สวยทั้งกายและใจ! บียอนเซ่ ควักเงินแสน ช่วยคนถูกยึดบ้าน ช่วงโควิด-19

ข่าวบันเทิงทั่วไป บันเทิงต่างประเทศ

 บียอนเซ่ นักร้องสาวสุดฮอตชาวอเมริกันเตรียมควักเงินส่วนตัวราว 5,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 150,000 บาท เพื่อสมทุบทุนช่วยเหลือผู้ถูกยึดบ้านหรือถูกไล่ออกจากที่พัก ในช่วงการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 แม้ว่าก่อนหน้านี้ เธอจะเพิ่งควักเงินส่วนตัวถึง 6 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 180 ล้านบาท ให้กับองค์กรการกุศลเพื่อช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากโรคโควิด-19 ไปหมาด ๆ ก็ตาม

บียอนเซ่ เตรียมมอบเงินช่วยเหลือ ผู้ถูกยึดบ้านกว่า 100 คน

บียอนเซ่ เตรียมมอบเงินช่วยเหลือ ผู้ถูกยึดบ้านกว่า 100 คน

บียอนเซ่ ราชินีเพลงป๊อปอาร์แอนบีชาวอเมริกัน เตรียมมอบเงินกว่า 5,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 150,000 บาท เพื่อช่วยเหลือผู้ถูกยึดบ้านจากผลกระทบของโรคโควิด-19 กว่า 100 คน ในเดือนมกราคมที่จะถึงนี้ นอกจากนี้ นักร้องสาววัย 39 ปี ยังประกาศผ่านหน้าเว็บไซต์ของตัวเองด้วยว่า ให้ผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนหรือได้รับผลกระทบแบบเดียวกันนี้มายื่นใบสมัครขอรับเงินช่วยเหลือจากเธอได้ตั้งแต่ วันที่ 7 มกราคม ปีหน้า เป็นต้นไป ซึ่งตามการรายงานของ ศูนย์ความสำคัญด้านงบประมาณและนโยบาย ที่เป็นองค์กรเอกชนทำหน้าที่วิเคราะห์งบประมาณและนโยบายต่าง ๆ ของรัฐ ระบุว่า มีผู้เช่าที่พักอาศัยถึง 9 ล้านคน กำลังได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ถึงขั้นอาจถูกไล่ออกจากที่พัก

บียอนเซ่เคยควักเงินส่วนตัวช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโรคโควิด-19 มาแล้วหลายครั้ง

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ บียอนเซ่เคยควักเงินส่วนตัวช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโรคโควิด-19 มาแล้วหลายครั้ง ไล่ตั้งแต่บริภาคเงินกว่า 10,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 300,000 บาท เพื่อช่วยเหลือธุรกิจของคนผิวสีกว่า 250 ร้าย ที่ได้รับผลกระทบจากโรคโควิด-19 หรือย้อนกลับไปเมื่อช่วงเดือนพฤษภาคม ที่ผ่านมา บียอนเซ่ยังเป็นผู้ร่วมจัดตั้งหน่วยตรวจโรคโควิด-19 เคลื่อนที่สำหรับคอยให้บริการตรวจหาเชื้อกับชาวอเมริกันในนครฮูสตัน รัฐเท็กซัส รวมทั้งบริภาคเงินก้อนโตกว่า 6 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 180 ล้านบาท ให้กับกองทุน สตาร์ท สมอลล์ ของนาย “แจ็ค ดอร์ซีย์” ผู้ก่อตั้งเครือข่ายสังคมออนไลน์ชื่อดังอย่าง ทวิตเตอร์ เพื่อช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากโรคโควิด-19 อีกด้วย

ติดตาม เว็บไซต์ที่รวบรวม ข่าวบันเทิงต่างประเทศ ข่าวซุบซิบดารา ข่าวบันเทิงทั่วโลก บทความดีๆ และน่าสนใจ ได้ที่นี้

บันเทิงต่างประเทศ เกล กาโดท์ นักแสดงคนดัง ที่ต้องผ่าตัด เพื่อรักษาอาการบาดเจ็บ จากการแสดง