เบลล่า ราณี อวดทริปเก๋ๆ แบบลุยๆ เที่ยวกับพี่เวียร์อีกแล้ว

เบลล่า ราณี อวดทริปเก๋ๆ แบบลุยๆ เที่ยวกับพี่เวียร์อีกแล้ว

ข่าวบันเทิงทั่วไป ซุบซิบดารา ดาราไทย บันเทิงไทย

คราวนี้เป็น เบลล่า ราณี ที่ได้โพสต์รูปไปเที่ยวแถมยังบอกว่าเป็น ทริปสะเทินน้ำสะเทินบกมีเจ็บตัวเล็กน้อยกับการออกทริปเที่ยวลุยๆกับ พี่เวียร์ แฟนหนุ่ม เรียกได้ว่างานนี้แฟนคลับอิจฉาตาร้อนกันอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นแฟนคลับของ เบลล่าหรือแฟนคลับของเวียร์เพราะเธอเปิดเผยอย่างเกินร้อยเปอร์เซ็นต์ จากสมัยก่อนที่มีข่าวคบกันใหม่ๆ เจ้าตัวไม่ค่อยกล้าให้สัมภาษณ์ แต่พอเปิดเผยก็เริ่มมีการโพสต์รูปโพสต์แคปชั่นหรือแซวกันผ่าน instagram มากขึ้น

เบลล่า ราณี ออกทริปสายลุย กับพี่เวียร์

เบลล่า ราณี ออกทริปสายลุย กับพี่เวียร์

แต่ส่วนใหญ่มักจะเป็นพี่เวียร์ อวดความหวานให้บรรดาเมียมโนได้อิจฉาได้หมั่่นไส้แซวกันพอเป็นสีสันในการติดตามดารา แต่ครั้งนี้กลับเป็น เบลล่า ราณี ที่โชว์รูปเต็มๆกับทริปไปเที่ยวทั้งทั้งทะเล ทั้งเดินป่า กับ พี่เวียร์ เรียกได้ว่าออกทริปกับเพื่อนๆกันอย่างสนุกงานนี้ก็ทำเอามดขึ้นไอจ แฟนคลับตาร้อนกันอย่างแน่นอนเพราะบรรดาเมียมโนของพี่เวียร์ นั้นมีทั้งคนในวงการบันเทิง และบรรดาแฟนคลับ ก็เรียกได้ว่างานนี้หลายคนอยากจะ unfollow กันไปเลยทีเดียวเพราะอิจฉาเบลล่า แต่ก็บอกได้เลยว่าคู่นี้นานๆครั้งจะมีเวลาว่างออกทริป

เบลล่า ราณี ที่โชว์รูปเต็มๆกับทริปไปเที่ยวทั้งทั้งทะเล ทั้งเดินป่า กับ พี่เวียร์

แต่ตั้งแต่มี สถานการณ์โควิด19 ดูเหมือนจะว่างงานกันหนักมาก แม้ว่าจะมีงานถ่ายละครกันทั้งคู่หรือมีงานอีเว้นท์แต่ ปีนี้ทั้งคู่ออกทริปกันบ่อยมากจนทำให้แฟนคลับร้องกรี๊ด กับความสวีตหวานจนหลายคน แอบแซวว่าอีกหน่อยถ้าแต่งงานกัน พี่เวียร์ คงจะเข้า ชมรมพ่อบ้านใจกล้า ตามใจสาว เบลล่า ราณี ทุกอย่างไม่กล้าอย่างแน่นอนก็คงจะต้องลุ้นกันต่อกับความเคลื่อนไหวของคู่รักคนดังในวงการบันเทิง ที่มีแฟนคลับติดตามเยอะมากและมี แฟนคลับเชียร์มากกว่าผู้อื่นๆในตอนนี้ เรียกได้ว่าทำอะไรก็เป็นกระแสแม้แต่ทั้งเรื่องงานที่ทั้งคู่มักรับงานพรีเซ็นเตอร์สินค้าหลายอย่างคู่กัน ก็ทำเอาแฟนคลับอิจฉาได้ตลอดเลยว่าเป็นคู่รักที่น่ารักและแฟนคลับให้ความสนใจกันจริงๆ

พี่เวียร์ คงจะเข้า ชมรมพ่อบ้านใจกล้า ตามใจสาว เบลล่า ราณี ทุกอย่าง

ติดตามเว็บที่รวบรวม ข่าวซุบซิบดารา ข่าวบันเทิง ข่าวชีวิตดารา บทความดีๆ และข่าวที่น่าสนใจ ได้ที่นี้

ข่าวบันเทิงไทย คิม เบอร์ลี ได้รับการแต่งตั้งให้เป็น Friend of Cartier คนแรกของไทย