แฟนคลับฟิน คู่จิน น้องนาย-ใบเฟิร์น แซวกันใน Instagram

แฟนคลับฟิน คู่จิน น้องนาย-ใบเฟิร์น แซวกันใน Instagram

ข่าวบันเทิงทั่วไป ซุบซิบดารา ดาราไทย บันเทิงไทย

ก็เรียกได้ว่าเป็นอีก คู่จิ้น น้องนาย-ใบเฟิร์น ที่แฟน ๆ อยากให้เป็นคู่จริง อีกคู่หนึ่งของวงการบันเทิงบ้านเราสำหรับ นายณภัทร ลูกชายสุดหล่อของแม่หมู พิมพ์ผกา และ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ที่ต้องบอกว่าน่ารักเหมาะสมกันมาก จนทำเอาแฟนคลับจากภาพยนตร์เรื่องสิ้นสุดทางเพื่อน อยากให้ทั้งคู่เป็นแฟนกัน รวมทั้งตอนนี้ก็ยังมีคิวถ่ายงานละครของทางช่อง 3 ด้วยกันอีกเรียกได้ว่าแฟนคลับฟินกันไปเลยทีเดียว และรอติดตามชมผลงานของทั้งคู่ 

คู่จิน ที่อยากให้เป็น คู่จริง น้องนาย-ใบเฟิร์น

คู่จิน ที่อยากให้เป็น คู่จริง น้องนาย-ใบเฟิร์น

ล่าสุด ใบเฟิร์นได้ ไปเที่ยวพักผ่อน และโพสต์ภาพลง instagram แต่เป็นที่ฮือฮาเพราะภาพที่เธอโพสต์นั้น ต้องบอกคำเดียวเลยว่านอนอ่านหนังสือยังไงให้สวย เพราะรูปที่เจ้าตัวโพสต์ผ่านอินสตาแกรมนั้นสวยน่ารักมาก ท่ามกลางบรรยากาศที่พักธรรมชาติ และที่เด็ดไปกว่านั้นก็คือบรรดาแฟนคลับของน้องนาย-ใบเฟิร์นตาดีเห็น นายณภัทร เข้าไปแซว ใบเฟิร์น ว่าวิวสวย ซึ่งใบเฟิร์นก็ได้ตอบกลับผ่าน comment ใน instagram ว่าสวัสดีค่ะอิชั้นชื่อวิว เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับสนั่น IG กันเลยทีเดียวและยังไม่พอ

แม่หมูพิมพ์ผกา เสียงสมบุญ ก็ยังเข้าไปแซวในอินสตาแกรมของใบเฟิร์นว่าสวยมากลูก และ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ก็ได้ตอบขอบคุณและยังทิ้งท้ายอีกว่าวันหลังมาเที่ยวด้วยกัน เรียกได้ว่าตอนนี้แฟนคลับน้องนาย-ใบเฟิร์นจิ้นไปกว่า 70% แล้วว่าคู่นี้จีบกันแน่นอนเพราะสถานที่ ที่ใบเฟิร์นไปเที่ยวและไปพักผ่อนนั้น นายณภัทร เป็นคนติดต่อหาที่พัก ให้เพราะเจ้าตัวเคยไปถ่ายโฆษณาให้กับสถานที่นั้ นงานนี้เรียกได้ว่าแฟนคลับทั้งจิ้น ทั้งฟิน สุดฤทธิ์สุดเดช บางคนถึงกับคอมเม้นท์เลยว่ายกป้ายไฟยอมแพ้ หากคู่นี้จะเป็นแฟนกันจริง 

คู่จิ้น น้องนาย-ใบเฟิร์น แซวกันใน IG

เพราะเหมาะสมและน่ารักกันมาก อีกทั้งสเปคของ นายณภัทร ก็ชอบผู้หญิงอารมณ์ดีข ยัน คุยเก่ง เป็นธรรมชาติ ซึ่งตรงกับ ใบเฟิร์น ทุกอย่างงานนี้แฟนคลับลุ้นทั้งเชียร์กันสุด ๆ เลยทีเดียว และหากเป็นแฟนกันจริงรับรองได้เลยว่าเป็น คู่จิ้น น้องนาย-ใบเฟิร์นอีกคู่ที่เหมาะสมกันมาก และดูแล้วทั้งคู่ค่อนข้างที่จะมีอัธยาศัยใจคอคล้ายกัน เป็นคนอารมณ์ดีเ รียบง่ายจึงทำให้แฟนคลับติดตามผลงานของทั้งคู่มาโดยตลอด เรียกได้ว่ามีผลงานอะไรออกมาแฟนคลับเต็มที่ ติดตามสนับสนุนกันอย่างเต็มใจไม่ว่าจะเป็นการเป็นพรีเซ็นเตอร์สินค้า หรืองานละคร งานภาพยนตร์ แต่ก็คงจะต้องลุ้นว่าสุดท้ายแล้วทั้งสองคนจะเป็นแฟนกันหรือไม่

แหล่งรวม ข่าวบันเทิงดาราต่างประเทศ ข่าวบันเทิงดาราไทย ที่มีทุกข่าวบันเทิง ให้คุณได้ Update และถ้าคุณได้ Updaate ข่าวบันเทิงกันจน หนำใจแล้ว ถ้ากำลังมองหา เกมออนไลน์ เพื่อเล่นให้ผ่อนคลาย gclub1688 มีให้คุณได้ร่วมเล่นให้สนุก เพื่อผ่อนคลายแล้ว