โนวา สตีเวนส์ มิสแคนาดา 2020

รู้จักกับ โนวา สตีเวนส์ มิสแคนาดา 2020 ตัวเต็งนางงามจักรวาล

ข่าวบันเทิงทั่วไป บันเทิงต่างประเทศ

ตอนนี้ กระแสนางงามในโลกออนไลน์กำลังให้ความสนใจกับ โนวา สตีเวนส์ มิสแคนาดา 2020 ซึ่งเธอนั้นเป็นสาวผิวสีและไม่ได้มีเชื้อชาติแคนาดาโดยกำเนิด เพียงแต่เธอย้ายมาอาศัยอยู่ตั้งแต่เด็กเพราะปัญหาสงครามกลางเมืองจากซูดานใต้ ซึ่งเธอย้ายมาทั้งครอบครัว แม้ว่าในวัยเด็กนั้นเธอจะต้องแยกกับครอบครัว แต่สุดท้ายเธอก็สามารถหาทางให้ครอบครัวกลับมาอยู่ด้วยกันอย่างพร้อมหน้า

โนวา สตีเวนส์ มิสแคนาดา 2020
ประวัติ โนวา สตีเวนส์ มิสแคนาดา 2020

ประวัติ โนวา สตีเวนส์ มิสแคนาดา 2020

ซึ่งประวัติของ โนวา สตีเวนส์ น่าสนใจมากเพราะอย่างที่รู้กันใน โลกออนไลน์ ตอนนี้ว่าเธอเป็นนักสิทธิมนุษยชนที่รณรงค์ในโครงการ  Freedom March Vancouver  และ  Black freedom society  ที่ต้องการให้มนุษย์ทุกคนมีสิทธิเท่าเทียมกัน โดยเฉพาะการรณรงค์ยกเลิกการเหยียดสีผิว ซึ่งเธอได้ร่วมเดินขบวนรณรงค์ในเรื่องนี้ด้วยและยังเข้าร่วมในอีกหลายโครงการ ที่เกี่ยวกับ สิทธิมนุษยชนในแคนาดา และในโครงการอื่นๆที่เธอสามารถทำได้ นอกจากนี้เธอยังเป็นนักกีฬา เป็นนางแบบและยังเข้าร่วมโครงการ
black lives matter รวมทั้งออกรายการ 

โนวา สตีเวนส์ น่าสนใจมากเพราะอย่างที่รู้กันใน โลกออนไลน์ ตอนนี้ว่าเธอเป็นนักสิทธิมนุษยชนที่รณรงค์ในโครงการ  Freedom March Vancouver  และ  Black freedom society

ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับประเด็นนี้ในหลายรายการของแคนาดา เพื่อให้ผู้คนตระหนักถึงความเท่าเทียมในเรื่องของการทำงานในวงการบันเทิงนั้น มีทั้งงานโฆษณา งานถ่ายแบบแ ละเดินแบบแฟชั่นร ะดับโลกเรียกได้ว่าโปรไฟล์ของเธอนั้นไม่ธรรมดาเลยจริงๆ และกับความสวยนั้นบอกได้เลยว่าเธอสวยแบบธรรมชาติ เป็นสาวที่มีเสน่ห์ในแบบของตัวเอง แม้ว่าจะไม่ได้สวยแบบพิมพ์นิยม แต่กลายเป็นตัวของตัวเองความสามารถ และความตั้งใจจริงก็ส่งผลให้เธอมีชื่อเสียงระดับโลก ในฐานะนางแบบ นักแสดง

โนวา สตีเวนส์ ได้เป็น miss canada 2020 ยิ่งทำให้ตอนนี้หลายคนจับตามองเธอมากขึ้น จากวงการนางงามทั่วโลกเพราะเธอดูโดดเด่น

รวมทั้งการที่ โนวา สตีเวนส์ ได้เป็น miss canada 2020 ยิ่งทำให้ตอนนี้หลายคนจับตามองเธอมากขึ้น จากวงการนางงามทั่วโลกเพราะเธอดูโดดเด่น และดูจะเข้ากับกระแสโลกในตอนนี้ ก็ต้องมาลุ้นกันว่าเมื่อถึงการประกวดนางงามจักรวาลในปีนี้เธอจะไปถึงฝั่งฝันด้วยการคว้ามงกุฎมาเป็นของตัวเองได้หรือไม่ เพราะสาวงามจากประเทศอื่น ๆ ก็ไม่ธรรมดาเช่นกัน บอกเลยว่าปีนี้ การประกวดนางงามจักรวาล มีอะไรให้ติดตามมากกว่าความสวยของผู้เข้าประกวดแน่นอน

ติดตาม เว็บที่รวบรวม ข่าวบันเทิง ข่าวบันเทิงไทย ข่าวบันเทิงต่างประเทศ ซุบซิบดารา ชีวิตดารา บทความดีๆ และที่น่าสนใจมากมาย ได้ที่นี้

อีกตัวเต็งในการประกวด นางงามจักรวาล Shudufhadzo Musida มิสเซาท์แอฟริกา