คิม เบอร์ลี ได้รับการแต่งตั้งให้เป็น Friend Of Cartier คนแรกของไทย

คิม เบอร์ลี ได้รับการแต่งตั้งให้เป็น Friend of Cartier คนแรกของไทย

ข่าวบันเทิงทั่วไป ดาราไทย บันเทิงไทย

แบรนด์หรูระดับไฮเอนด์อย่าง cartier หลายคนคงจะรู้จักกันดีว่าเป็นแบรนด์ดัง ในวงการเครื่องประดับและนาฬิกา ที่มีประวัติยาวนานเกินกว่า 100 ปี และมีไฮโซหรือคนดังในบ้านเรา นิยมแบรนด์นี้กันมาก ล่าสุด คิม เบอร์ลี นักแสดงสาวลูกครึ่งคนดังมากฝีมือได้รับการแต่งตั้งให้เป็น friend of cartier ของประเทศไทยเรียกได้ว่าเป็นคนแรกเลยก็ว่าได้ 

เผย คิม เบอร์ลี เป็นFriend of Cartierคนแรกของไทย

เผย คิม เบอร์ลี เป็นFriend of Cartierคนแรกของไทย

ซึ่งเจ้าตัวก็ได้โพสต์อินสตาแกรมว่า รู้สึกภูมิใจและดีใจกับการที่ได้รับการแต่งตั้งในตำแหน่งนี้ ซึ่งบรรดาแฟนคลับ คิม เบอร์ลี ก็เข้าไปคอมเม้นแสดงความยินดีกับเธอที่ แบรนด์ดัง Cartier เลือกให้เป็นหนึ่งใน friend of cartier ที่เป็นทั้งพรีเซนเตอร์เป็นทั้งแบรนด์แอมบาสเดอร์ เช่นเดียวกับราดังๆระดับโลกหลายๆคนและจากการที่เธอเป็นคนแรกของไทย ก็ยิ่งทำให้แฟนคลับนั้นปลาบปลื้มกันเป็นพิเศษ 

คิม เบอร์ลี หนึ่งเดียว friend of cartier

ซึ่งเจ้าตัวนั้นนอกจากจะมีงานแสดง ก็ยังมีงานถ่ายแบบ งานพรีเซ็นเตอร์ งานอีเว้นท์ ให้กับแบรนด์ดังต่างๆมากมายทั้งของไทยและของต่างประเทศ ซึ่งบรรดาแฟนคลับก็ให้การสนับสนุนผลงานของเธอ ไม่ว่าจะเป็นการ ถ่ายนิตยสาร การติดตามงานละคร หรือผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่แต่ละคนสามารถให้การสนับสนุนได้ตามความเหมาะสม ก็ถือว่า Cartier เป็นอีกหนึ่งดาราในวงการบันเทิงบ้านเรา ที่มีงานเยอะตลอดแม้ว่าบางช่วงอาจจะไม่มีละครออนแอร์

คิม เบอร์ลี ในผลงานอื่นๆของ Cartier


แต่ผลงานอื่นๆของ Cartier ไม่เคยหายจากหน้าจอเลยแม้แต่น้อย ไม่ว่าจะเป็นโฆษณาสินค้าหรือแม้แต่ในโลกออนไลน์ เธอก็มักจะโปรโมทต่างๆผ่าน instagram อยู่เป็นประจำเรียกได้ว่าขึ้นแท่นเจ้าแม่พรีเซ็นเตอร์ได้อย่างสบายๆไม่น้อยหน้าดาราคนอื่นๆเลยแม้แต่น้อย และหากเป็นแฟนคลับละครของ คิม เบอร์ลี อดใจรอกันอีกสักนิดไม่นานนี้ ก็คงจะมีละครเรื่องใหม่ให้ได้ติดตามกัน เพราะเจ้าตัวนั้นมีงานละครต่อเนื่องอยู่ตลอดอย่างน้อยปีละ 1-2 เรื่องรับประกันเลยว่าแฟนคลับไม่ผิดหวังกับฝีไม้ลายมือในการแสดงของเธอแน่นอน

ติดตาม ข่าวบันเทิงดารา รวบรวมข่าวบันเทิงมาไว้ให้คุณที่นี่ เพียงที่เดียว ที่คุณจะไม่ต้องพลาดทุกการเคลื่อนไหว ในวงการบันเทิงอย่างแน่นอน และ ข่าวบันเทิงนี้ที่ไม่ควรพลาด คู่จิ้นนักแสดง จากบทรักต่างวัยคุณปลื้มคู่ไหนมากที่สุด