วงการบันเทิง สุดเศร้า สูญเสีย นักแสดงอาวุโส ไพโรจน์ ใจสิงห์

วงการบันเทิง สุดเศร้า สูญเสีย นักแสดงอาวุโส ไพโรจน์ ใจสิงห์

ข่าวบันเทิงทั่วไป ดาราไทย บันเทิงไทย

เป็นอีกหนึ่งข่าวเศร้าของวงการบันเทิง และเป็นเรื่องที่น่าเสียดายสำหรับการจากไปของ นักแสดงอาวุโส มากฝีมือ ไพโรจน์ ใจสิงห์ ที่ได้เสียชีวิตอย่างสงบเมื่อเช้ามืดวันนี้คือ 22 กุมภาพันธ์ 2564 ด้วยวัย 77 ปี ซึ่งทางครอบครัวได้ให้ข้อมูลว่าคุณไพโรจน์ ป่วยมาหลายปีแล้วและมีอาการรุมเร้าหลายโรค แต่ก็พยายามรักษาตัวมาโดยตลอดซึ่งคุณไพโรจน์ใจสิงห์ได้งดรับงานในวงการบันเทิงมาระยะหนึ่งแล้วหลังจากที่เริ่มป่วยด้วยอาการอัมพฤกษ์ และหลังจากนั้นก็มีข่าวออกมาเป็นระยะว่าอยู่ในระหว่างรักษาตัวจนสุดท้ายไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้ ซึ่งบุคคลในวงการบันเทิงในหลายแขนงต่างก็ไว้อาลัยให้กับการจากไปของนักแสดงอาวุโสท่านนี้  

ไพโรจน์ ใจสิงห์ ดาราดังไทย

เปิดประวัติผลงานของ ไพโรจน์ ใจสิงห์

ซึ่งหากเปิดประวัติผลงานของไพโรจน์ ใจสิงห์มีมากมายจริง ๆ และเป็นอีกหนึ่งนักแสดงมากฝีมือและฝากผลงานในวงการบันเทิงไทยมากมายทั้งภาพยนตร์ไทย ละคร และ การออกรายการทอล์คโชว์ต่างๆ สำหรับผลงานในยุคแรกนั้น จะเป็นภาพยนตร์ไทยตั้งแต่สมัย พ.ศ 2514 ซึ่งถือเป็นการรับบทพระเอกครั้งแรก เป็นการร่วมงานกับผู้กำกับดัง เปี๊ยก โปสเตอร์ ในภาพยนต์ เรื่อง ดวง และมีผลงานอีกหลายเรื่อง ที่เป็นที่จดจำของแฟนภาพยนตร์ในยุคเก่า และ ยุคใหม่อาทิสวรรค์ยังมีชั้น , ไผ่ล้อมรัก , ความรักไม่มีขาย ,เพชรตาแมว ซึ่งในยุคนั้นถือว่าไพโรจน์ ใจสิงห์เป็นนักแสดงแถวหน้าของเมืองไทยเลยทีเดียว และยังมีเพื่อนในวงการรุ่นเดียวกันอีกหลายคนไม่ว่าจะเป็น คุณสมบัติ เมทะนี , คุณยอดชาย
เมฆสุวรรณ , คุณนาทภูวนัย , คุณกรุง ศรีวิไล
 

อาลัยกับการจากไปของ ไพโรจน์ ใจสิงห์

อาลัยกับการจากไปของคุณไพโรจน์ ใจสิงห์

และยังรับงานโฆษณาสินค้าประปราย รวมทั้งยังเคยลาวกำกับภาพยนตร์ไทย อีกหลายเรื่องเช่น ราชสีห์หน้าเซ่อ และ รอยไถ  แต่ระยะหลังไพโรจน์ ใจสิงห์ไม่ค่อยได้รับงานมากนัก เพราะด้วยวัยและความเหมาะสม รวมทั้งปัญหาสุขภาพซึ่งเรื่องสุดท้ายที่แฟนภาพยนตร์ไทยน่าจะจำกันได้ก็คือ ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราชภาค 1 ตอน องค์ประกันหงสา และยังเป็นแขกรับเชิญในละครอีกหลายช่อง ก็เรียกได้ว่าเป็นการสูญเสียบุคลากรมากฝีมือ ในวงการบันเทิงจริงๆซึ่งเราก็ขอไว้อาลัยกับการจากไปของไพโรจน์ ใจสิงห์ไว้ ณ.ที่นี้ด้วย 

Update ทุกประเดน ข่าวบันเทิงดารา ไม่ว่าจะ ข่าวบันเทิงดาราไทย ข่าวบันเทิงดาราต่างประเทศ ในทุกๆ แวดวงการบันเทิงทั่วโลก ได้ที่นี้ และต้องขอขอบคุณ gclub casino ผู้สนับสนุนใจดี ที่นำข่าวบันเทิงมาให้เราได้ Update ในวันนี้ด้วยค่ะ