โปรโมทละครฟ้ามีตะวัน 001

อั้ม พัชราภา โพสต์ โปรโมทละครฟ้ามีตะวัน ให้ เจี๊ยบ พิจิตรา

ข่าวบันเทิงทั่วไป ดาราไทย บันเทิงไทย

โปรโมทละครฟ้ามีตะวัน สำหรับ ดาราตัวแม่ อย่าง อั้ม พัชราภา ทำอะไรก็เป็นกระแสอยู่เสมอไ ม่ว่าจะเป็นการออก event หรือแม้แต่ในโซเชียลมีเดีย ล่าสุดเจ้าตัว โพสต์โปรโมท ละครฟ้ามีตะวัน ของทางช่อง 7hd ต้นสังกัดของตัวเองพร้อมโพสต์รูป เจี๊ยบ พิจิตรา และใส่แคปชั่นว่าให้กำลังใจเจี๊ยบและนักแสดงทุกคน 

โปรโมทละครฟ้ามีตะวัน 004

ทำเอาแฟนคลับละครและเพื่อนดารากรี๊ดกันสนั่น โดยเฉพาะ เจี๊ยบ พิจิตรา เข้ามาคอมเม้นใน instagram ของ อั้มพัชราภา ว่าขอบคุณสำหรับกำลังใจ และตื่นเต้นมากที่พี่อ อั้ม พัชราภา โปรโมทละครเรื่องนี้ให้ และยังมี บอย peacemaker ก็เข้ามาคอมเม้นขอบคุณที่ อั้มพัชราภา โปรโมทละครเรื่องนี้ให้ด้วยเรียกได้ว่าเป็นมิตรไมตรีระหว่างเพื่อนนักแสดงด้วยกัน และ อั้ม พัชราภา เองก็เป็นดาราในสังกัดช่อง 7 ก็มักจะโปรโมทละครของทางช่องให้แฟนคลับได้ติดตามกันเป็นประจำ 

โปรโมทละครฟ้ามีตะวัน 002

เรียกได้ว่า แฟนคลับอั้มพัชราภา ส่วนใหญ่ถ้าพี่อั้มแนะนำละครเรื่องไหน ก็จะชมตามกันเรียกได้ว่าเป็นดาราที่มีอิทธิพลกับแฟนคลับค่อนข้างเยอะ และสำหรับละครเรื่อง ฟ้ามีตะวัน นั้นบอกได้เลยว่า
เจี๊ยบ พิจิตรา เล่นได้ดีมากๆกับบทนางร้าย ซึ่งหลายคนนั้นร้องว้าวกันเลยทีเดีย วเพราะเจ้าตัวเป็นสาวหวานเรียบร้อย พูดจาไพเราะ มาแสดงบทร้ายแบบถึงพริกถึงขิง เป็นนางร้ายที่ประชาชนไม่อยากตบด้วยทุเรียน เพราะเธอร้ายได้ถึงใจ ร้ายได้สวยและร้ายแบบแพงเว่อร์ ทำให้หลายคนถูกใจ และชื่นชอบจนโกรธเธอไม่ลง เรียกได้ว่าละครเรื่อง ฟ้ามีตะวัน กระแสแรงมากเป็นนางร้ายที่เด่นที่สุดในละครทุกเรื่องที่เคยมีมาเลยทีเดียว

โปรโมทละครฟ้ามีตะวัน 003

หากใครยังไม่เคยรับชมละครเรื่องนี้บอกเลยว่าอย่าพลาดเพราะสนุกจริงๆโดยเฉพาะบทที่เจี๊ยบพิจิตราแสดงนั้นเป็นบทที่เรียกได้ว่าเด่นมากและเธอแสดงบทนี้ได้เข้าถึงบทบาทจริงๆจึงไม่ต้องแปลกใจว่าทำไมละครเรื่องนี้ถึงกลายเป็นกระแสทอล์คออฟเดอะทาวน์ตั้งแต่ตอนแรกที่ออกฉายถ้าคุณยังไม่เคยชมลองหารับชมย้อนหลังกันดูตั้งแต่ตอนแรกแล้วคุณจะเข้าใจว่าทำไมใครๆถึงแนะนำให้ดูละครเรื่องนี้

ฝากติดตามเว็บที่รวบรวมข่าวบันเทิงได้ที่ ซุบซิบดารา บทความดีๆและน่าสนใจ