ไมค์ พิรัชต์ p04

ไมค์ พิรัชต์ ขอยุติคดีลั่นจะเก็บเงินไว้ให้ลูกเมื่อบรรลุนิติภาวะ

ดาราไทย เน็ตไอดอล

จากกรณีที่ ซาร่า คาซิงกินี มารดาของน้องแม็กซ์เวลล์ ลูกชายของ ไมค์ พิรัชต์ ได้ออกรายการคุยแซ่บโชว์และพูดในรายการว่าตัวเองไม่ขอข้อเรียกร้องใดๆทั้งสิ้นแล้ว และหาก ไมค์พิรัชต์ ไม่จ่ายค่าเลี้ยงดูก็จะไม่กีดกันรวมทั้งยังยอมรับออกสื่อว่าคลอดลูกคนที่ 2 โดยพ่อเด็กคือนายแบบชาวยูเครน 

ไมค์ พิรัชต์ p03

ซึ่งล่าสุดในช่วงเย็นวันเดียวกัน ไมค์ พิรัชต์ ก็ได้โพสผ่าน social media ส่วนตัวว่าจะขอเก็บเงินเข้าบัญชีให้กับลูกชายด้วยตัวเองและจะมอบให้เมื่ออายุ 21 ปี และต้องการที่จะให้เงินจำนวนนี้เป็นของลูกชายเพียงคนเดียว เจ้าตัวขอยุติการขอเซ็นต์รับรองบุตรรวมทั้งสิทธิ์ในการเลี้ยงลูกทุกอย่าง เพราะไม่อยากให้เป็นเรื่องราวไปมากกว่านี้ สงสารความรู้สึกของลูก ที่จะต้องมาเห็นข่าวที่เกิดขึ้น และเจ้าตัวยังบอกว่าไม่ว่าอย่างไรอะไรจะเกิดขึ้นตัวเองนั้นรักลูกอยู่เสมอ

ไมค์ พิรัชต์ p02

หลังจากที่ ไมค์ พิรัชต์ ได้โพสต์คำชี้แจงนี้ลงใน โซเชียลมีเดีย ทุกช่องทางของตัวเองก็มี แฟนคลับ
ชาวเน็ตและผู้ที่ติดตามกรณีพิพาท ได้เข้าไปแสดงความคิดเห็น และให้กำลังใจ ไมค์พิรัชต์ กันอย่างล้นหลามซึ่งบรรดาแฟนคลั บและชาวเน็ตที่ได้ติดตามข่าวสารกรณีพิพาทนี้ ต่างแสดงความเห็นในทิศทางเดียวกันว่าสิ่งที่ ไมค์ พิรัชต์ โพสต์นั้นคือสิ่งที่เหมาะสมที่สุดแล้ว หลายคนให้กำลังใจและเข้าใจว่า
ไมค์ พิรัชต์ ต้องเข้มแข็งขนาดไหน ที่ตัดสินใจแบบนี้โดยจะไม่มีการจ่ายค่าเลี้ยงดูรายเดือนให้กับ
ซาร่า คาซิงกินี อีกต่อไป

ไมค์ พิรัชต์ p01

ต่จะเก็บไว้เป็นก้อนใหญ่ให้กับ น้องแม็กซ์เวลล์ แทนซึ่งหลายคนก็ได้แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติมว่า น่าจะเป็นเพราะการออกรายการ คุยแซ่บโชว์ ของ ซาร่า คาซิงกินี ที่พูดพาดพิงในหลายกรณีเกี่ยวกับน้องแม็กซ์เวลล์ และ ไมค์ พิรัชต์ รวมทั้งกรณีที่เจ้าตัวยอมรับว่ามีลูกอีกคนแล้ว ซึ่งหลายคนกังวลว่าเงินที่ ส่งให้ในแต่ละเดือนนั้นจะถึง น้องแม็กซ์เวลล์ หรือไม่อีกครั้งหลายคนยังมองว่า ถ้าจะมีการฟ้องร้องกันก็ไม่สามารถที่จะฟ้องร้องกันได้เพราะ ไมค์ พิรัชต์ ไม่ได้เซ็นรับรองบุตร ซึ่งเจ้าตัวยื่นขอเซ็นต์รับรองบุตรแต่ทางซาร่า คาซิงกินี ไม่ยอมและคิดว่าไมค์จะมาพรากลูกไปจากตัวเอง ซึ่งไมค์ได้อธิบายไปหลายครั้งแล้วว่าไม่ใช่ ตัวเองต้องการที่จะมีส่วนในการตัดสินใจเรื่องลูกด้วยเท่านั้น


ก็ถือว่าเป็น กระแสทอล์คออฟเดอะทาวน์ กันเลยทีเดียวกับเรื่องที่เกิดขึ้น เพราะหลายคนที่ติดตามข่าวเข้าใจดีว่าสิ่งที่ ไมค์พิรัชต์ ต้องการทำทั้งหมดนั้นก็เพื่อลูก แต่ดูเหมือนทางฝั่ง ซาร่าคาซิงกินี จะใช้ลูกเป็นตัวประกันในหลายๆเรื่องโดยเฉพาะเรื่องค่าเลี้ยงดูค่าใช้จ่ายต่างๆ ที่ชาวเน็ตเห็นแล้วมองว่าไม่เหมาะสมข้อเรียกร้องบางอย่างเกินจริงไปมาก และหลายคนก็เข้าใจว่าสิ่งที่ ไมค์ พิรัชต์ ตัดสินใจในครั้งนี้คือสิ่งที่ดีที่สุดแล้ว

ฝากติดตามเว็บที่รวบรวมข่าวบันเทิงได้ที่ ซุบซิบดารา บทความดีๆและน่าสนใจ