แฟนคลับ อั้ม พัชราภา มิกค์ ทองระย้า ได้เฮ!! จากศัตรูสู่หัวใจ พร้อมลงจอแล้ว

แฟนคลับ อั้ม พัชราภา มิกค์ ทองระย้า ได้เฮ!! จากศัตรูสู่หัวใจ ลงจอแล้ว

ข่าวบันเทิงทั่วไป ดาราไทย บันเทิงไทย

สำหรับแฟนคลับ อั้ม พัชราภา มิกค์ ทองระย้า เฮกันทั่วหน้าเพราะละครเรื่องล่าสุดของทั้งคู่ จากศัตรูสู่หัวใจใกล้ ลงจอแล้ว ซึ่งตามกำหนดการนั้นออนแอรร์ตอนแรกวันศุกร์ที่ 30 ตุลาคม เริ่มเวลา 20.30 น.

อั้ม พัชราภา มิกค์ ทองระย้าคู่ขวัญจากศัตรูสู่หัวใจ

อั้ม พัชราภา มิกค์ ทองระย้าคู่ขวัญจากศัตรูสู่หัวใจ

งานนี้บอกได้เลยว่า แฟนคลับ ไม่ยอมพลาดเพราะ อั้ม พัชราภา มิกค์ ทองระย้า ทั้งคู่ปล่อยภาพเบื้องหลังผ่าน instagram กันมาสักระยะแล้วมีภาพสวยๆเก๋ๆให้ได้ชมความสวยความหล่อของทั้งคู่ แฟนคลับของทั้งสองคนตั้งตารอคอยกันอย่างแน่นอน และโดยเฉพาะกับแฟนคลับของอั้มที่หลายคนรอคอยการละครของเธอเพราะระยะหลังอั้มไม่ค่อยรับละครมากนักส่วนใหญ่จะ 1 หรือ 2 ปีต่อเรื่อง ซึ่งเจ้าตัวคงอยากจะใช้เวลาพักผ่อนมากกว่าที่จะรับงานละคร แม้ว่าปัจจุบันจะยังคงอยู่กับช่อง 7 ด้วยสัญญาใจ แต่ด้วยความที่เธออยู่ในวงการมานาน ทำงานมาหนักมากก็อยากจะพักผ่อนบ้าง แต่ก็มีงานโปรโมทสินค้างาน event ต่างๆเป็นระยะให้แฟนคลับได้หายคิดถึง 

ส่วนละครนั้นก็นานๆครั้ งหากมีบทที่ถูกใจหรือผู้ใหญ่ต้องการให้เธอเล่นจริงๆ ซึ่งเธอก็มักไม่ปฏิเสธเพราะรู้ดีว่าแฟนคลับยังรอติดตามผลงานของเธอกันอยู่ ส่วนในเรื่องความรักนั้น อั้ม พัชราภา มิกค์ ทองระย้า ทั้งคู่ก็มีคนรู้ใจกันแล้วสำหรับ สาวอั้ม หลายคนติดตามก็คงรู้ดีว่ากำลังคบหาดูใจกับ ไฮโซพก

อั้ม พัชราภา มิกค์ ทองระย้า ทั้งคู่ก็มีคนรู้ใจกันแล้ว

ส่วนหนุ่มหล่อขวัญใจแม่ยกช่อง 7 หนุ่มมิกค์ ก็คบหาดูใจอยู่กับสาว โบว์ เมลดา บอกได้เลยว่าเป็นคู่รักที่น่ารักกันทั้งคู่และกับผลงานละคร จากศัตรูสู่หัวใจ เชื่อมั่นเลยว่าจะทำให้แฟนคลับจิ้นกับบทบาททั้งสองคนอย่างแน่นอนเพราะแค่ภาพเบื้องหลังผ่าน instagram ของทั้งสองคน ก็ทำให้แฟนคลับจิ้นกันหนักมาก และทั้งคู่ยังมีกิจกรรมนอกจอ ไม่ว่าจะไปทำบุญหรือรับประทานอาหารกันบ่อย ทำให้แฟนคลับยิ่งจิ้นมากขึ้นไปอีกแต่ก็ แค่ในละครกันเท่านั้น เพราะทั้งคู่อย่างที่บอกไว้มีคนรู้ใจกันเรียบร้อยแล้ว

ติดตาม เว็บไซต์ที่รวบรวม ข่าวบันเทิง ซุบซิบดารา ชีวิตดารา บทความดีๆ และที่น่าสนใจได้ที่นี้

ข่าวบันเทิงไทย อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ รับมือแบบนางเอกแถวหน้าตามสไตล์ ซุปเปอร์สตาร์เบอร์หนึ่งสวยตลอดกาล