ยินดีกับความสำเร็จ แบบพลุแตกของ นุ๊ก ธนดล รักนะต้าววาฬ

ยินดีกับความสำเร็จ แบบพลุแตกของ นุ๊ก ธนดล รักนะต้าววาฬ

ซุบซิบดารา ดาราไทย บันเทิงไทย

นุ๊ก ธนดล เป็นนักร้องค่ายบ้านสิงห์มิวสิค ที่ไม่มีใครคาดคิดว่าจะโด่งดัง เป็นพลุแตกได้ขนาดนี้ จากเด็กหนุ่มที่ตามหาความฝันที่ตัวเองรัก จนประสบความสำเร็จขนาดนี้ ถือว่าสุดยอดมากๆ เรามาทำความรู้จักกับศิลปินคนนี้ ให้มากขึ้นกว่าเดิมแล้วพวกเราจะรักเค้ามากขึ้นแน่นอน

กว่าจะมาเป็น นุ๊ก ธนดล ที่ใครๆหลายคนรัก

กว่าจะมาเป็น นุ๊ก ธนดล ที่ใครๆหลายคนรัก

ย้อนไปเมื่อ 3 ปีก่อน นุ๊ก ธนดล ผู้ชายคนนี้ได้เข้าประกวดร้องเพลง ตามที่ต่างๆมากมาย หนึ่งในนั้นก็มีรายการไมค์ทองคำ ซึ่งเค้าไม่สามารถเค้ารอบสุดท้ายได้ แต่ความพยายามของเค้าก็ยังไม่หมดไป ยังคงตั้งหน้าฝึกร้องเพลงมาเรื่อยๆ จนกระทั่งเจ้าของค่ายเพลงบ้านสิงห์ได้มองเห็นแวว แล้วจะปั้นให้โด่งดัง จึงชักชวนมาร่วมค่ายด้วยกัน แต่เค้าก็ลังเล กว่าจะตัดสินใจได้เวลาก็ผ่านไปเป็นปี จนในที่สุด ก็ตัดสินใจด้วยใจรัก มาเป็นนักร้องของค่ายนี้นั่นเอง

นุ๊ก ธนดล เป็นคู่จิ้นกับป๊ายปายโอริโอ้

นุ๊ก ธนดล เป็นคู่จิ้นกับป๊ายปายโอริโอ้อาจจะเป็นคู่จริงในอนาคต ต่อมาเค้าก็มีข่าวเป็นคู่จิ้นกับเพื่อนร่วมค่ายเดียวกัน ซึ่งนั่นก็คือ ป๊ายปาย นั่นเอง ทั้งคู่ทำงานด้วยกันมาตั้งแต่ต้น ผ่านความลำบากมาด้วยกัน จึงทำให้รู้จักนิสัยกันมากขึ้น จนมีกระแสเป็นคู่จิ้นคู่รักกันในที่สุด และดูเหมือนว่าจะเป็นจริงเช่นนั้น เพราะทั้งสองคนมีแนวโน้มว่าจะเป็นคู่จริงในอีกไม่นาน ต้องคอยดูต่อไปค่ะ

บ้านหลังแรกของ นุ๊ก ธนดล จากน้ำพักน้ำแรงของเขา ด้วยความอดทนมุมานะ ไม่ย่อท้อต่ออุปสรรค แล้วสิ่งที่ศิลปินคนนี้ทำได้สำเร็จ ก็คือได้มีบ้านเป็นของตนเอง ได้ในระยะเวลาไม่นานเลยจริงๆ ตอนนี้ก็เป็นที่รู้จักของแฟนคลับทั่วประเทศไปซะแล้ว บรรดาแฟนคลับต่างติดใจในผลงาน กันแบบว่าดังมากๆเลย ก็ขอเป็นกำลังใจให้เค้าคนนี้ตลอดไปเลยนะคะ

นุ๊ก ธนดล ศิลปินคนนี้เป็นแบบอย่างของความอดทน มุ่งมั่น ตั้งใจทำในสิ่งที่ชอบ

จากที่กล่าวมาข้างต้น นุ๊ก ธนดล ศิลปินคนนี้เป็นแบบอย่างของความอดทน มุ่งมั่น ตั้งใจทำในสิ่งที่ชอบ จนกระทั่งประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ทำให้คนที่ชื่นชอบเค้า ต่างก็เป็นกำลังใจให้กับเค้าในทุกๆด้าน เราก็ขอให้น้องเค้าได้รับความนิยมแบบนี้นานๆ และสร้างผลงานมาให้แฟนคลับ ได้ชื่นชมแบบนี้ตลอดไปนะคะ

ติดตาม เว็บไซต์ที่รวบรวม ข่าวบันเทิงดารา ข่าวซุบซิบดารา ไทยและต่างประเทศ บทความดีๆ และน่าสนใจ ได้ที่นี้

บันเทิงไทย มาทำความรู้จักกับ สามหนุ่มตระกูลวรรธนะสิน กันเถอะ!!!