miss universe EjJdNFnU4AA_Lw-

สงครามนางงาม miss universe thailand 2020 ดูท่าจะยังไม่จบง่ายๆ

ซุบซิบดารา บันเทิงไทย

ยังอยู่ในกระแสความสนใจของชาวเน็ตกับกรณีดราม่าของการ ประกวดนางงาม miss universe thailand 2020  ที่มีนางงามทำผิดกติกาแ ละถูกกล่าวหาว่าโกง จนกลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ซึ่งนางงามผู้เข้าประกวดที่โดนดราม่าดังกล่าวคือ เฌอเอม ชญาธนุช ซึ่งได้ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อในมุมของตัวเองไปเรียบร้อยแล้วเมื่อวานนี้ 

miss universe EjJdNLJVoAUJqob

แต่ล่าสุดวันนี้ในช่วงเวลา 14.00 น.วันนี้ ทางกองประกวด miss universe thailand 2020  ก็ออกมาเปิดแถลงพร้อมหลักฐานต่างๆ ที่เรียกได้ว่าเป็นการโต้ข้อกล่าวหาของ เฌอเอม ชญาธนุช ที่กล่าวผ่านสื่อเมื่อวานนี้พร้อมกับประกาศตัดสิทธิ์ เฌอเอม จากการประกวดออกสื่ออย่างเป็นทางกา เรียกได้ว่าฟาดกันด้วยหลักฐานแบบหนักแน่น อีกทั้งยังเคลียร์ประเด็นในหลายๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการกรอกใบสมัครสัญญาต่างๆ รวมทั้งกรณีของผู้จัดการ คุณเคน ที่มีปัญหาที่ไม่ได้เซ็นสัญญารักษาความลับของกองประกวด 

ก็เรียกได้ว่างานนี้งัดหลักฐานมาฟาดฟันกันอย่างเต็มที่ ซึ่งในเวลาเดียวกัน เฌอเอม ได้ไปให้สัมภาษณ์ในรายการคุยแซ่บโชว์ ซึ่งก็ได้มีการยิงภาพสดการให้สัมภาษณ์ของคณะกรรมการกองประกวด miss universe thailand 2020 ขณะที่ประกาศตัดสินเธอให้ชมกันสดๆในรายการด้วย ก็เรียกได้ว่างานนี้ฟาดกันหนักมากรวมทั้งยังมีกรณีแชทหลุด 79 หน้าเผยแพร่บนโลกออนไลน์ และพบว่า เฌอเอม  ได้คอมเม้นและ bully เพื่อนผู้เข้าประกวดนางงามคนอื่นๆ 

miss universe EjJbjDzUcAAeNTR


ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ออกมาขอโทษในท้ายรายการว่าตัวเองไม่ได้ตั้งใจ และไม่ได้ปกป้องเพื่อนหลังจากที่การแถลงข่าวและรายการคุยแซ่บโชว์จบลง บรรดาชาวเน็ตได้ออกมาแสดงทัศนะความคิดเห็นในหลายๆมุมว่า ดูแล้วกรณีนี้อาจจะไม่จบลงง่ายๆ เพราะต่างฝ่ายต่างมีหลักฐานในมุมของตัวเอง รวมทั้งกรณีอื่นๆก็ยังเป็นที่สงสัยคาใจเพียงแต่ไม่มีการพูดถึง เพราะอาจจะกลายเป็นเรื่องของคดีความในอนาคต แต่หลายคนก็ได้ให้ทัศนะความคิดเห็นที่น่าสนใจเอาไว้ว่า การประกวดนางงามในปีนี้ค่อนข้างที่จะวุ่นวาย และดูไม่มีความน่าเชื่อถือในเวทีนี้อีกต่อไป ก็มีหลากหลายความคิดเห็นกันเลยทีเดียว แต่หลายคนมองว่านี่คือ สงครามนางงาม บางคนมองว่าน่าจะยังมีภาคต่อ เพราะดูเหมือนอาจจะยังไม่จบง่ายๆบอกเลยว่าหลังจากนี้คงต้องติดตามกันต่อว่าจะเป็นอย่างไรต่อไปกับการประกวด miss thailand universe 2020

ฝากติดตามเว็บที่รวบรวมข่าวบันเทิงได้ที่ ซุบซิบดารา บทความดีๆและน่าสนใจ