น้องหมูกระทะ

น้องหมูกระทะ ขวัญใจชาวเน็ตทำเอาดีใจที่ได้กลายเป็น น้องหมาไฮโซ แล้วในตอนนี้

ข่าวบันเทิงทั่วไป

น้องหมูกระทะ เรียกได้ว่าน้องหมูกะทะ หรือ สุนัขจรจัดกลายเป็นสุนัขไฮโซ เพียงชั่วข้ามคืน จากกระแสที่ผู้จัดการดาราคนดังไปอุ้มกลับมาเลี้ยง และดูแลอย่างดี ปัจจุบันน้องหมูกระทะ กลายเป็น ขวัญใจชาวเน็ตมีคนติดตามมากไม่น้อยกว่า instagram ของดาราเลย ซึ่งผู้จัดการดารารายนี้ชื่อเล่นว่า บูม เป็นผู้จัดการของ โบวี่ 

น้องหมูกระทะ

น้องหมูกระทะ หมาน้อยสุดโชคดีอยู่ดี ๆ ก็กลายเป็นสุนัข celebrity ซะอย่างนั้น บอกเลย่วา คุณจะต้องอมยิ้มกับความน่ารัก

ซึ่งหลายคนที่ติดตามข่าวของหมูกระทะ ก็คงจะทราบกันดี แต่ที่เราอยากจะพูดถึงในวันนี้ก็เป็นเพราะดูเหมือนตอนนี้กระแสนิยมน้องหมูกระทะ มีเพิ่มขึ้นและกลายเป็นไวรัสในแต่ละวัน กับลีลาการโพสต์ท่าของเจ้าหมูกระทะ ที่จริตจะก้านแพรวพราว จนชาวเน็ต อดที่จะแชร์ความน่ารักนี้ไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็นใน instagram ใน twitter หรือแม้แต่ facebook ซึ่งต้องบอกว่าคุณบูม ผู้จัดการดารา ดูแลน้องหมาตัวนี้ดีมากและล่าสุดดูเหมือนเจ้าตัวจะเปิดเพจเฉพาะกิจให้เจ้าหมูกระทะด้วย ซึ่งชื่อเพจว่า

น้องหมูกระทะ ขวัญใจชาวเน็ต

เทย กะทะก็มีคนเข้าไปกดติดตามเป็นจำนวนมาก เรียกได้ว่าจากสุนัขจรจัด กลายเป็นสุนัข celebrity น้องหมาไฮโซ ในชั่วพริบตา และดูเหมือน น้องหมาเองก็จะรู้อยู่ เจ้าของจะให้ทำอะไรก็ทำตามได้หมดไม่ว่าจะโพสต์ท่าถ่ายรูป หรือจะโดนจับแต่งตัวง านนี้บอกได้เลยว่า ชาวเน็ตถึงกับร้องว้าวกับความแสนรู้ของเจ้าหมูกะทะ กันเลยทีเดียว ก็เป็นอีกหนึ่งสีสันของการติดตามคนดังผ่านโซเชียลมีเดีย 

น้องหมาหมูกระทะ

ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มดาราหรือกลุ่มผู้จัดการดารา มักจะมีอะไรน่าสนใจให้ติดตามกันอยู่เสมอ เหมือนอย่างเช่นผู้จัดการดารารายนี้ วันดีคืนดีก็โด่งดังเพียงชั่วข้ามคืน แถมยังทำให้เจ้าหมูกะทะหมาไทยบ้าน ๆ กลายเป็นขวัญใจชาวเน็ตอีกด้วย เราบอกได้เลยว่าถ้าคุณติดตาม instagram ของผู้จัดการดารารายนี้ คุณจะต้องอมยิ้มกับความน่ารักของหมูกะทะ หมาน้อยสุดโชคดีอยู่ดี ๆ ก็กลายเป็นสุนัข celebrity ซะอย่างนั้นก็ถือว่าเป็นการผ่อนคลายจากการติดตามข่าวสารบนโซเชียลมีเดีย ที่ระยะนี้มีแต่เรื่องเครียด ๆ ของปัญหาการเมืองและกระแสต่าง ๆ หากคุณอยากผ่อนคลายแนะนำเลยว่า ติดตามน้องหมูกะทะ กันเล่น ๆ คุณจะมีรอยยิ้ม อย่างน้อยก็ทำให้ขุ่นมีความสุขจากปัญหาบ้านเมืองในตอนนี้ได้บ้า

ติดตาม  ข่าวบันเทิงดาราซุบซิบ รวบรวมข่าวบันเทิงมาไว้ให้คุณที่นี่ ที่เดียว ที่คุณจะไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหวในวงการบันเทิงอย่างแน่นอน และ แฟนคลับเตรียมลุ้นหวยงวดหน้าตามเจ้าแม่ ฮาย อาภาพร นครสวรรค์