อั๊ต ป๊อป

อั๊ต ป๊อป ชาวเน็ตแซว มีลุ้นเป็นแฟนกันหรือเปล่า คงต้องรอติดตามต่อไป

ซุบซิบดารา บันเทิงไทย

อั๊ต ป๊อป เป็นที่สงสัยของ ชาวเน็ต มาสักระยะแล้วระหว่าง อั๊ต อัษฎาพร และ ป๊อป อารียา เพราะทั้งคู่นั้นค่อนข้างสนิทกันมาก โพสต์ภาพใน instagram ไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยๆ และยังมีโมเม้นท์แซวกันผ่านโซ
เชียลมีเดียเป็นประจำซึ่งล่า สุด อั๊ต อัษฎาพร  ได้ออกอีเว้นท์ในงานหนึ่ งมีนักข่าวไปตามสัมภาษณ์ ซึ่งเจ้าตัวนั้นก็ตอบอย่างตรงไปตรงมาว่า สนิทกันอยู่หมู่บ้านเดียวกัน มีอะไรคล้ายกันและโตมืองนอกเหมือนกันทำให้จูนกันได้ง่าย แถมเจ้าตัวยัง face time ไปหาป๊อปอารียา บอกให้สัมภาษณ์คู่กันไปพร้อมกันเลย

อั๊ต ป๊อป ข่าวบันเทิง

อั๊ต ป๊อป ก็ทำเอา นักข่าวฮือฮา กันพอสมควร เพราะไม่เคยมีดาราคนไหน facetime

หาคู่กรณีในขณะที่ให้สัมภาษณ์ตามงานอีเว้นท์ และ ป๊อป อารียา ก็ไม่ปฏิเสธการให้สัมภาษณ์ผ่านการ FaceTime ด้วยซึ่งทั้งคู่นั้นตอบตรงกันว่าตอนนี้เป็นเพื่อนสนิท เป็นเพื่อนที่รู้ใจกัน แต่จะพัฒนาถึงขั้นเป็นแฟนกันหรือไม่นั้นก็เป็นเรื่องของอนาคต

อั๊ต ป๊อป ดาราไทย

ก็ทำเอาแฟนคลับกรี๊ดกร๊าด และเชียร์กันหนักมาก เพราะทั้งคู่นั้นมีโมเม้นท์น่ารักผ่าน instagram ให้ได้ติดตามกันอยู่เสมอแถมโสดทั้งคู่ด้วย แต่คนส่วนใหญ่ก็ยังสงสัยว่าสรุปแล้วเป็นเพื่อนสาว หรือ เพื่อนหนุ่มกันแน่แต่ที่แน่ๆคือ ถ้าเป็นแฟนกันจริงๆบรรดา แฟนคลับ เชียร์คู่นี้หนักมากเพราะไลฟ์สไตล์ความคิดความอ่านและอะไรหลายๆอย่างของทั้ง   อั๊ต อัษฎาพร และ ป๊อป อารียาค่อนข้างเข้ากันได้ดี

แต่ถ้าเป็นเพื่อนสนิทกันก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งมิตรภาพดีๆ ที่แฟนคลับพร้อมสนับสนุน ผลงานของทั้งคู่นอกจากนี้บรรดาแฟนคลับ ยังบอกกันอีกว่า  อั๊ต อัษฎาพร และ ป๊อป อารียา แม้ว่าจะล่วงเลยวัยเข้าหลักสี่มาแล้วแต่ยังแซ่บ ละยังดูดีอยู่เสมอ ป๊อป อารียา อดีตนางงามก็ยังดูสวยสดใสสมวัย เรียกได้ว่าทั้งคู่มีแฟนคลับให้การสนับสนุน และพร้อมลุ้นว่าคู่นี้จะลงเอยด้วยการเป็นคนรู้ใจกันหรือเปล่า 


ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสีสันในวงการบันเทิง และหากเป็นแฟนกันจริง บอกเลยว่าคู่รักรุ่นใหญ่คู่นี้ คงทำให้แฟนคลับยิ้มแก้มแตกกันเลยทีเดีย วเพราะความน่ารักอัธยาศัยใจคอดีของทั้งคู่ เรียกได้ว่าเข้ากันทุกอย่างจนแฟนคลับนั้นเช่นกันสุดๆแม้ว่าจะไม่สมหวัง ถ้าทั้งคู่ไม่เป็นแฟนกันแต่ ขาวเน็ต และผู้ที่ติดตาม instagram ของทั้งคู่ก็ยังจะติดตามกันต่อและหวังให้ทั้งคู่มีมิตรภาพดีๆแบบนี้ตลอดไป ข่าวบันเทิงดาราซุบซิบ รวบรวมข่าวบันเทิงมาไว้ให้คุณที่นี่ ที่เดียว ที่คุณจะไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหวในวงการบันเทิงอย่างแน่นอน