ทริปภูเก็ต 04

ทริปภูเก็ต ยังมันยังไม่จบกับเอ ศุภชัย

ซุบซิบดารา บันเทิงไทย

ทริปภูเก็ต แม้ว่าจะกลับจาก ภูเก็ต มาร่วมสัปดาห์กว่าแล้วแต่ดูเหมือนรูปสวยๆของ เอ ศุภชัย จะยังไม่หมดสต๊อกเพราะเจ้าตัวยังทยอยลงรูปสวยๆให้ แฟนคลับ  และ ชาวเน็ต ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง เรียกเสียงฮาจากบรรดากลุ่มเพื่อนดารา และแฟนคลับได้เป็นอย่างดี เพราะทุกรูปของเอศุภชัยนั้น

เป็นที่รู้กันดีว่าเจ้าตัวใช้แอพพลิเคชั่นแต่งรูป จนสวยคล้าย อั้ม พัชราภา งานนี้บอกได้เลยว่าเพื่อนๆ ดาราแซวกันหนักมากแม้ว่าเจ้าตัวจะโดน อั้ม พัชราภา ดาราคู่บุญของตัวเอง แกล้งอัพคลิปหลุด ยอดวิวพุ่งเกิน 2 ล้านเมื่อสัปดาห์ก่อน 

ทริปภูเก็ต 04

แต่อะไรก็หยุดความสวย ความแรงของ เอ ศุภชัย ไม่ได้เพราะเจ้าตัวยังขยันลงรูป ให้แฟนคลับได้กด like กันอย่างต่อเนื่อง และแต่ละแคปชั่นนั้นก็สุดฮาจริงๆ ซึ่งงานนี้ดูเหมือนว่า เอศุภชัย จะมีรูปนับร้อยเลยทีเดียวเพราะเพื่อนๆแซวกันว่า เจ้าตัวพกทีมงานถ่ายรูปไปทริปนี้ด้วย เรียกได้ว่ารูปสวยๆนั้นผ่านฝีมือตากล้องทีมงานของ

เอ ศุภชัย แม้ว่าเพื่อนๆจะแซวหนักมาก ในเรื่องของการแต่งรูป ขนาด อั้มพัชราภา ยังบอกว่าสงสารคนแต่งรูปจริงๆ ก็ยังทำอะไรความมั่นหน้าเกินร้อยของ เอ ศุภชัย ไม่ได้

ทริปภูเก็ต 01

แต่แน่นอนว่าทุกรูปที่เอศุภชัยลงใน instagram นั้นเป็นที่ถูกอกถูกใจของแฟนคลับจริงๆ และอย่างที่เราเคยได้เล่าไปว่าแฟนคลับหลายคนอยากรู้ เคล็ดลับในการใช้แอพพลิเคชั่นแต่งรูป ของผู้จัดการดาราคนดังรายนี้งานนี้ก็ต้องมาลุ้นกันว่า จะยอมเปิดเผยไหมว่าใช้ application ไหน เพราะเท่าที่ติดตามดูเหมือนเจ้าตัวจะบอกแค่ว่าใช้ทุกแอพที่มีแต่ อั้มพัชราภา เองก็มาเปิดเผยความลับว่า เจ้าตัวมีช่างภาพประจำที่คอยถ่ายรูปและแต่งรูปให้สวย จนกลายเป็นนางฟ้าก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสีสัน ในวงการบันเทิงโดยเฉพาะเอศุภชัยกับอั้มพัชราภาที่คู่นี้หยอกกันแรงๆผ่านโซเชียลมีเดียอยู่เสมอ แต่ก็ทำให้แฟนคลับได้มีรอยยิ้มและได้สนุกกับการติดตามทั้งคู่บน instagram 

ทริปภูเก็ต 03

ฝากติดตามเว็บที่รวบรวมข่าวบันเทิงได้ที่ ซุบซิบดารา บทความดีๆและน่าสนใจ