คู่จิ้นนักแสดง 01

คู่จิ้นนักแสดง จากบทรักต่างวัยคุณปลื้มคู่ไหนมากที่สุด

ซุบซิบดารา บันเทิงไทย

คู่จิ้นนักแสดง ดูเหมือนในระยะหลังละครในบ้านเราหลายช่องนิยมทำ แนวรักต่างวัย แต่ที่เห็นความชัดเจนมากที่สุดก็คงจะไม่พ้นละครในของ ช่อง one 31 ที่มีบทพระนางอายุห่างกันหรือนักแสดงอายุห่างกันแต่กลับมีเคมีเข้ากันมากเรียกได้ว่าช่วงที่ละครแต่ละเรื่องนั้นฉาย ทำให้มี กระแสคู่จิ้นของนักแสดง และตัวละครในเรื่องนั้นๆแต่ต้องบอกก่อนว่าคู่จิ้นกันแค่ในจอเท่านั้น ซึ่งแฟนคลับของละครแต่ละเรื่องก็เข้าใจกันดี ว่านักแสดงหลายคนมีครอบครัว หรือมีคนรักแล้ว แต่จากบทบาทการแสดงของพวกเขาทำให้คนดูอิน และชื่นชอบจนทำให้กลายเป็น กระแสคู่จิ้นรักต่างวัย ซึ่งแฟนคลับตามสนับสนุนผลงานของบรรดาคู่จิ้นเหล่านี้และอยากจะให้มีงานละครร่วมกันอีก  และสำหรับ คู่จิ้นรักจากละครแนวต่างวัย ที่เราจะนำเสนอให้คุณได้ฟินกันในวันนี้มีคู่ไหนบ้างติดตามกันได้ และคุณชอบคู่ไหนเป็นพิเศษหรือตรงใจคุณบ้างหรือเปล่ามาดูกัน

คู่จิ้นนักแสดง จากบทรักต่างวัย คู่ไหนก็น่ารัก

คู่จิ้นนักแสดง 01

เกี๊ยว กับ หมอเจษ จากละครเรื่อง อุ้มรักเกมลวง ซึ่งนำแสดงโดย กบ สุวนันท์ คงยิ่ง และ เจษ
เจษฎ์พิพัฒ
ซึ่งต้องบอกว่าแฟนคลับนั้นฟินกันมาก กับบทบาทของทั้งคู่ แม้ว่าบทของ หมอเจษ จะออกมาตอนท้ายเรื่องเพียงไม่กี่ซีน แต่กลับกลายเป็นกระแสทอล์คออฟเดอะทาวน์ และหลายคนก็อยากจะให้คู่นี้มีงานละครด้วยกันอีก 

คู่จิ้นนักแสดง 02

อาริสา  พี่สาวใจดี กับ เด็กดื้อ ป้องกุล สำหรับคู่นี้ก็เป็นอีกหนึ่งคู่จากละครเรื่อง เกมรักเอาคืน เป็นผลงานการแสดงของ นุ่น วรนุช และ จอส เวอาห์ เรียกได้ว่าช่วงที่ละครออกฉาย แฟนคลับคู่จิ้นรักต่างวัยกรี๊ดคู่นี้กันหนักมาก เพราะเคมีของทั้งคู่เข้ากัน แม้ว่าอายุจะห่างกันเยอะมาก ทั้งจากบทละครและในชีวิตจริงแต่กลับกลายเป็นความเข้ากันอย่างพอเหมาะพอดี

คู่จิ้นนักแสดง 03

อรรพี กับ ทิชงค์ คู่จิ้นรักต่างวัยที่กำลังอยู่ในกระแสแฟนคลับในตอนนี้ จากบทบาทของ แอฟ ทักษอร และ ต่อ ธนภพ จากละครเรื่อง ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ ก็ทำเอาแฟนคลับ คู่จิ้นรักต่างวัย และแฟนละครเรื่องนี้กรี๊ดกันหนักมาก หลายคนถึงกับฟินออกนอกจอเลยทีเดียว เพราะความสวยหล่อและเคมีที่เข้ากันของทั้งคู่ทำให้ละครเรื่องนี้

คู่จิ้นนักแสดง 04


นี่คือ 3คู่จิ้นจากละคร 3 เรื่อง 3 รสและอยู่ในกระแสความสนใจของแฟนคลับละคร ที่อยากจะให้ทุกคู่มีงานร่วมกันบ่อยๆและคู่จิ้นคู่ไหน ถูกใจคุณบ้างหรือเปล่าเราเชื่อแน่ว่ากระแสความนิยมของคู่จิ้นรักต่างวัยทั้ง 3 คู่จากบทบาทการแสดงของพวกเขาที่ทำให้กลายเป็น กระแสทอล์คออฟเดอะทาวน์ น่าจะอยู่ในความคิดของผู้กำกับ และผู้ผลิตละครกันบ้าง เชื่อแน่ว่าจะต้องมีคู่ใดคู่หนึ่ง ที่จะต้องมีงานละคร หรืองานอื่นร่วมกันให้บรรดาแฟนคลับได้ติดตามกันอีกแน่นอน

ฝากติดตามเว็บที่รวบรวมข่าวบันเทิงได้ที่ ซุบซิบดารา บทความดีๆและน่าสนใจ