ช่อง Podcast พัฒนาตนเอง

ช่อง Podcast พัฒนาตนเอง ก็ควรที่จะรู้จักก่อนว่า “พอดแคสต์ ที่ควรไปฟัง!

บันเทิงต่างประเทศ

ก่อนที่ทุกคนจะไปรู้จักกับ ช่อง Podcast พัฒนาตนเอง ก็ควรที่จะรู้จักก่อนว่า “พอดแคสต์” เป็นรายการเกี่ยวกับอะไร ซึ่งรายการดังกล่าวไม่ใช่รายการที่จัดขึ้นมานาน แต่ว่าเป็นรายการใหม่ที่คนรุ่นใหม่ให้ความสนใจเยอะมาก โดยรูปแบบของรายการจะเป็นรายการเสียงที่เล่าเรื่องราวต่าง ๆ ให้ข้อคิดในการชีวิตที่นำพาตนเองไปสู่ความสำเร็จได้ แล้วในรายการจะมีเพียงผู้ดำเนินรายการและผู้เล่าเท่านั้น แต่สิ่งที่ถูกถ่ายทอดออกมาจะสะกิดใจให้ทุกคนรู้สึกตื่นตัวและควรที่จะเริ่มเปลี่ยนแปลงตนเองได้แล้ว และช่องพอดแคสต์ที่น่าติดตามมาก ๆ สำหรับคนที่อยากพัฒนาตนเอง มี 3 ช่องดังนี้

  • THE STANDARD มีผู้ดำเนินรายการ คือ นิ้วกลม (สราวุธ เฮ้งสวัสดิ์)
THE STANDARD ช่อง Podcast พัฒนาตนเอง

เป็นการจัด รายการ ที่เน้นเกี่ยวกับความสุขของตนเอง เพราะว่าคนไทยทุกวันนี้ ให้ความสนใจในเรื่องของงาน เงิน จนลืมหาความสุขให้ตนเองและคิดว่าความสุขขของตนเองหายากมาก ทั้งที่จริง ๆ อยู่รอบตัว ถ้าลองไปฟังจะรู้ได้ทันที ความสุขหาไม่ยาก การพัฒนาตนเองก็ไม่ยาก แต่อยู่ที่ว่าทุกคนจะลองเปิดใจไหมเท่านั้นเอง ข่าวบันเทิงดาราต่างประเทศ

  • เสียงที่ไม่ได้ยิน มีผู้ดำเนินรายการ คือ เสียงที่ไม่ได้ยิน
เสียงที่ไม่ได้ยิน ช่อง Podcast พัฒนาตนเอง

เป็นรายการที่ช่วยชโลมจิตใจได้มาก เพราะรายการจะเป็นการถามว่าชีวิตในวันนี้เป็นอย่างไร ผ่านการเล่าเรื่องต่าง ๆ ให้ทุกคนรู้สึกว่าจริง ๆ ชีวิตของคนทุกคนมีความทุกข์ มีอุปสรรค การที่เจอปัญหามาก ๆ โลกไม่ได้ใจร้าย แต่เป็นสิ่งที่ช่วยให้ไปสู่ความสำเร็จ สหรับใครที่ทำงานหนัก อยากหาที่ฮีลใจ พัฒนาตนเอง ลองฟังรายการนี้เลย

  • THE STANDARD มีผู้ดำเนินรายการ คือ คุณดุจดาว วัฒนปกรณ์ และ ปอนด์ ยาคอปเซ่น
ช่อง Podcast พัฒนาตนเอง

เป็นช่อง Podcast พัฒนาตนเองที่นำเรื่องราวในชีวิต การใช้ชีวิตประจำวันมาเล่า และนำเสนอข้อคิดต่าง ๆ ที่ได้ลองฟังแล้วจะรู้สึกว่าจริง ๆ ชีวิตเราทุกคน ไม่ได้พัฒนายากเลย แค่พยายามมองหาจุดดี แล้วทำให้ดีขึ้นเท่านั้นเอง สำหรับใครที่มีความกลัว ไม่กล้าที่จะพัฒนาตนเอง กลัวความผิดพลาดต่าง ๆ ลองฟังรายการนี้ แล้วจะรู้สึกว่าชีวิตนี้ทำได้ทุกอย่าง

ประโยชน์ของการฟัง ช่อง Podcast พัฒนาตนเอง

การฟังช่อง Podcast พัฒนาตนเองนอกจากช่วยพัฒนาตนเองได้แล้ว ยังช่วยฮีลใจตนเองได้ด้วย เพราะว่าบางครั้ง เหนื่อยงาน เหนื่อยคน ไม่รู้จะเล่าให้ใครฟัง ใช้การฟังและคิดตาม gclub ได้ตกตะกอนความรู้สึกด้วยตนเองดีที่สุด แล้วการฟังรายการพอดแคสต์ยังมีประโยชน์เยอะมาก แต่ที่น่าสนใจ ดังนี้

  1. ชีวิตดีขึ้นแบบ 1000% เพราะทุกคนได้ลองฟัง ลองคิด ได้ลองปรับเปลี่ยนสิ่งที่ตนเองเป็นอยู่ให้ดีขึ้น
  2. ค้นพบความต้องการของตนเอง จุดที่ทำให้ตนเองทีความสุข
  3. อนาคตมีโอกาสประสบความสำเร็จไวได้ดั่งใจหวัง

Latest Posts