เอม - วิทวัส

เอม – วิทวัส เหตุโยงดราม่า จ๊ะ ตั๊กแตน นักร้องชื่อดัง ออกมาขอโทษ

ข่าวบันเทิงทั่วไป ซุบซิบดารา ดาราไทย บันเทิงไทย

จากเรื่องราวการไลฟ์สด โต้กลับดราม่า 2 นักร้องลูกทุ่งดัง ทำเอาหลายคนต่างก็ตกใจ ที่เห็นทั้งสองฝั่งออกมาไลฟ์สดชี้แจงเรื่องราวต่างๆ ฟาดกลับกันแบบร้อนระอุ จนเป็นที่พูดถึงผ่านโลกโซเชียลกันเป็นจำนวนมาก แต่เมื่อไม่นานมานี้ ตั๊กแตน ได้ออกมาขอโทษ เอม – วิทวัส เหตุที่ตนโพสต์ด่าว่ามีส่วนเกี่ยวข้อง ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้น ไปดูพร้อมกับเราได้เลยดังนี้

เอม - วิทวัส

ตั๊กแตน ยอมขอโทษ เอม – วิทวัส แต่ไร้เงาชื่นขอโทษ จ๊ะ – นงผณี

กระแสโต้ตอบระหว่างตั๊กแตน กับ จ๊ะ – นงผณี เป็นที่พูดถึงกันอย่างมาก ทำเอา แฟนคลับ ทั้งสองต่างก็ติดตามเรื่องราวกันพอสมควร ซึ่งในนั้นได้มีความเกี่ยวโยงกับนักแสดงเพื่อนซี้อย่าง เอม – วิทวัส ซึ่งทั้งคู่ได้ออกมาชี้แจง แล้วว่าสิ่งที่ “เอม” ได้โพสต์ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ กับ ตั๊กแตน เป็นการโพสต์เกี่ยวกับการเมืองเท่านั้น ซึ่งทางด้านตั๊กแตนก่อนหน้านี้ ก็ได้ออกมาพูดถึงประเด็นเกี่ยวกับโพสต์ของ “เอม” ที่ดูเหมือนว่าให้กับตนเองหรือเปล่า แต่เมื่อไม่นานมานี้ ตั๊กแตน ได้มีการออกมาโพสต์ขอโทษทางฝั่งของ ข่าวบันเทิงดาราต่างประเทศ

เอม - วิทวัส  จ๊ะ - นงผณี

“เอม” โดยเนื้อหาระบุคร่าวๆ ว่า จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตนคิดน้อย และใช้อารมณ์มากไป จึงอยากจะมาขอโทษเอม ซึ่งกล่าวหาว่าน้องโพสต์ด่าผ่านโซเชียล ควรที่จะทักเข้าไปถามน้องตรงๆ ซึ่งเวลาที่ผ่านมาตนกลับไปย้อนแก้ไขไม่ได้ และตนก็ได้โทรคุยกับเอมเป็นการส่วนตัว พร้อมทั้งอยากขอโทษแฟนคลับทุกคนที่ทำให้ผิดหวัง ซึ่งหลังจากที่โพสต์ไป มีหลายคนเข้ามาให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก แต่ก็มีกระแสตอบกลับไปว่า ยังคงไร้ชื่อขอโทษ  จ๊ะ – นงผณี อยู่นั่นเอง ซึ่งไม่ได้กล่าวถึงนักร้องสาวท่านนี้เลยแต่อย่างใด เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ดราม่าครั้งนี้จะยังคงร้อนระอุอีกหรือไม่ รอติดตามรับชมกันต่อไป

เอม - วิทวัส

สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ufawallet บอกเลยว่าการออกมาโต้ตอบของนักร้องสาวชื่อดังทั้งสองท่าน ก็ทำเอาแฟนคลับทั้งสองฝั่งต่างก็ตกใจ ว่าเกิดอะไรขึ้น ทั้งสองก็ได้ออกมาชี้แจงเหตุผลของตน พร้อมสาดคำพูดแรงๆ ใส่กัน แต่ผู้ที่ไม่เกี่ยวข้องในครั้งนี้ และโดนด่าไปแบบจัดเต็มก็คงจะเป็นเอม – วิทวัสแต่ ตั๊กแตนก็ได้มีการโทรขอโทษ ทำให้ดราม่าในครั้งนี้เบาลงอย่างมาก และแฟนคลับทุกคนต่างก็เข้าใจนักร้องลูกทุ่งทั้งสองฝั่ง ที่สานอารมณ์ใส่กัน และก็มีหลายคนออกมาให้กำลังใจ เพื่อให้เรื่องนี้จบลงอย่างรวดเร็ว 

Latest Posts