเดิม และหลายคนยังตั้งคำถามอีกว่า กันต์ กันตถาวร ยังเหมาะที่จะเป็นพิธีกรอยู่อีกหรือไม่เพราะมีหลายประเด็นที่ ชาวเน็ต ไม่ปลื้มอย่างมากในตอนนี้ ไม่ว่าจะเป็นคำพูดบนเวทีที่พูดกับ แน็ก ชาลี ว่าป่วยหรือแม้แต่การหักหน้า น้องอาเธอร์ ซึ่งเป็นเด็กทำจนน้องหน้าเจื่อนนั่งตาแดงอยู่ข้างสนาม ยิ่งทำให้ชาวเน็ตหลายคนที่ได้ชมการถ่ายทอดสดไม่พอใจอย่างมาก ก็ถือว่าคงเป็นกระแสกันอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวตั้งแต่เมื่อคืนจนถึงวันนี้ยังมีการวิพากษ์วิจารณ์รายการ มวยดารา 10 fight 10 กันอย่างต่อเนื่อง ถึงความไม่เหมาะสมในหลายๆด้านและ ชาวเน็ต บางส่วนเองก็พร้อมใจที่จะเลิกติดตามรายการนี้

ติดตาม เว็บไซต์ที่รวบรวม ข่าวบันเทิงดารา ซุบซิบดารา บันเทิงทั่วโลก บทความดีๆ และน่าสนใจ ได้ที่นี้

บันเทิงไทย ศึก 10 Fight 10 คู่ที่ 5 ระหว่าง แน็ก ชาลี VS เจมส์ กิจเกษม