มาส่องดู บอย ปกรณ์ พระเอกสายเกรียน ที่กำลังแอบชอบ น้องเดียร์ กันค่ะ

มาส่องดู บอย ปกรณ์ พระเอกสายเกรียน ที่กำลังแอบชอบ น้องเดียร์ กันค่ะ

ข่าวบันเทิงทั่วไป ซุบซิบดารา ดาราไทย บันเทิงไทย

บอย ปกรณ์ เรียกว่าเป็นพระเอกสายเกรียนจริงๆ สำหรับพระเอกมาดเซอร์คนนี้ ไม่ว่าจะทำอะไร เคลื่อนไหวอะไรก็เป็นข่าวไปหมดทุกอย่าง ล่าสุดเปิดบ้านเป็นสตูดิโอก็เป็นข่าว ไปแอบชื่นชอบสาวสวยคนหนึ่งก็เป็นข่าว ก็อย่างว่านะคะ คนเค้าหล่อดูดีมีมาด ก็เป็นธรรมดาที่ใครๆก็ให้ความสนใจนั่นเอง วันนี้เรามาส่องดูกันดีกว่าว่า พระเอกคนนี้ไปแอบชอบใคร ที่ไหน อย่างไร ตามมาเลยค่ะ

บอย ปกรณ์ ถูกเพื่อนแซวว่าชอบ นางเอกสาวเดียร์น่า

เริ่มมาจากเพื่อนสนิท บอย ปกรณ์ที่เวลามีอะไรก็จะคุยกันทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องส่วนตัว หรือแม้แต่เรื่องสาวๆที่คุณบอยเค้าแอบปลื้มอยู่ พระเอกหนุ่มอย่างคุณเกรทก็ไม่รอช้า พอรู้ว่าเพื่อนคนนี้แอบชอบน้องเดียร์น่า นางเอกสาวของช่องน้อยสี ช่องเดียวกันด้วยค่ะ ก็เลยแซวเพื่อนยกใหญ่ งานนี้บอกเลยว่า หนุ่มบอยปฏิเสธไม่ได้อีกแล้ว เพราะเพื่อนสนิทเอามาบอกพวกเราเองเลยทีเดียว จะไปว่าอะไรเพื่อนได้จริงไหมคะ

บอย ปกรณ์ยอมรับแบบแมนๆว่าชอบน้องเดียร์น่าจริงๆ ด้วยความที่อายุก็เริ่มมากขึ้นทุกวัน ยิ่งมาโดนเพื่อนแซวแบบนี้อีก พระเอกหนุ่มสายเกรียนของเรา ก็บอกแบบแมนๆว่า แอบปลื้มน้องเค้าอยู่จริง อย่างแรกเลยคือน้องเค้าน่ารัก อีกอย่างน้องเค้าก็เรียบร้อยตรงสเป็ค แบบไม่มีอะไรกั้นเลยทีเดียว แต่งานนี้ไม่รู้ว่าสาวน้อยเดียร์น่าจะรู้ตัวไหมนะ ว่ามีพระเอกสุดหล่อแอบปลื้มเธออยู่ มาลุ้นกันต่อไปค่ะ

น้องชาย บอย ปกรณ์เชียร์ยกใหญ่บอกเดียร์น่าเรียบร้อยน่ารัก

น้องชาย บอย ปกรณ์เชียร์ยกใหญ่บอกเดียร์น่าเรียบร้อยน่ารัก กรณีนี้นอกจากเพื่อนสนิทอย่างคุณเกรท วรินทรมายืนยันแล้ว ทางฝ่ายน้องชายคนเล็กของบ้านฉัตรบริรักษ์ อย่างคุณภัทร ก็ออกมาเชียร์เป็นงานเป็นการเลยทีเดียวว่า นางเอกสาวเดียร์น่านั้น มีความน่ารักมากจริงๆ ท่าทางอยากจะให้พี่ชายคนนี้มีคนรักสักทีแล้วไหมนะ แต่ถ้ามีก็ดีนะคะ บรรดาแฟนคลับเค้าก็ลุ้นว่าสาวคนไหนกัน จะโชคดีได้หนุ่มบอยไปเป็นแฟน ซึ่งหนุ่มบอยก็บอกแล้วว่าปลื้มน้องอะไรประมาณนี้ แต่ก็ไม่ได้ออกตัวว่าจีบ งานนี้รอช้าไม่ได้นะคะบอกเลย จะมีคนมาจีบก่อนไม่รู้ด้วยนะคะ อิอิหยอกๆค่ะ

ตั้งแต่กล่าวมาข้างต้น ถึงตรงนี้ทางแฟนคลับเค้าก็อยากเชียร์ให้ พระเอกในดวงใจของพวกเค้านั้น มีคนรักสักที ถ้าได้คนที่ถูกใจเฮียบอยแบบนี้ด้วยแล้ว คงจะดูมีความสุขกันน่าดู เพื่อนๆว่าจริงไหมเอ่ย

ทุกเรื่องราว ข่าวบันเทิง ข่าวบันเทิงต่างประเทศ ข่าวบันเทิงไทย คุณจะไม่พลาดในทุกๆ เรื่องราว เพียงติดตาม thoroughlyrussellcrowe.com