ใบเฟิร์น mnb3

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก กับ รางวัลนาฏราชครั้งที่ 11 ไม่ค้านสายตาคนดู

ดาราไทย บันเทิงไทย

ก่อนอื่นต้องขอแสดงความยินดีกับ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ที่คว้า รางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม จากภาพยนตร์เรื่อง ใบไม้ที่ปลิดปลิว ในการประกาศ รางวัลนาฏราชครั้งที่ 11 ซึ่งถือว่าเธอได้รับรางวัลอย่างสมศักดิ์ศรีไม่มีคำครหา มีแต่เสียงชื่นชมยินดี ทั้งจากนักแสดงด้วยกัน และจากบรรดาแฟนคลับ แม้ว่าก่อนหน้านี้จะมีดราม่าเกิดขึ้นกับรางวัลนี้ เพราะทางช่อง 3 ไม่ส่งชื่อของ ใหม่ เจริญปุระ กับ บทแม่ย้อยในละคร กรงกรรม ทำให้หลายคนกังขา

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก กับ รางวัลนาฏราชครั้งที่ 11 มีแต่เสียงชื่นชมยินดี

ใบเฟิร์น mnb1

แต่เมื่อถึงเวลาประกาศรางวัลชื่อของ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ ติดโผเข้าชิงรางวัล จากละครเรื่องใบไม้ที่ปลิดปลิว ก็ทำให้หลายคนลุ้นและก็ไม่พลิกโผ ด้วยบทบาท นิราสาวข้ามเพศ ที่มีปมดราม่าหนักบทนี้ส่งให้เธอรับรางวัลอย่างสง่างาม ซึ่งเจ้าตัวก็ได้กล่าวขอบคุณผู้กำกับ ผู้จัดละคร และคนดูทุกคนที่เอาใจช่วยเธอกับละครเรื่องนี้มาโดยตลอด และเธอก็รู้สึกดีใจที่ได้รับโอกาสดีๆในครั้งนี้ 

ใบเฟิร์น mnb2

ก็ถือว่า ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก เป็นอีกหนึ่งนักแสดงมากฝีมือ ที่นับวันพัฒนาการในการแสดงของเธอโดดเด่นขึ้นมากไม่ว่าจะเล่นในบทบาทไหน เธอเอาอยู่ทุกบท ไม่ว่าจะเป็นงานละคร หรืองานภาพยนตร์ ซึ่งหลังจากนี้เราก็คงจะได้เห็นสาวน้อยรายนี้ โลดแล่นในวงการภาพยนตร์ในวงการละคร ในอีกหลายๆบทบาทบอกได้คำเดียวเลยว่าเธอเหมาะสมและคู่ควรกับรางวัลนี้จริงๆ

ใบเฟิร์น mnb3


แต่ก็ยังไม่วายแอบมีดราม่าเล็กๆสำหรับรางวัลนักแสดงนำชายในการประกาศ รางวัลนาฏราชครั้งที่ 11
ที่แม้ว่า เจมส์ จิรายุ จะได้รางวัลนี้ไปครองจาก ละครเรื่องกรงกรรม แต่ก็มีนักแสดงนำชายอีกหลายคนที่ติดโผเข้ามาในครั้งนี้ แต่หลายคนมองว่าจากบทบาทของหนุ่ม เจมส์ ที่ได้รับนั้นก็ดูมีมิติและน่าจะส่งให้ได้รับรางวัลนี้ไม่น้อยไปกว่านักแสดงคนอื่นๆ ที่มีชื่อเข้ามา ก็ถือว่าบางรางวัลอาจจะไม่ตรงกับความต้องการของแฟนละครสักเท่าไหร่ แต่ในภาพรวมแล้วรางวัลใหญ่อย่าง นักแสดงนำหญิง นักแสดงนำชาย ก็คงจะถูกอกถูกใจแฟนคลับดาราและคอละครกันอยู่บ้าง

ฝากติดตามเว็บที่รวบรวมข่าวบันเทิงได้ที่ ซุบซิบดารา บทความดีๆและน่าสนใจ

ข่าวบันอื่นๆ “ตั๊ก มยุรา” เจ้าของฉายาสาวสองพันปี เผยเคล็ดลับหน้าเด็กที่ยังดูสาวสะพรั่ง